หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงพ่อบ่าย วัดช่องลม ดวลอาคม กสิณไฟเผาทั้งร่าง โดนตะปูเข้าท้อง กสิณเลือดเล่นงานท่าน ปรากฏว่า ?

โพสท์โดย doctor undertaker

 

สวัสดีครับ คุณผู้ชมและผู้ฟังที่รักทุกท่าน นี่คือรายการเปิดตำนาน กลับมาพบกันอีกครั้ง

ในการฝึกกรรมฐานนั้น  อุบายกรรมฐานมีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธี และภายใต้กรรมฐานที่มีหลายกองนั้น การเพ่งกสิณ ก็คือหนึ่งในอุบายชั้นเยี่ยม อย่างยิ่ง เสมือนเป็นทางลัดในการเข้าสู่สมาธิได้เร็ว เพราะจิตนั้น จะจับอยู่แต่นิมิตของสิ่งที่เพ่งเอามาเป็นเครื่องรับรู้ จึงทำให้เกิดฌาณสมาธิได้ง่าย บุคคลผู้แสวงหาความสงบ สมถะกรรมฐานนี่้จึงมีคุณค่ายิ่ง แต่ทว่าสิ่งนี้นั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ปรารถนาของบรรดาคนที่หมายจะมาเพ่งกสิณก็ได้ เพราะอะไรนะหรือก็เพราะว่าหลายคนนั้น กลับหวังในสิ่งที่จะได้ติดมากับกสินนั้นด้วย นั่นคือฤทธิ์อภิญญาต่างๆ ที่ติดมากับการฝึกกสิณ เพราะกสิณหลายกองมันมีอานุภาพให้ฤทธิ์เดชในขั้นวิเศษยิ่ง สามารถดลบันดาลอะไรก็ได้ในจริตที่ตนต้องการ ฉะนั้นแล้ว เมื่อมันไปอยู่ในมือของพระอาจารย์ผู้มีอภิญญาท่านก็จะใช้ในทางที่ดี แต่ถ้าลองไปอยู่ในมือของคนชั่วๆมันก็เหมือนเป็นดาบสองคมนั่นเอง  

 

 

ดังเรื่องราวที่จะเล่าให้ฟังดังต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวการประสบพบพานกับอานุภาพกสิณที่อยู่ในมือคนชั่ว โดย หลวงพ่อบ่าย วัดช่องลม.. หลวงพ่อบ่าย ธัมมโชโต นี่คือหนึ่งในยอดคณาจารย์ดังแห่งสมุทรสงคราม เวทมนต์คาถาอาคมพุทธคุณเด่นท่านมากมาย ที่ครั่นคร้ามไปทั่วอาณาเขตลุ่มแม่น้ำแม่กลอง วัตถุมงคลของท่านนั้นก็เป็นที่นิยมกันมากโดยเฉพาะเหรียญของท่าน ที่ผู้นิยมชมชอบต่างแสวงหามาจนถึงปัจจุบัน

 

คราหนึ่ง...

 

 

เปิดตำนาน 53 : เล่าเรื่อง หลวงพ่อบ่าย ธัมมโชโต แห่ง วัดช่องลม กับเรื่องราวการช่วยเหลือญาติโยม จนต้องไปพัวพันถูกปองร้าย ดวลอาคมกับอาจารย์ขมังเวทย์ เสกตะปูเข้าท้อง กสิณเลือดปะทะกสิณขาว กสิณไฟปะทะกสิณน้ำ มนต์ดำ ปะทะ มนต์ขาว ... เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ?

โพสท์โดย: doctor undertaker
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=irChuR3IBxc
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctor undertaker's profile


โพสท์โดย: doctor undertaker
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แนะนำร้านลับ สายเนื้อ ย่านสามเสนคู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนแฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวยนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งราคาน้ำมันเบนซินและดีเซลในประเทศสมาชิกอาเซียนวันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสwติด หนักกว่า 22 ตันคดีฆ่ๅชำแหละยัดถุงดำ เป็นฝีมือชาวญี่ปุ่น😆 มาดูภาพถ่ายชีวิตในเมืองในมุมมองของช่างภาพแนว Street photo (1/2) 😉โควิด-19 อีกแล้ว!!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งคดีฆ่ๅชำแหละยัดถุงดำ เป็นฝีมือชาวญี่ปุ่น"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิตไทยเสนอเป็นคนกลาง ไกล่เกลี่ยสงครามเมียนมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เมื่อหนุ่มทำพัดลมไอเย็นเอง..ว่าแต่มันคลายร้อนได้จริงหรือ ?หากโลกนี้มีเวทมนต์จะเกิดอะไรขึ้นบ้างแมคโดนัลด์เป็นอะไร..ทำไมถึงมีโลโก้กลับหัวสาววิศวะลาออกมาเป็นนักชิม..ตะลุยกินอาหารทั่วประเทศจีน
ตั้งกระทู้ใหม่