หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บ้านสวย รวยทรัพย์ ดวงรักพุ่งแรง ด้วยฮวงจุ้ย

บอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน โพสท์โดย thaihomeonline2017

     หากกำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ดวงตกทำอะไรก็ไม่ค่อยรุ่ง เงินขาดสภาพคล่อง แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะสละโสดเหมือนคนอื่นสักที ลองสอดส่องในบ้านว่ามีอะไรผิดหลักฮวงจุ้ยไปบ้างหรือเปล่า แล้วปรับเปลี่ยนบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์เสริมดวงกันหน่อย เงินทองจะได้ไหลมาเทมามีใช้ไม่ขาดมือ และยังช่วยเสริมดวงด้านความรักสำหรับคนที่ยังโสดและไม่โสดด้วยนะคะ

1. วางเฟอร์นิเจอร์แบบล้อมวง ไม่ชิดติดผนัง

     มุมนั่งเล่นในบ้านเป็นที่ที่สมาชิกครอบครัวทุกคนพูดคุยปรึกษากัน เฟอร์นิเจอร์ควรจัดให้ล้อมวงหรือชิดกันเพื่อง่ายต่อการพูดคุยกัน ไม่ควรจัดชิดผนังทั้งหมด เพราะจะเป็นการเพิ่มระยะห่างและทำให้สมาชิกแต่ละคนอยู่ในมุมของตัวเอง และควรปูพรมรองพื้นเฟอร์นิเจอร์ ไม่จำเป็นต้องวางเฟอร์นิเจอร์ทั้งตัวไว้บนพรม เพียงขาด้านหน้าของเฟอร์นิเจอร์วางอยู่บนพรมก็พอแล้ว

2. จัดห้องครัวให้เป็นระเบียบอย่างมีระบบ

     ห้องครัวมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินโดยตรง ควรดูแลรักษาสิ่งของต่างๆ ในห้องครัวให้สะอาด จัดสิ่งของต่างๆ ที่ใช้แล้วให้เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ ไม่วางของสกปรกหรืออาหารเน่าเสียทิ้งไว้ข้ามคืน

3. จัดของเป็นเลขคู่สร้างพลังรัก

     หากอยากมีใครสักคนเป็นคู่ชีวิต ให้ลองมองดูรอบๆ ตัวว่าของในบ้านอยู่เป็นคู่หรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ควรรีบหาของมาจับคู่โดยด่วน เพราะทางฮวงจุ้ยของใช้ที่ถูกจัดวางเป็นคู่จะช่วยเสริมดวงด้านความรักเหมือนกัน

4. ผนึกกำลัง 3 สีเรียกทรัพย์

     สีทุกสีล้วนแต่มีผลกระทบต่ออารมณ์ สีแดงเป็นตัวแทนของอำนาจและความรุ่งเรือง ส่วนสีม่วงและเขียวเป็นตัวแทนของความเจริญ ทั้ง 3 สีนี้ถือเป็นสีมงคลและนิยมมาปรับใช้กับการแต่งบ้าน เช่น ใช้พรมปูพื้นสีแดง ทาสีกำแพงด้วยสีม่วงหรือเขียวพาสเทล ใช้ผ้าปูที่นอนลายดอกลาเวนเดอร์ เป็นต้น

5. ติดภาพถ่ายครอบครัวกระชับความสัมพันธ์

     การติดรูปคู่และภาพครอบครัวที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มไว้ตามทางเดินหรือห้องนั่งเล่นจะช่วยบรรเทาปัญหาชีวิตคู่ ความไม่เข้าใจกันได้ เพราะเป็นการช่วยเตือนความทรงจำในช่วงที่มีความสุขด้วยกัน แต่สำหรับห้องนอนแนะนำติดรูปคู่หรือรูปแต่งงานจะดีกว่า

6. ต้อนรับเงินทองด้วยประตูสวย

     เพื่อดึงดูดทรัพย์เข้าบ้านควรจัดพื้นที่บริเวณประตูบ้านให้สวยและน่ามอง

7. โต๊ะอาหารวงกลมกระชับความสัมพันธ์

     ควรใช้โต๊ะกลมเป็นโต๊ะกินข้าวเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวล้อมวงเข้ามาหากันและสะดวกต่อการพูดคุย หากไม่ใช่โต๊ะกลมก็ควรจัดวางอย่างไรก็ได้ให้สมาชิกในบ้านเห็นหน้ากันและกันได้ครบทุกคน

8. เก็บกวาดพื้นที่รุงรัง เตรียมที่วางรับโชค

     พื้นที่รกรุงรังและไม่เป็นระเบียบจะทำลายพลังและนำความไม่มั่นคงมาสู่บ้าน ควรทำความสะอาดให้เรียบร้อยแล้วเพิ่มต้นไม้หรือดอกไม้เข้าไปแทน ถ้าเป็นไปได้ตกแต่งบ้านด้วยน้ำพุก็ดี เพราะถือเป็นตัวแทนของความมั่งคั่งในหลักฮวงจุ้ย ช่วยสร้างพลังและความเจริญรุ่งเรือง ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของเงินทองอีกด้วย

9. ลดขนาดเตียงลดความห่างของคนใกล้

     ห้องนอนของเจ้าของบ้านเป็นพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในด้านความรัก ควรแต่งให้อบอุ่นและสะดวกสบายที่สุด ไม่คับแคบจนก่อให้เกิดความอึดอัด แต่ก็ไม่ควรใช้เตียงนอนที่ใหญ่เกินไป ควรใช้เตียงนอนที่ขนาดพอดีสำหรับ 2 คนดีกว่า เพราะเตียงนอนใหญ่จะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกันซึ่งอาจก่อให้เกิดความห่างเหินได้ และเตียงนอนควรเป็นแบบขอบมน เพราะจะช่วยขจัดปัญหาการกระทบกระทั่งกัน พร้อมทั้งสานสัมพันธ์ให้กลมเกลียวกันมากขึ้น

10. จัดเตียงลูกน้อยไว้ในที่โปร่ง

     เด็กจะอ่อนไหวและรู้สึกถึงพลังงานรอบตัวได้ง่าย เตียงนอนของเด็กในบ้านจึงควรจัดให้เด็กได้นอนสบายที่สุด มีอากาศถ่ายเทสะดวก และไม่ควรติดตั้งปลั๊กไฟไว้ใกล้กับเตียง

11. ขยายที่ว่างรองรับชีวิตคู่

     คนโสดมักจะมีของใช้และพื้นที่ในบ้านที่เพียงพอต่อการอยู่คนเดียวเท่านั้น เพราะคิดว่ามากพอแล้วกับชีวิตคนโสด แต่รู้หรือไม่ว่าการตกแต่งบ้านแบบนี้นี่แหละที่ทำให้คุณไม่มีคู่สักที ดังนั้นควรเว้นห้องว่างหรือพื้นที่ว่างๆ ไว้เผื่ออีกคน ถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มี แต่ในอนาคตต้องมีเข้ามาสักคนแน่นอน

12. กำจัดของเก่าให้สิ้น เปิดที่ว่างสู่ชีวิตใหม่

     เพียงจัดบ้านให้เป็นระเบียบสะอาดสะอ้าน เก็บของใช้ต่างๆ ให้เข้าที่ ทิ้งสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วเสียบ้าง ก็เท่ากับว่ากำลังเปิดทางเพื่อเว้นที่ว่างให้เงินทองไหลเข้าสู่กระเป๋าสตางค์แล้ว และอาจจะเป็นการเปิดโอกาสใหม่ๆ ทางหน้าที่การงานให้กับตัวเองด้วยนะ

13. สร้างสีสันให้ห้องนอนดูสดใส

     เพราะพลังดีๆ จะเข้ามาก็เมื่อในห้องนอนตกแต่งด้วยงานศิลปะ หรือสิ่งต่างๆ ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีเมื่อได้มอง ซึ่งถือเป็นการเรียกทรัพย์อย่างหนึ่งด้วย

14. วางอุปกรณ์เทคโนโลยีให้ไกลห้องนอน

     ห้องนอนเป็นที่สำหรับหลับพักผ่อน ดังนั้นไม่ควรมีอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ มาอยู่ในห้อง ไม่ว่าจะเป็นทีวี หรือคอมพิวเตอร์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะดึงดูดความสนใจ ทำให้แต่ละคนมัวแต่จดจ่ออยู่กับหน้าจอจนละเลยความรู้สึกของกันและกัน จนเป็นที่มาของความห่างเหินนั่นเอง

15. เพิ่มพื้นที่สีชมพูส่งเสริมความรัก สีฟ้าส่งเสริมความสัมพันธ์

     สีชมพูเป็นสีของความรักตามหลักฮวงจุ้ย เป็นสีที่ช่วยส่งเสริมความรัก ความสุข และความสนุกสนาน ในห้องนอนควรจะมีสิ่งของที่เป็นสีชมพูอยู่ด้วย แต่ไม่จำเป็นต้องทำให้ทั้งห้องเป็นสีชมพู มีแค่บางส่วนก็เพียงพอแล้ว นอกจากสีชมพู สีฟ้าก็ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ สติปัญญา และความก้าวหน้าด้วย

     สำหรับหลักฮวงจุ้ยช่วยเรียกทรัพย์และความรัก ถ้าในบ้านมีสิ่งไหนที่ขัดต่อหลักฮวงจุ้ยควรจะรีบแก้ไขทันทีเพื่อความมั่งคั่งทางการเงินและความสุขของสมาชิกทุกคนในบ้านนะคะ และแน่นอนว่าหลังจากทำตามหลักฮวงจุ้ยนี้แล้ว นอกจากจะรวยทรัพย์ ดวงรักพุ่งแรงแล้ว บ้านยังสวยน่าอยู่อีกด้วยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : nmsapartments
ภาพจาก : alvhemmakleri

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน
คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: thaihomeonline2017
 
บ้านสวย รวยทรัพย์ ดวงรักพุ่งแรง ด้วยฮวงจุ้ย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เคลื่อนไหวแล้ว! “แฟนหนุ่ม” ของ “บุ๋ม ปนัดดา” หลังประกาศ “เลิก”

สู้เพื่อลูกรัก จากอดีตนักแสดงสาว ภาพชีวิตล่าสุดทำทึ่ง ขายหมูพูดมาก กลายเป็นแม่ค้าคนขยันไปแล้ว

เปิดภาพ รองเท้า “เกรซ” ใส่มางานเเต่ง..เจอเพื่อนดาราเเซวหนักมาก

คนโสด 2018!! เช็คลิสต์ 7 สาวสวย ที่จบความรักแบบไม่สวย

จวกยับ!! เมื่อชาวบ้านท่านหนึ่งโพสต์ภาพ มีบัตร 3 ใบ กดเงินถึง 3 ครั้งได้ 1500บาท

ตะลึงแรง‘น้องฉัตร’ สะบัดแปรง แปลงร่างให้ ‘กาละแมร์’ สวยจน ‘แอฟ ทักษอร’ เข้ามาคอมเมนท์

ไข่มุก ซุปตาร์ เสียชีวิตเเล้วด้วยโรคมะเร็ง

“หม่ำ” เปิดใจ หลัง “เท่ง” มีปัญหาครอบครัว พูดมาแต่ละคำ ซึ้งน้ำใจพี่ชายคนนี้เลย

ขลังตรงไหน!! กับการ พรมน้ำมนต์ยุค 4.0 แบบนี้

เปิดบ้าน ส่องความรวย !! “ไฮโซเคน สามีขนมจีน” รวยขนาดนี้เลยหรอ?

สาวโพสต์อวด ได้รับเงินบัตรคนจน แต่ใส่ทองเต็มคอ เป็นเจ้าของกิจการน้ำแข็ง?

มิ้นต์ ชาลิดา ขอยอมแพ้ น้องชายแต่งหญิง..สวยอย่างกับฝาแฝด!!
Hot Topic อื่นๆของ thaihomeonline2017
ทิศไหนปลูกไม้หอมแล้วดีที่ดินสี่เหลี่ยมผืนผ้า อยู่แล้วรวย?แปลนห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆฮวงจุ้ยผิดๆ ที่คุณอาจหลงเชื่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
บ้านสไตล์โคโลเนียล ต้องแบบนี้!ผลเสีย จากการสร้างบ้านทางสามแพร่งเฟอร์นิเจอร์ขึ้นรา แก้ได้ไม่ยากมีบ้านของตัวเองดีอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่