หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาจากสำนักไหนจ๊ะ! คู่แฝดในชุดเณรน้อยเที่ยวเล่นริมทะเลสาบซีหู

โพสท์โดย กระบี่ พเนจร

10 มิ.ย. คุณพ่อคุณแม่คู่หนึ่งพาลูกชายฝาแฝดในชุดเณรน้อยพร้อมแว่นกันแดดสุดเท่มาเดินเล่นรับลมบริเวณสะพานต้วนเฉียว ทะเลสาบซีหู แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองหางโจว ความน่ารักของเด็กน้อยทั้งสองทำให้นักท่องเที่ยวรอบบริเวณต่างให้ความสนใจเข้ามามุงดูกันใหญ่

แม่ของเด็กระบุว่า ตอนนี้เด็กๆ อายุ 27 เดือน ก่อนหน้านี้เคยพาลูกไปถ่ายรูปขณะอายุได้ 2 สัปดาห์ ช่างภาพให้พวกเขาสวมชุดนี้ พอใส่แล้วปรากฏว่าเด็กๆ กลับชอบจนไม่ยอมถอด

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: คำผาด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทย5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลกเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569หนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่ารวมสำนักดัง "เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง" งวด 1 มีนาคม 2569ความชาญฉลาดในการพรางตัวของจระเข้ในธรรมชาติไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา🚕 สรุปให้! กฎใหม่คนขับรถแอปฯ ต้องเปลี่ยนรถเป็นป้ายสาธารณะ ภายใน 31 มี.ค. 69เห็นแล้วอย่าตกใจ! ทำไมวันอาทิตย์ที่ฮ่องกง ถึงมีคนมานอนตามทางเดินถนนเต็มไปหมด?เช็กดวง 3 ปีนักษัตรดาวรุ่ง! พลังบุญหนุนนำ มีเกณฑ์ดวงตกถังข้าวสาร“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่