หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักว่ายน้ำชาวฝรั่งเศสว่ายน้ำข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกระยะทางเกือบ 10,000 กม. เพื่อรณรงค์ให้คนช่วยกันลดขยะพลาสติก


เขียนโดย

นักว่ายน้ำชาวฝรั่งเศสเริ่มว่ายน้ำออกจาก จังหวัดชิบะในญี่ปุ่น มาอเมริกาแล้ว โดยจะว่ายน้ำข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก ทำลายสถิติโลกรวมระยะทางเกือบ 10,000 กม. เพื่อรณรงค์ให้คนช่วยกันลดขยะพลาสติก ขณะเดียวกันก็จะมีทีมศึกษาวิจัยเรื่องผลกระทบจากการรั่วไหลของกัมมันตภาพรังสีโรงงานฟุกุชิมะไดอิชิและขยะพลาสติกในทะเล

Ben LeComte วัย 50ปี เตรียมตัวมานานมากว่า 6ปี จะต้องว่ายน้ำวันละ 8ชม. เป็นเวลานนาน 6เดือน และจะว่ายน้ำผ่านแพขยะใหญ่แปซิฟิก (Great Pacific Garbage Patch) ที่ตอนนี้มีขนาดใหญ่กว่าฝรั่งเศส 3เท่า

มีลูกสองคนว่ายน้ำไปส่งช่วงไม่กี่ร้อยเมตรแรก แล้วหวังว่าจะได้เจอพ่ออีกทีตอนขึ้นฝั่งที่ซานฟรานซิสโกในอีก 6เดือน ข้างหน้า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,050 ครั้ง
เขียนโดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: เทียร์, YtpmEEmpty, Koi Koi, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, งูงู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสาว gen Z ปิ๊งไอเดีย ตบยุงสร้างรายได้ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยทำไมประเทศลาว บางพื้นที่พูดภาษาส่วย (ตระกูลมอญ-เขมร)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เปิดแชตผู้ช่วยสาว รุกจีบคนมีเจ้าของ เจอตอบกลับชัดจนชาวเน็ตเสียงแตกทำไมชนชั้นกลางไทยถึงเหนื่อยที่สุด รายได้พอมี แต่ภาระไม่เคยเบาGen Z ถูกมองเป็นตัวปัญหา เพราะงานเปลี่ยนไม่ทันคนรุ่นใหม่วัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่