หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พื้นดวง คนมีชื่อเสียง


เขียนโดย

อภิสิทธิ์=40  เวชวิชาการ=29
ฐานที่1คือ  40       29
ฐานที่2คือ   4        11
ฐานที่3คือ       15
ฐานที่4คือ        6
#ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ถอดเลขออกมาให้เหลือตัวเดียวได้ 6(ฐานที่4)
....................................................................................................
ชวน=13    นัฐวุฒิ=32
ฐานที่1คือ     13       32
ฐานที่2คือ      4        5
ฐานที่3คือ          9
#ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ถอดเลขออกมาให้เหลือตัวเดียวได้ 9(ฐานที่3)
...................................................................................................
ขอให้คิดออกนะ ว่าจะสื่อถึงอะไร
งานเขียน จัดเป็นงาน ด้านวรรณกรรม จึงถือได้ว่า เป็นงานที่มีลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พศ.2537 มาตรา6 ซึ่งให้ความคุ้มครอง แก่เจ้าของงานเขียนนั้นๆ โดยอัตโนมัติ ไม่จำต้องจดทะเบียน

เนื้อหาโดย: namehoroscope
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
namehoroscope's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 159 ครั้ง
เขียนโดย namehoroscope
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: namehoroscope
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลาง10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ทุ่มงบประมาณด้านความมั่นคงมากที่สุดมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด อันดับที่หนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เปิดรหัสรับทรัพย์: หมายเลขโทรศัพท์ที่เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งวด 16 เมษายน 2569สัญญาณเมื่อคนจะรวย! ลางสังหรณ์บอกเหตุล่วงหน้า งวด 16 เมษายน 2569ดวงมหาเศรษฐีสงกรานต์ (13-16 เม.ย. 69) โดย สำนักเทวาลัยท้าวเวสสุวรรณบันดาลโชคบัตรดีล้านคูณล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่