หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พื้นดวง ผู้นำ หัวหน้าคน

โพสท์โดย namehoroscope

ประยุทธ์=33  จันทร์เงิน=42
ฐานที่1คือ    33       42
ฐานที่2คือ     6        6
ฐานที่3คือ         12
ฐานที่4คือ          3
#ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ถอดเลขออกมาให้เหลือตัวเดียวได้  3(ฐานที่4)...แต่ได้เลขหามคือ..6และ6 (ฐานที่4)
.............................................................................................................................
ทักษัน =19   สกุลเงิน=28
ฐานที่1คือ  19        28
ฐานที่2คือ  10        10
ฐานที่3คือ        20
ฐานที่4คือ         2
#ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ถอดเลขออกมาให้เหลือตัวเดียวได้ 2(ฐานที่4)...แต่ได้เลขหามคือ..10และ10 (ฐานที่2)
.....................................................................................................................
สรุปได้ดังนี้ พื้นดวงผู้นำคน หัวหน้าคน หัวหน้างาน หัวหน้าครอบครัว หัวหน้าแก๊งค์ หัวหน้านักเรียน จะตกเลขคู่หรือเลขหามกันทั้งนั้น
6และ9ก็ตกผู้นำหัวหน้าคนได้เช่นกัน แต่จะสู้เลขหามไม่ได้ เพราะ หามทั้งหน้าและหลัง จะแข็งกว่าแน่วแน่กว่า   6และ9 เหมาะไปทาง ชื่อเสียง ธุรกิจ เป็นที่รัก เสียมากกว่าลองเอา รายชื่อ ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน อบต อบจ สส สว สจ มาคำนวณดู จะได้ เลข หามตามนี้  แต่ก็ไม่ใช่ว่า 6หรือ9จะเป็นไม่ได้นะ ก็เป็นได้เช่นกัน เพียงแต่ดวง ไม่แข็งเท่า เลขหาม หามทั้งหน้าและหลัง
คนทั่วไปก็สามารถทำให้พื้นดวง ตกได้เลขหามได้เช่นกัน ก็จะเป็นพื้นดวงผู้นำ....แต่ต้องดูที่ชื่อเล่นเป็นองค์ประกอบด้วยน๊าๆๆ  ถ้าไม่เข้าใจจะเปลี่ยนไม่สมดุล ไม่สัมพันธ์กัน จะไม่หนุนดวง
งานเขียน จัดเป็นงาน ด้าน วรรณกรรม จึงถือได้ว่า เป็นงานที่เป็นลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ 2537 มาตรา6 ซึ่งให้ความคุ้มครอง ต่อเจ้าของลิขสิทธิ์งานเขียนนั้นๆ โดยอัตโนมัติ ไม่จำต้องจดทะเบียน

เนื้อหาโดย: namehoroscope
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
namehoroscope's profile


โพสท์โดย: namehoroscope
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: namehoroscope
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!มหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟัง"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!ดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร  ในเดือนมิถุนายน 2567 ทำนาย “โรค” จาก ค.ศ.เกิดเกาะร้าง สวรรค์ของคนรักธรรมชาติ (หรือเปล่านะ?)สาวอเมริกันถูกผีข่มขืu
ตั้งกระทู้ใหม่