หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ไม่แคร์ !!! "บิ๊กป้อม"ประกาศไม่สน "พท." ไม่ร่วมหารือคสช.มิย.นี้ ...ยันจนท.มีสิทธิ์ฟังแถลงข่าวพท. บอกทำไมจะฟังไม่ได้?!

บอร์ด การเมืองและข่าวสาร โพสท์โดย กระบี่ พเนจร

พล.อ  ประวิตร  วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการแก้ไขปัญหาจราจร  ในเขตกรุงเทพ และ ปริมณฑล ที่ทำเนียบรัฐบาลวันนี้(17 พค.2561) ถึงกรณีการเรียกประชุมพรรคการเมืองในเดือนมิถุนายน ว่า ยังมีเวลาอีกนาน คือปลายเดือนมิถุนายน ยืนยันว่าจะเชิญทุกพรรคการเมือง ส่วนที่พรรคเพื่อไทยจะไม่เข้าร่วมพูดคุย  พล.อ ประวิตร  กล่าวว่า แล้วแต่เขา  ตนคิดว่าไม่มีปัญหาอะไร  เขาไม่มาจะให้ทำอย่างไร

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า การปลดล็อคคำสั่งคสช.ตามที่พรรคการเมืองเรียกร้องจะมีเงื่อนไขอะไรหรือไม่ พล.อ ประวิตร กล่าวว่า การปลดล็อคต้องปลดล็อกเป็นขั้นตอน แต่ยังไม่ปล่อยให้หมดทั้ง100% เพราะต้องดูไปแต่ละขั้นตอนที่จะปล่อยให้พรรคการเมืองดำเนินการ

ส่วนกรณีที่เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ เข้าไปฟังการแถลงข่าวพรรคเพื่อไทยเรื่อง4ปีคสช. ว่า ตำรวจเขาทำตามกฎหมาย ไม่มีปัญหาอะไร ผู้สื่อข่าวถามว่า การกระทำดังกล่าวนี้จะเป็นบรรทัดฐานว่าต่อไปหากพรรคการเมืองใดออกมาแถลงข่าว จะต้องมีทหารร่วมรับฟังด้วยใช่หรือไม่  พล.อ ประวิตร กล่าวว่า ก็ต้องฟัง จะไม่ฟังได้อย่างไรในเมื่อเขาแถลงให้ประชาชนได้รับรู้ แล้วทำไมเจ้าหน้าที่จะเข้าไปรับฟังไม่ได้ เจ้าหน้าที่จะฟังที่ไหนก็ได้ หรือจะไปฟังที่พรรคก็ได้

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเจ้าหน้าที่เข้าไปฟังจะเป็นการกดดันหรือไม่ พล.อ ประวิตร กล่าวว่า  สื่อคิดไปเอง ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า มองอย่างไรต่อการบริหารงานของคสช. 4ปี  พล.อ ประวิตร กล่าวว่า หลังจากคสช.เข้ามาก็มีความสงบเรียบร้อย และ ประชาชนให้ความร่วมมือทุกอย่าง เพราะต้องการความสงบ  ไม่ให้เกิดความแตกแยกขึ้นในแผ่นดิน ตนก็มองว่าเป็นเรื่องดี ส่วนด้านเศรษฐกิจ เราก็พยายามแก้ไข แต่ยังมีปัญหาในระดับล่างที่รัฐบาลจะเอาเงินไปให้ก็ไม่ได้  เพราะผิดกฎหมาย  จึงต้องหาทางเพิ่มอาชีพ และ รายได้ให้ประชาชนโดยมีโครงการต่างๆที่กำลังดำเนินการอยู่  เชื่อว่าทุกรัฐบาลเข้ามาก็ต้องการช่วยเหลือประชาชนเรื่องความยากจน ซึ่งรัฐบาลนี้ประชุมทุกสัปดาห์เพื่อดูเรื่องเศรษฐกิจ สินค้าการเกษตร  เรื่องพื้นที่ปลูกยาง  ปลูกข้าว เรื่องราคาผลผลิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็แนะนำว่าจะต้องปลูกเท่าไหร่  อย่างไร

.................................................................

17-5-61 เวลา 16.49 น.

ขอบคุณที่มา:http://www.tnews.co.th/contents/452549
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ทหาร
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
3M

 
ไม่แคร์ !!! "บิ๊กป้อม"ประกาศไม่สน "พท." ไม่ร่วมหารือคสช.มิย.นี้ ...ยันจนท.มีสิทธิ์ฟังแถลงข่าวพท. บอกทำไมจะฟังไม่ได้?!
Top Comment
+91 กุเป็นเน็ตไอดอลยัง

เป็นทหารที่ผมรู้สึกรังเกียจ ขยะแขยงที่สุด

LIKE: Nara Kidbunjong, monster, Lady Gagun, Charming friendly, เดือนหก, Boreput Phonwarin, มยุริญ ผดผื่นคัน, กระบี่ พเนจร, กุเป็นเน็ตไอดอลยัง
ตอบความคิดเห็นนี้
6 trojan

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ครอบครัวหัวร้อน

ลุงป้อม ช่วยพวกก ู ด้วย

ตอบความคิดเห็นนี้
+24 monster

หน้าด้าน หน้าทนแท้ บักฮู้ขี้ บักปอบ เกลียดขี้หน้าไอ้นี้จังว่ะ 

LIKE: อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน
ตอบความคิดเห็นนี้
+53 อ้ายเติ่ง

พอเห็นข่าวป้อม...ก็ประมาณนักข่าวคนนี้แหล่ะ 

LIKE: หญิง วังแตก, มยุริญ ผดผื่นคัน, Charming friendly, เดือนหก, กระบี่ พเนจร
ตอบความคิดเห็นนี้
+32 goldgeeee

ต้องพิจารณาตัวเองก่อน นะป้อมม ว่าจะให้เขาฟังอะไร  จากสมอง กลวงๆ ไปฟังเสียงหมาเยี่ยวรดสังกะสี ยังน่าฟังก่า  ตู่ยังฟังไม่รุ้เรื่องเลย

LIKE: Lady Gagun, เดือนหก, มยุริญ ผดผื่นคัน
ตอบความคิดเห็นนี้
+91 กุเป็นเน็ตไอดอลยัง

เป็นทหารที่ผมรู้สึกรังเกียจ ขยะแขยงที่สุด

LIKE: Nara Kidbunjong, monster, Lady Gagun, Charming friendly, เดือนหก, Boreput Phonwarin, มยุริญ ผดผื่นคัน, กระบี่ พเนจร, กุเป็นเน็ตไอดอลยัง
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
ดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจไทยแย่ นายกฯ อย่าเข้าใจผิดธปท. จะเห็นแก่ชาติหรือธนาคารพาณิชย์มาดูผู้คนที่ต้องเผชิญกับวันที่เลวร้ายสุดๆในขีวิตเก็บตกงานเสวนา "โรงแรมในอุทยานแห่งชาติ"ดร.โสภณวิพากษ์ "Smart City" ใน อีอีซี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"รักแท้หรือแค่สับสน" เรื่องจริง “ต้น ธนษิต” หนุ่มวัย 21 ต้องเสียคนรักชาย เพราะกลัวสังคมไม่ยอมรับ

เราเตือน คุณ แล้ว!!

คดีพลิก มโนครับ จ่อดำเนินคดี 2 ข้อหาหนัก

'อั้ม เนโกะ'แขวะการเมือง สังคมที่ลูกหลานเลี้ยงดูพ่อแม่ปู่ย่าตายายจนตายเป็นสังคมวิบัติ เพราะสวัสดิการรัฐไม่ดีพอ

เพิ่มความlซ็กซี่ ด้วย 10 แฟชั่น “บราถักไหมพรม” สุดแซ่บ ใส่สบาย
Hot Topic อื่นๆของ กระบี่ พเนจร
"แอฟ ทักษอร” แปลงโฉม โดยน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองเกิดพายุฝนตกหนัก ลมแรง ฟ้าคะนอง อ.เมืองจ.สกลนครคุณตาวัย 87 ใช้เตารีดโบราณหนัก 7 กก. รับจ้างรีดผ้า มานานกว่า 64 ปีจับกุมพระเอกหนุ่มเกาหลี "จอง ซอกวอน" คาสนามบิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
เราเตือน คุณ แล้ว!!ประธานาธิบดี'ดูเตอร์เต้ 'ปลด ผบ.กรมการแพทย์ทหาร-เจ้าหน้าที่ระดับสูง 20 คน ปมทุจริตในโรงพยาบาลทหารอิหร่านจวก “จะเอาอะไรกับคนไม่ซื่อสัตย์” ปัดแผนหารือสหรัฐฯ นอกรอบสองพี่น้องทำกับข้าวกินเองจนไฟไหม้บ้าน .....ร่ำไห้การบ้านหนูไปหมดแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่