เมื่อหมากเตรียมคิดค่าบริการคนเล่น Facebook!
เขียนโดย Blogman
กำลังเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวของพี่มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พี่มาร์คอาจปรับให้ Facebook มีระบบแบบจ่ายเงินสำหรับผู้ใช้ ซึ่งเป็นบริการใหม่ เนื่องจากว่าผู้คนส่วนใหญ่นั้นชอบเล่นโซเชียลมีเดียแบบไม่มีโฆษณา และถ้าเปิดบริการให้กับสมาชิกแบบไร้โฆษณาโดยเฉพาะ ก็น่าจะทำให้ผู้ใช้ชอบ Facebook มากขึ้น
สายข่าว Bloomberg ได้รายงานข่าวว่า มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก อาจปรับให้ Facebook มีระบบแบบจ่ายเงินสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการเห็นโฆษณาแต่อาจต้องยอมเสียตัง! โดยจากคำพูดของมาร์คที่ได้กล่าวกับสภาคองเกรสเมื่อเดือนที่แล้วว่า “มันจะมีเวอร์ชั่นฟรีของ Facebook อยู่เสมอ ภารกิจหลักของเราในความพยายามทำให้โลกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น เพื่อทำสิ่งนั้นเราเชื่อว่าเราจำเป็นต้องให้บริการที่ทุกคนสามารถจ่ายได้”
ในขณะที่ เชอริล แซนเบิร์ค ผู้บริหารระดับสูงของ Facebook ได้กล่าวว่า “ตอนนี้เรายังไม่มีการกำหนดทางเลือกในระดับสูงสุด ซึ่งนั่นอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนต้องจ่ายเงิน”
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569
เปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
สงกรานต์ไร้น้ำ! ชาวพระตะบองออกมาฉลองริมคลองสุดเหงา สะท้อนวิกฤตแล้งหนักทั้งประเทศ
ย้อนรอยอดีตจากขั้วโลกเหนือในอดีต จากป่าดิบชื้นสู่ทะเลน้ำแข็ง
เช็กด่วน! 5 พฤติกรรมเสี่ยง “วูบแดด” หน้าร้อน พร้อมวิธีรับมือที่ควรรู้
แก่ไปไหนดี? เปิดพิกัด 5 "บ้านพักคนชรา" ที่ดีที่สุดในไทย ดูแลดีระดับ 5 ดาว อุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน!
จากเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดธรรมดา จนกลายมาเป็นผัดไทยดังก้องโลก


