ออเจ้ายังไม่เสื่อมคลาย ! การแต่งกายย้อนยุคออเจ้าของผู้หญิงชาวสงขลา ยังไม่เสื่อมคลาย กลับามาเป็นที่นิยมชื่นชมและชื่นชอบในความเป็นคนไทย
ชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ได้พร้อมใจกันแต่งกายย้อนยุคออเจ้า ด้วยความชื่นชมและชื่นชอบในความเป็นคนไทย เนื่องในโอกาสครบรอบวันก่อตั้งชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ได้เดินทางมาที่ชายหาดแหลมสมิหลาสงขลา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก โดยสมาชิกชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา
สำหรับบรรยากาศในงานครบรอบวันก่อตั้งชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ออเจ้าสมาชิกชมรมต้องแต่งกายชุดไทยย้อนยุคทั้งหมด งานนี้ไม่มีขุนหลวงหรือขุนหมื่นเพราะไม่มีผู้ชายเลยแม้แต่คนเดียว เวลากินก็ต้องให้เหมือนออเจ้ามากที่สุด ไม่ใช้ตะเกียบใช้มือแทนแบบในละครเลย จานนี้เป็นหมูย่างจังหวัดตรัง กินง่ายหน่อย ไม่ใช่กุ้งแม่น้ำในละครบุพเพสันนิวาส
ไหนๆก็ย้อนยุคกันแล้วคราวนี้มาย้อนเวลากันบ้าง เทศกาลสงกรานต์ผ่านมาเกือบเดือนยังไม่สายทางชมรมสตรี 2004 ก็จัดพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุในชมรมฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชมรมสตรี 2004และเพื่อตัวเองด้วย สรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุกันกลางคืนเลยนะนี่
...............................................
7-5-61 gเวลา 18.20 น.
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
แนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
อาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกาย
เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด








