หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออเจ้ายังไม่เสื่อมคลาย ! การแต่งกายย้อนยุคออเจ้าของผู้หญิงชาวสงขลา ยังไม่เสื่อมคลาย กลับามาเป็นที่นิยมชื่นชมและชื่นชอบในความเป็นคนไทย


โพสท์โดย

   ชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ได้พร้อมใจกันแต่งกายย้อนยุคออเจ้า ด้วยความชื่นชมและชื่นชอบในความเป็นคนไทย เนื่องในโอกาสครบรอบวันก่อตั้งชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ได้เดินทางมาที่ชายหาดแหลมสมิหลาสงขลา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก โดยสมาชิกชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา

                                                                                                   

นอกจากจะมาถ่ายภาพบริเวณแหลมสมิหลาแล้ว ต้องการที่จะให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้เห็นถึงความสวยงามของชุดไทยย้อนยุคที่มีมาแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาว่ามีความสวยงามที่ไม่มีวันเสื่อมคลายไปจากหัวใจคนไทยทั้งชาติ วันนี้ออเจ้าทั้งหลายก็เดินถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน แต่เมื่อถึงเวลาอันสมควรที่จะเดินทางกลับ ออเจ้ายุค 2018 ไม่มีเรือกลับเหมือนสมัยโน้น วันนี้ออเจ้านั่งรถรางท่องเที่ยวของเทศบาลนครสงขลาเดินทางกลับไปร่วมงานกับสมาชิกที่โรงแรมในตัวเมืองสงขลา

                                                                                                        

    สำหรับบรรยากาศในงานครบรอบวันก่อตั้งชมรมสตรี 2004 จังหวัดสงขลา ออเจ้าสมาชิกชมรมต้องแต่งกายชุดไทยย้อนยุคทั้งหมด งานนี้ไม่มีขุนหลวงหรือขุนหมื่นเพราะไม่มีผู้ชายเลยแม้แต่คนเดียว เวลากินก็ต้องให้เหมือนออเจ้ามากที่สุด ไม่ใช้ตะเกียบใช้มือแทนแบบในละครเลย จานนี้เป็นหมูย่างจังหวัดตรัง กินง่ายหน่อย ไม่ใช่กุ้งแม่น้ำในละครบุพเพสันนิวาส

ไหนๆก็ย้อนยุคกันแล้วคราวนี้มาย้อนเวลากันบ้าง เทศกาลสงกรานต์ผ่านมาเกือบเดือนยังไม่สายทางชมรมสตรี 2004 ก็จัดพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุในชมรมฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชมรมสตรี 2004และเพื่อตัวเองด้วย สรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุกันกลางคืนเลยนะนี่

                                                                                                       

 

...............................................

7-5-61 gเวลา 18.20 น.

ขอบคุณที่มา: http://www.tnews.co.th/contents/448831
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,438 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: zerotype, แสร์, อ้ายเติ่ง, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569สถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขารู้จัก “อู๋จุน” จากนักเต้นคัฟเวอร์ สู่นักแสดงและยูทูบเบอร์ 10 ล้านซับ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำรุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขารุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ฟังความจริงจากครูอรสาแก้ 0 ผ่านตั้งนานแล้วนายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดี
ตั้งกระทู้ใหม่