หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โครงการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (กลุ่ม D)

โพสท์โดย Missmaninut

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561ที่ผ่านมาทางสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี ได้จัดกิจกรรมพัฒนายกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์  โครงการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (กลุ่ม D) หรือ กลุ่ม Quadrant D  เพื่อยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของจังหวัดปทุมธานี  ให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งมีความสามารถในการแข่งขัน ทั้งตลาดในและต่างประเทศ  สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (กลุ่ม Quadrant D) ที่เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมในครั้งนี้ มีจำนวน 30 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย  ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม 11 ผลิตภัณฑ์/ เสื้อผ้าเครื่องประดับ 4 ผลิตภัณฑ์/ ของใช้ ของตกแต่งและของที่ระลึก 3 ผลิตภัณฑ์ และประเภทสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร  12 ผลิตภัณฑ์  ทั้งนี้  ในการอบรม มีเนื้อหาการบรรยาย ดังนี้

- การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เป็นที่น่าสนใจทางการตลาด

- ลักษณะแบบบรรจุภัณฑ์เพิ่มการเพิ่มมูลค่าของสินค้าไปสู่ AEC

การจัดกิจกรรมฝึกอบรม ตามโครงการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา หรือ Quadrant D  โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี ในครั้งนี้  จึงนับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ช่วยส่งเสริมช่องทางการตลาด  และช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการ   รวมทั้งสร้างแรงดึงดูดใจให้กับผู้บริโภค โดยอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์ในการสร้างสรรค์  ซึ่งจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์ OTOP มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น  อันจะส่งผลให้ผู้ประกอบการมีความสามารถในการแข่งขันทั้งตลาดภายในและต่างประเทศได้ต่อไป

         

เนื้อหาโดย: Missmaninut
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Missmaninut's profile


โพสท์โดย: Missmaninut
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดกัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาค"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนสัมภาษณ์คนมาเป็นพัน ไม่เคยขอดูใบปริญญา! 'ซีเค' ชี้ชัด สมัครงานยุคนี้ "เกรด" ไม่ใช่คำตอบ?กัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่