หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พรีเซนเตอร์ ทบ.แตะมือ....


โพสท์โดย

ปลด.....หมดแล้ว 5พลทหารดารา/ "ชิน" คนสุดท้าย.... แต่ยังมี "พลทหารเบิ้ล ปทุมราช" มาแทน อยู่ 2 ปี....และรอ "ไอติม" มาเข้าค่าย 1 พค.นี้

ทบ.เคยมีพลทหารดารา มาอยู่ร่วมค่าย ในเวลาเดียวกัน ถึง 5 หนุ่ม 5 มุม 5 พลทหาร มาเป็น พรีเซนเตอร์ ทบ.

30 เมย.2560 "พลทหารชาโน-กวินท์-เอี๊ยง-หลุยส์" แห่ง ค่าย พัน ร.มทบ.11 ปลดประจำการ ไปก่อนแล้ว

30 เมย.2561 นี้ "พลทหาร ชิน ชินวุฒิ" ก็จะปลด ตามไปเช่นกัน หลังเป็นพลทหารมา2 ปี

แต่ ทบ. ก็ยังมี "พลทหาร เบิ้ล ปทุมราช" นักร้องลูกทุ่ง อยู่ยาว2 ปี อยู่ กองทัพภาค1

และมี ว่าที่ พลทหาร "ไอติม วัชรสินธุ์" หลานชาย "อภิสิทธ์ เวชชาชีวะ" แห่ง ปชป. มา เป็นพลทหาร มาเป็นพรีเซนเตอร์ คนใหม่แทน 1 พค.นี้ เป็น 6เดือน ที่คาดว่า จะมาอยู่ พัน ร.มทบ.11

 

...........................................................

28-4-61 เวลา 17-18 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/WassanaJournalist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,692 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: zerotype, smileyjookjik, paktronghie, มยุริญ ผดผื่นคัน, Tabebuia, ปุ้มศรีีีีีีี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองรถไฟฟ้าลุยน้ำได้แค่ไหน?ยาแก้ปวดหยุดความเจ็บได้อย่างไรเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569สัตว์ที่แทบไม่มีศัตรูตามธรรมชาติรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"สรุปใช้มือถือในปั๊มน้ำมันได้ไหม10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุถังขยะควรวางตรงไหน? 3 จุดในบ้านที่สายฮวงจุ้ยแนะนำให้เลี่ยงรูเล็ก ๆ บนหัวซิป มีไว้ทำอะไร?พระต้องใส่หมวกกันน็อกไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่