หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักนานแสนนาน


เขียนโดย

ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตฉัน แล้วจะขอบคุณมากกว่านี้ถ้าเธอช่วยอยู่กับฉันไปอีกนาน "แสนนาน" จะได้ไหม?

 

เนื้อหาโดย: janjipam
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
janjipam's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 96 ครั้ง
เขียนโดย janjipam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมืองศาลสั่งให้ Netflix คืนเงินค่าสมาชิกให้แก่ผู้ใช้งาน 7 ปีย้อนหลัง"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตจังหวัดที่มีชื่อแปลกที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต2จังหวัดที่ทำนาได้ทั้งปี
คริส หอวัง @ Around Magazine issue 161 March-April 2026(วันวาน) เงาะ กชกร @ นิตยสาร แพรว ปีที่ 15 ฉบับที่ 352 ปักษ์หลัง เมษายน 2537RADIANT MEN ISSUE 02Physique Athelete : Natt (Bill) 杜建懿 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หาทำ! สาวจีน ปีนต้นซากุระเพื่อถ่ายรูป ทำต้นไม้ล้มทั้งยืน เพราะรับน้ำหนักไม่ได้ 😆การผูกดวงคบหนุ่มตะวันออกกลางสายเปย์จริงไหม หรือแค่วาดวิมานในอากาศคนที่หลงตัวเอง คือคนที่เป็นพิษเป็นภัยต่อสังคม?
ตั้งกระทู้ใหม่