หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เงินเดือนเพิ่งออกค่ะ อยากพาน้องฝึกงานไปเลี้ยงอาหารดีๆ มีคุณภาพ ที่ทำงานอยู่ใกล้ๆBTSทองหล่อรบกวนแนะนำด้วยค่ะ


เขียนโดย

พอดีว่า น้องฝึกงานในแผนกเกิดเดือนเดียวกันถึง 3 คน!!
 ไอเราในฐานะหัวหน้าแผนก เลยอยากพาน้องๆไปเปิดหูเปิดตาบ้างกินอาหารหรูๆดีๆดูบ้าง
 อยากได้ลายแทงร้านหรูๆอร่อยๆ(ที่มีส่วนลดด้วยก็ดีคะ ^^) แถวๆออฟฟิศย่านพร้อมพงษ์หรือทองหล่อก็ได้ค่ะ
 รวมเบ็ดเสร็จ ทั้งเด็กฝึกงานทั้งพนักงานยกทีมกันไปก็คงประมาณ 8-10 คนคะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เนื้อหาโดย: leebeeya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
leebeeya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,188 ครั้ง
เขียนโดย leebeeya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: kleoland, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Toy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็ก5 สายพันธ์มดที่หาดูได้ยากในไทยห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางความลับใต้ผิวหนัง ทำไมแผลที่ปากถึงหายเร็วกว่าแผลที่แขนขาเป็นสิบเท่า5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงทำไมรถบรรทุกบางคันต้องห้อยโซ่ไว้ใต้ท้องรถ?เผยความลับ! ทำไม พนง.โรงแรม และร้านอาหารชอบเทน้ำแข็งลงโถส้วมทำไมบางทีเรากินส้มตำแล้วท้องเสียทันที? อาหารเป็นพิษหรือแค่ลำไส้ถูกกระตุ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Toy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็กคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล10 มือถือแอนดรอยด์ยอดนิยมในไทย 2026โรงเรียนไทยที่อาคารเรียนเด่น ดูทันสมัย และออกแบบมาเพื่อการเรียนรู้จริง"ฮุนเซน" เข้าพบ "สี จิ้นผิง" จีนย้ำ "กัมพูชา" เป็นมิตรแท้ พร้อมสนับสนุนในการปกป้องอธิปไตย
Matt Peeranee in Thai Chakraphat National Dress 🇹🇭Wian-Thian Candlelight Procession 🇹🇭(CORTIS) Keonho @ W Korea June 2026Zo In sung @ Arena HOMME+ Korea July 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่