หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ต้อม รัชภร ปวินท์วรโชติ ผู้ก่อตั้ง โครงการปั้นฝัน ดันดาว ดีใจที่ผู้จัดละครให้โอกาสกับ…Be My Boy

โพสท์โดย dustinx

ต้อม รัชภร ปวินท์วรโชติ ผู้ก่อตั้ง โครงการปั้นฝัน ดันดาว ดีใจที่ผู้จัดละครให้โอกาสกับ…Be My Boy

 

 

ต้อมต้องขอขอบคุณพี่ๆและทีมผู้จัดละครที่ให้โอกาส ต้อมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของละครซีรี่ เรื่อง “Be My Boy” รักแล้วไงหยุดไม่ได้แล้วล่ะ เป็นละครที่ดีสะท้อนสังคมและให้ความบันเทิงแก่ผู้ชม ส่วนต้อมเองในเรื่องนี้รับบทเป็น..ครูพละ ก็มีนักแสดงนำอย่าง น้องกันกัน ณัฐวัฒน์ และ น้องเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ สำหรับ คุณเปิ้ล ธัญญ์ณภัส ถึงจะเป็นผู้จัดหน้าใหม่แต่ก็มากไปด้วยฝีมือ ก็อยากให้ติดตามชมกันกับละครเรื่องนี้ สำหรับต้อมก็ถือว่าละครซีรี่เรื่องนี้คือโอกาสดี ที่จะทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น

 

 

ตอนนี้ต้อมก็กำลังจะมีละครเรื่องใหม่เข้ามาครับเรื่อง I’m Tom และพิธีกรรายการวัตถุบันเทิง ในช่องยูทูป สำหรับโครงการปั้นฝันดันดาว โครงการ 2 ที่เพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวไปที่สวนลุมไนท์บาร์ซา ก็ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านครับ ที่เมตตาต้อมก็ขอฝากผลงานละครซีรี่เรื่อง “Be My Boy” รักแล้วไงหยุดไม่ได้แล้วล่ะ ทางช่อง ททบ.5 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.20 น.-23.20 น.ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 

 

เนื้อหาโดย: dustinx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dustinx's profile


โพสท์โดย: dustinx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย “กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กัญชา กับ กัญชง มีทั้งประโยชน์ และโทษ มาดูชัด ๆ ว่า ประโยชน์ และโทษ อะไรมากกว่า ? คุ้มหรือไม่ ที่เสพกัญชา กัญชง ?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่