หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จำ 7 วิธีนี้ไว้แล้วจะรอด !! สุดยอดเทคนิคป้องกันตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิง"

1. จดจำจุดอ่อนของมนุษย์เรา

จุดอ่อนของมนุษย์เราคือ ดวงตา จมูก ลำคอ ลิ้นปี หัวเข่า และหว่างขา ซึ่งใช้ได้กับคนทุกคน ไม่ว่าจะตัวเล็กตัวใหญ่ หากเราโจมตีให้เลือดจุดอ่อนเหล่านี้ ต้องโจมตีอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด

.

.

2. ถ้าคนร้ายพยายามเอามือมาจับตัวคุณ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดก็คือการใช้มือข้างหนึ่งจับนิ้วชี้และนิ้วกลาง ส่วนอีกข้างจับนิ้วนางและนิ้วก้อย แล้วพยายามบิดข้อมือเข้าไปหาตัวคนร้ายเอง แต่หากคุณยังไม่สามารถคว้าข้อมือคนร้ายได้ ให้โจมตีด้วยกำปั้นหรือนิ้วไปที่กระดูกไหปลาร้าหรือลูกกระเดือก จะช่วยให้คนร้ายชะงักได้นานพอที่คุณจะหนีเอาตัวรอดได้

.

.

ส่วนพื้นที่ๆ ดีที่สุดก็คือการโจมตีเข้าที่หว่างขา โดยในหลักสูตรป้องกันตัวทุกที่จะแนะนำให้โจมตีไปยังจุดอ่อนตรงนี้ ซึ่งผู้ชายทุกคนถ้าโดนจุดนี้เข้าไปเต็มๆ รับรองว่ามีจุกลุกไม่ขึ้นไปนานหลายนาทีแน่นอน

.

.

3. ถ้าคุณถูกคว้าจากข้างหน้า

หากคุณถูกคว้าตัวจากข้างหน้าและคุณไม่สามารถยกมือขึ้นได้ ให้พยายามกำหมัดแล้วเอาไว้ข้างหน้ากระดูกเชิงกรานของคุณ ที่จะช่วยให้คุณมีช่องว่างเพียงพอระหว่างคุณกับคนร้าย จากนั้นคุณจะสามารถใช้หน้าผากของตัวเองโขกเข้าไปที่จมูกของคนร้าย ซึ่งนี่จะทำให้คนร้ายผละออกจากตัว จากนั้นคุณสามารถตีเข่าไปที่หว่างขาของคนร้ายต่อได้ทันที

.

.

แต่ถ้าคุณยังคงมีช่องว่างระหว่างคนร้าย สามารถป้องกันตัวเองได้ด้วยการใช้ฝ่ามือ ให้ยืดแขนข้างที่ไม่ถนัดออกไปให้สุด และโจมตีเข้าที่คางหรือจมูกด้วยมือข้างที่ถนัด เมื่อคนร้ายชะงัก อย่าลืมโจมตีเข้าที่จุดอ่อนที่สุดของเขาด้วยการตีเข่าเข้าที่ขาหนีบ

.

4. ถ้าคนร้ายจับข้อมือหรือแขน

หากโดนคว้าข้อมือ หมุนข้อมือของคุณไปยังด้านนิ้วโป้งของคนร้าย ถ้าคนร้ายจับแขนของคุณแน่นมาก ให้หักข้อมือของคุณเข้าหาตัวและหมุนข้อมือไปยังด้านนิ้วโป้งของคนร้าย จากนั้นให้ดึงแขนของคุณออกให้สุดแรง

.

.

5. ถ้าคุณถูกคว้าจากข้างหลัง

บ่อยครั้งที่คนร้ายมักจะเข้ามารวบตัวคุณจากข้างหลัง เพราะมันเป็นวิธีที่พวกเขาจะจัดการเหยื่อได้ง่ายที่สุด และเหยื่อก็ไม่สามารถใช้แขนขัดขืนได้ เพื่อสลัดตัวให้เป็นอิสระ ให้โยกหัวตัวเองไปทางด้านหลัง และพยายามโจมตีคนร้ายด้วยหลังหัวของเรา ถึงแม้จะทำไม่สำเร็จ แต่คนร้ายจะพยายามทรงตัวด้วยการก้าวขาข้างหนึ่งไปข้างหน้า

จากนั้น ให้คุณก้มลงอย่างรวดเร็ว คว้าขาของเขาและดึงมันขึ้นมาสุดแรง คนร้ายจะสูญเสียการทรงตัว และคุณก็จะสามารถล้มคนร้ายได้ แม้ว่าเขาจะตัวใหญ่แค่ไหนก็ตาม

.

6. หากถูกเข้าหาหรือคว้าตัวจากด้านข้าง

ให้พยายามโจมตีคนร้ายเข้าที่กกหู ขากรรไกร หรือจมูก ด้วยการหมุนศอกเป็นวงกลม หลังจากนั้นคนร้ายจะถอยออกไป 2-3 ก้าว คุณอาจอาศัยช่องว่างนี้โจมตีเข้าที่หน้าอกและท้องของคนร้าย ศอกเป็นส่วนที่แข็งแรงมาก ดังนั้นคนร้ายอาจมีชะงักถ้าเจอศอกเข้าไปเต็มๆ

.

.

7. หากคุณถูกผลักจนติดกำแพง

ถ้าแขนของคนร้ายทั้ง 2 ข้างอยู่เหนือไหล่คุณ ให้โจมตีเข้าที่รักแร้ของคนร้ายอย่างเต็มมแรง

ถ้าแขนของคนร้ายอยู่ต่ำข้างลำตัวข้างหนึ่ง จะมีโอกาสที่คุณจะสามารถโจมตีเข้าที่ อก คอ หรือกรามของเขา

แต่วิธีที่ดีที่สุดคือ การใช้ศีรษะของคุณโจมตี โดยเริ่มจากการย่อขาลงเล็กน้อย ก่อนที่จะกระโดดขึ้นเอาหน้าผากโขกไปที่กรามของคนร้าย แล้วใช้โอกาสนี้หนีไป

.

.......................................................................

12-4-61 เวลา 14.11 น.

ขอบคุณที่มา: http://www.tnews.co.th/contents/439920
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: เพื่อนชอบเรียกอีผี, จอจี้รับเรือไปสิอิอิ, smileyjookjik, นายเอือมระอามาๆไปๆ, zerotype
 
จำ 7 วิธีนี้ไว้แล้วจะรอด !! สุดยอดเทคนิคป้องกันตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิง"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมคำคมทัชใจจาก 'เฌอเอม ชญาธนุส' ที่น่าจดจำเอาไว้5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่แม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมด“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยดูทรงแล้วรอดแน่ๆครับ...รอดจากทุกข์ รอดโศก รอดจากปัญหาใดๆในโลกไปเลยเด้อ....ร้องไห้น้ำตานอง "แม่ครูจุ๋ม" ก้มกราบร่ำไห้ไหว้ขอโทษ วอนสังคมให้อภัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ชนเผ่าที่มี "ตาสีฟ้า" แห่งประเทศอินโดนีเซียแชร์วิธีวิธีสตาร์ทรถเกียร์ออโต้ ถูกวิธีไม่เกิดอุบัติเหตุแน่นอนย้อนตำนาน! โสเภณี่ผู้ฆ่าคนรัก! ตัดตรงนั้นของเขา พกติดตัวในชุดกิโมโน เป็นที่ระลึกรวมคู่หู Combo มาม่าต่างรสชาติกัน + บะหมี่สำเร็จรูปเจ้าอื่น หรืออาหารอื่นๆ ที่รวมกันแล้วเขาว่าอร่อย
ตั้งกระทู้ใหม่