English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

Chijon family (지존파) โอปป้าผู้ฆ่าและกินเนื้อคน

โพสท์โดย steroidในประเทศที่ส่งออกภาพลักษณ์อันอบอุ่นของผู้ชายไปทั่วโลกผ่านทางสื่อมีเดียต่างๆ ย่อมจะทำให้เราเชื่อได้ยากว่าในบ้านเมืองนั้นมีความโหดร้ายซุกซ่อนอยู่ และแน่นอนว่าการจะพูดว่าประเทศเกาหลีใต้นั้นเคยมีคดีสะเทือนขวัญไปทั่วโลก อย่างกรณีแก๊งเด็กหนุ่มที่ลักพาตัว ทรมาน ฆาตกรรม และมากไปกว่านั้น... คือการกินเนื้อของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอย่างเลือดเย็น เป็นเรื่องที่สาวๆ บ้านเราคงทำใจได้ยาก

แต่ไม่ว่าสังคมนั้นจะดีงามแค่ไหน ก็ย่อมที่จะมีด้านตรงข้ามที่ดำมืด เกาหลีใต้เองก็มีคดีน่ากลัวอย่างที่เราเองก็ไม่คิดว่าจะเจอเช่นเดียวกัน เรื่องราวของแก๊งวัยรุ่นซึ่งรวมตัวกันเพื่อแก้แค้นชนชั้นผู้มีอันจะกินอย่างป่าเถื่อนเสียจนยากจะจินตนาการ กับ Chijon Family ชื่อนี้ไม่ได้ใสเหมือนจอห์นนี่แฟมิลี่

เรื่องมันเริ่มต้นแค่เพราะความชัง ราวช่วงปี ค.ศ.1993 ณ กรุงโซล แห่งเดียวที่เป็นศูนย์กลางความบันเทิงและความเจริญของเกาหลีใต้ Kim Ki-hwan (คิม คิฮวัน) ร่วมกับสมาชิกอีก 6 คน ก่อตั้งกลุ่มที่ชื่อว่า Mescan ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อแก้แค้นกลุ่มชนชั้นคนรวยในโซลตอนนั้น กลุ่มนี้แต่เดิมชื่อ Mescan ด้วยความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับภาษากรีกที่น่าจะแปลว่า ความกล้าหาญ แม้ว่าในต่อมาภายหลังพวกเขาจะเป็นที่รู้จักในชื่อ Chijon Family เสียมากกว่า กลุ่มนี้ลงเอยด้วยการมีสมาชิกทั้งสิ้น 8 คน ชายทั้งสิ้น 7 คน และอีก 1 สาวใจเหี้ยม

ความโหดร้ายของพวกเขาเหล่านี้เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนในปี ค.ศ.1994 เมื่อเกิดการลักพาตัวเหล่าผู้ดีที่มักจะแต่งกายหรูหรา ประดับเพชรนิลจินดาล่อตาล่อใจ เพื่อนำไปเรียกค่าไถ่ราคาแพงจากญาติ แต่ไม่ว่าทางครอบครัวจะยอมจ่ายเงินมากเพียงใด สุดท้ายเหยื่อเหล่านี้ก็ถูกนำไปทรมาน และฆ่าทิ้งอยู่ดี

ทุกอย่างยิ่งดูเลวร้ายขึ้น เมื่อกลุ่มฆาตกรเหล่านี้ได้รับอีเมลระบุรายชื่อลูกค้าจากเครือข่ายพนักงานในห้างสรรพสินค้าฮุนไดในสมัยนั้น ซึ่งแต่แรกพนักงานที่ยอมขายรายชื่อเหล่านี้ ซึ่งเป็นรายชื่อของการทำรายการผ่านเครดิตการ์ดของลูกค้า เพียงเพราะความริษยาและไม่พอใจบรรดาลูกค้าหัวสูงเหล่านี้ โดยไม่ทันได้คิดว่าการขายข้อมูลส่วนตัวจะนำไปสู่การล่าหัวอย่างเป็นขบวนการ

ส่วนมากเหยื่อที่ถูกจับมายังกระท่อมของสมาชิก จะถูกทรมานด้วยสารพัดวิธีที่มนุษย์ปกติคงคาดไม่ถึง เมื่อพวกเขาเบื่อจะทรมานทรกรรมเหยื่อเมื่อไร ก็จะนำไปสู่การฆาตกรรม และที่ร้ายกว่าการฆ่าคน คือการที่หนึ่งในสมาชิกนำเนื้อของเหยื่อมาทำอาหาร โดยเชื่อว่าการบริโภคเนื้อมนุษย์จะช่วยให้มีความแข็งแกร่งกล้าหาญมากขึ้น

ภายในกระท่อมนั้นเอง ซึ่งประดุจโรงเชือดนรกของพวกเขา มีอุปกรณ์สำหรับการทรมานและคุมขังเหยื่อ อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยเตาเผาซึ่งสมาชิกใช้เผาทำลายศพบางส่วน อีกส่วนนั้นอาจถูกฝังในบริเวณหุบเขาใกล้เคียงกระท่อมนั้นเอง

เดือนกันยายน ปี 1994 คือการยุติของความโหดของพวกเขา เมื่อแก๊งได้ลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งมาเพื่อข่มขืน และทรมาน นั่นยังไม่หนำใจ เมื่อบาดแผลในความทรงจำของเหยื่อที่ร้ายแรงที่สุด คือการที่เธอถูกบังคับให้ยิงชายอีกคนในกระท่อม ยังไม่พอ พวกเขายังบังคับให้เธอถือหัวของคนที่เธอยิงไปด้วย เมื่อสาแก่ใจพี่เหี้ยมทั้งหลายแล้ว พวกเขาก็ตั้งใจฆ่าเธอด้วยการเอาถุงพลาสติกครอบหัวให้ขาดใจตาย

เธอรอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์! และเมื่อเธอรอดไปถึงมือตำรวจ การกวาดล้างแก๊งนี้ก็เกิดขึ้น การจับกุมสมาชิกทั้ง 7 คน พร้อมของกลางจำนวนมากในกระท่อม นำไปสู่การค้นพบซากศพที่ถูกนำไปทิ้งในหุบเขา

การไต่สวนคดีเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกัน บรรดาสมาชิก Chijon Family ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาร่วมกันฆาตกรรมและอำพรางศพ 5 คดี ระหว่างการไต่สวนนี้เองที่หนึ่งในสมาชิกเผยว่าตนนั้นนอกจากจะฆ่าแล้ว ยังนำเนื้อของผู้เคราะห์ร้ายมาประกอบอาหารอีกด้วย แน่นอนว่าคงไม่ได้มีแค่คนเดียวที่เกี่ยวข้องกับศพเหยื่อในทำนองนี้

ระหว่างกระบวนการยุติธรรม พวกเขาทั้งหมดมิได้แสดงความเสียใจหรือสำนึกผิดในการกระทำดังกล่าวแม้แต่น้อย แถมหนึ่งในสมาชิกยังหน้าด้าน...ต้องใช้คำนี้แล้วล่ะ กล้าที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า สิ่งเดียวที่ทำให้เขารู้สึกผิดและเสียใจคือการที่จะไม่ได้ฆ่าหรือกินเนื้อคนรวยมากกว่านี้....!!!

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: steroid
3M

 
Chijon family (지존파) โอปป้าผู้ฆ่าและกินเนื้อคน
Top Comment
+42 หมีจะไม่ยุ่ง

คุ้นๆ หน้า

LIKE: Kimochi, วัวน้อย, t_angleboy, WindPolar
ตอบความคิดเห็นนี้
4 marineza

เหมือนพวกเขมรแดง ความคิดควายๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
3 Truth

"แต่ไม่ว่าทางครอบครัวจะยอมจ่ายเงินมากเพียงใด สุดท้ายเหยื่อเหล่านี้ก็ถูกนำไปทรมาน และฆ่าทิ้งอยู่ดี"

กุชอบพวกมันตรงนี้แหละ เป้าหมายของพวกมันชัดเจนและไม่ลังเลด้วย สุดยอดคนเค้าวัดกันตรงนี้...

แต่นี่มันเป็นเรื่องของการฆ่าคนกุไม่สนับสนุนตรงนี้

ตอบความคิดเห็นนี้
+42 หมีจะไม่ยุ่ง

คุ้นๆ หน้า

LIKE: Kimochi, วัวน้อย, t_angleboy, WindPolar
ลั่น ฮ่าๆๆ
5555
จะว่าไม่ดีก็ไม่ดี แต่ก็ขำ 5555555 เหมือนมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
1 มู๋มี่ มากินเกี๊ยวฯ

ต้องเจอโอ้ปป้าผู้พิทักษ์ความยุติธรรมสายโหดบ้าง จะได้สมน้ำสมเนื้อ

ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
หมอภาคย์ สะอึ้น! เล่าวินาทีหมูป่าออกจากถ้ำขึ้น ฮ. น้องเห็น ร.9 จูงมือ 13 คนสูตรลับโบราณ ปลุกนกเขา จากสมุนไพรใกล้ตัวสองหนุ่มพิเรนทร์แอบบุกเข้าโรงงานผลิตรถถังในเมืองคาร์คอฟของยูเครน ตอนนี้ถูกจับกุมตัวไปแล้ววิสัยทัศน์หลัก 4 ข้อในงาน Google For Thailandชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สองหนุ่มพิเรนทร์แอบบุกเข้าโรงงานผลิตรถถังในเมืองคาร์คอฟของยูเครน ตอนนี้ถูกจับกุมตัวไปแล้ว

ขอ 3 คำให้ภาพนี้หน่อยครับ

แนท "โพสต์แรง" เลิกล้าน% เจ๋ง บิ๊กแอส

ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทย

บุกจับโรงน้ำปลาปลอม เห็นการผลิตแล้วจะเป็นลม

“แพท ณปภา” เผยสาเหตุที่ต้องเปิดเผยพ่อตัวจริง
Hot Topic อื่นๆของ steroid
คดีฆาตกรรมปริศนา ที่ยังไขไม่ออก : The Axeman of New Orleansเล่าเรื่องขี้ๆ กับ “จิ้นจิ่งกง” เจ้ารัฐผู้ตกบ่อขี้ตายจีนี่ เด็กที่ถูกเลี้ยงโดยแยกจากสังคมมนุษย์ประเพณีการขริบในlพศหญิง
รวมนางเอก" โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ " ชอบละครเรื่องไหนมาดูกัน20ดาราที่เกิดวันอังคารมีใครบ้างมาดูHot guy in underwear 339สามีโน่0จังแน่นๆ
ตั้งกระทู้ใหม่