หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Chijon family (지존파) โอปป้าผู้ฆ่าและกินเนื้อคน

โพสท์โดย scarletteในประเทศที่ส่งออกภาพลักษณ์อันอบอุ่นของผู้ชายไปทั่วโลกผ่านทางสื่อมีเดียต่างๆ ย่อมจะทำให้เราเชื่อได้ยากว่าในบ้านเมืองนั้นมีความโหดร้ายซุกซ่อนอยู่ และแน่นอนว่าการจะพูดว่าประเทศเกาหลีใต้นั้นเคยมีคดีสะเทือนขวัญไปทั่วโลก อย่างกรณีแก๊งเด็กหนุ่มที่ลักพาตัว ทรมาน ฆาตกรรม และมากไปกว่านั้น... คือการกินเนื้อของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอย่างเลือดเย็น เป็นเรื่องที่สาวๆ บ้านเราคงทำใจได้ยาก

แต่ไม่ว่าสังคมนั้นจะดีงามแค่ไหน ก็ย่อมที่จะมีด้านตรงข้ามที่ดำมืด เกาหลีใต้เองก็มีคดีน่ากลัวอย่างที่เราเองก็ไม่คิดว่าจะเจอเช่นเดียวกัน เรื่องราวของแก๊งวัยรุ่นซึ่งรวมตัวกันเพื่อแก้แค้นชนชั้นผู้มีอันจะกินอย่างป่าเถื่อนเสียจนยากจะจินตนาการ กับ Chijon Family ชื่อนี้ไม่ได้ใสเหมือนจอห์นนี่แฟมิลี่

เรื่องมันเริ่มต้นแค่เพราะความชัง ราวช่วงปี ค.ศ.1993 ณ กรุงโซล แห่งเดียวที่เป็นศูนย์กลางความบันเทิงและความเจริญของเกาหลีใต้ Kim Ki-hwan (คิม คิฮวัน) ร่วมกับสมาชิกอีก 6 คน ก่อตั้งกลุ่มที่ชื่อว่า Mescan ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อแก้แค้นกลุ่มชนชั้นคนรวยในโซลตอนนั้น กลุ่มนี้แต่เดิมชื่อ Mescan ด้วยความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับภาษากรีกที่น่าจะแปลว่า ความกล้าหาญ แม้ว่าในต่อมาภายหลังพวกเขาจะเป็นที่รู้จักในชื่อ Chijon Family เสียมากกว่า กลุ่มนี้ลงเอยด้วยการมีสมาชิกทั้งสิ้น 8 คน ชายทั้งสิ้น 7 คน และอีก 1 สาวใจเหี้ยม

ความโหดร้ายของพวกเขาเหล่านี้เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนในปี ค.ศ.1994 เมื่อเกิดการลักพาตัวเหล่าผู้ดีที่มักจะแต่งกายหรูหรา ประดับเพชรนิลจินดาล่อตาล่อใจ เพื่อนำไปเรียกค่าไถ่ราคาแพงจากญาติ แต่ไม่ว่าทางครอบครัวจะยอมจ่ายเงินมากเพียงใด สุดท้ายเหยื่อเหล่านี้ก็ถูกนำไปทรมาน และฆ่าทิ้งอยู่ดี

ทุกอย่างยิ่งดูเลวร้ายขึ้น เมื่อกลุ่มฆาตกรเหล่านี้ได้รับอีเมลระบุรายชื่อลูกค้าจากเครือข่ายพนักงานในห้างสรรพสินค้าฮุนไดในสมัยนั้น ซึ่งแต่แรกพนักงานที่ยอมขายรายชื่อเหล่านี้ ซึ่งเป็นรายชื่อของการทำรายการผ่านเครดิตการ์ดของลูกค้า เพียงเพราะความริษยาและไม่พอใจบรรดาลูกค้าหัวสูงเหล่านี้ โดยไม่ทันได้คิดว่าการขายข้อมูลส่วนตัวจะนำไปสู่การล่าหัวอย่างเป็นขบวนการ

ส่วนมากเหยื่อที่ถูกจับมายังกระท่อมของสมาชิก จะถูกทรมานด้วยสารพัดวิธีที่มนุษย์ปกติคงคาดไม่ถึง เมื่อพวกเขาเบื่อจะทรมานทรกรรมเหยื่อเมื่อไร ก็จะนำไปสู่การฆาตกรรม และที่ร้ายกว่าการฆ่าคน คือการที่หนึ่งในสมาชิกนำเนื้อของเหยื่อมาทำอาหาร โดยเชื่อว่าการบริโภคเนื้อมนุษย์จะช่วยให้มีความแข็งแกร่งกล้าหาญมากขึ้น

ภายในกระท่อมนั้นเอง ซึ่งประดุจโรงเชือดนรกของพวกเขา มีอุปกรณ์สำหรับการทรมานและคุมขังเหยื่อ อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยเตาเผาซึ่งสมาชิกใช้เผาทำลายศพบางส่วน อีกส่วนนั้นอาจถูกฝังในบริเวณหุบเขาใกล้เคียงกระท่อมนั้นเอง

เดือนกันยายน ปี 1994 คือการยุติของความโหดของพวกเขา เมื่อแก๊งได้ลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งมาเพื่อข่มขืน และทรมาน นั่นยังไม่หนำใจ เมื่อบาดแผลในความทรงจำของเหยื่อที่ร้ายแรงที่สุด คือการที่เธอถูกบังคับให้ยิงชายอีกคนในกระท่อม ยังไม่พอ พวกเขายังบังคับให้เธอถือหัวของคนที่เธอยิงไปด้วย เมื่อสาแก่ใจพี่เหี้ยมทั้งหลายแล้ว พวกเขาก็ตั้งใจฆ่าเธอด้วยการเอาถุงพลาสติกครอบหัวให้ขาดใจตาย

เธอรอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์! และเมื่อเธอรอดไปถึงมือตำรวจ การกวาดล้างแก๊งนี้ก็เกิดขึ้น การจับกุมสมาชิกทั้ง 7 คน พร้อมของกลางจำนวนมากในกระท่อม นำไปสู่การค้นพบซากศพที่ถูกนำไปทิ้งในหุบเขา

การไต่สวนคดีเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกัน บรรดาสมาชิก Chijon Family ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาร่วมกันฆาตกรรมและอำพรางศพ 5 คดี ระหว่างการไต่สวนนี้เองที่หนึ่งในสมาชิกเผยว่าตนนั้นนอกจากจะฆ่าแล้ว ยังนำเนื้อของผู้เคราะห์ร้ายมาประกอบอาหารอีกด้วย แน่นอนว่าคงไม่ได้มีแค่คนเดียวที่เกี่ยวข้องกับศพเหยื่อในทำนองนี้

ระหว่างกระบวนการยุติธรรม พวกเขาทั้งหมดมิได้แสดงความเสียใจหรือสำนึกผิดในการกระทำดังกล่าวแม้แต่น้อย แถมหนึ่งในสมาชิกยังหน้าด้าน...ต้องใช้คำนี้แล้วล่ะ กล้าที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่อว่า สิ่งเดียวที่ทำให้เขารู้สึกผิดและเสียใจคือการที่จะไม่ได้ฆ่าหรือกินเนื้อคนรวยมากกว่านี้....!!!

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: scarlette
12
Liked: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, paktronghie, กานดา, โอ๊ยจัง, Dont sweat it, Tabebuia, zerotype
 
Chijon family (지존파) โอปป้าผู้ฆ่าและกินเนื้อคน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

แอนดรูว์ คาร์ลส์ซิน ผู้มาจากโลกอนาคตปี 2256

8 อันดับ นางเอกสาว “เพื่อนน้อย” แทบไม่มีใครคบ

สิตางศุ์ บัวทอง เปิดภาพตัวเอง ตอนเป็นผู้ชาย ภาพที่คุณอาจได้เห็นแค่ครั้งเดียวในชีวิต

ปอย ตรีชฎา “ตัดผมทรงใหม่” เจนนี่ ปาหนัน แซวฮามาก

ฮาลั่นโซเชียล เมื่อเห็นชุด “โอปอล หมอโอ๊ค” ใส่ไปงานปาร์ตี้

เฮาจะบ่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวแน่ๆ

มาจ่ายด่วน!! จำได้ไหมเคยโพสต์ประกาศ!ทักษิณจ่าย10ล้านคนนำจับมือปาระเบิดกปปส.

นี่คือสาเหตุ! หลัง‘บิ๊กโจ๊ก’ ขอไอเดียโซเชียลช่วยออกแนวคิดทำอย่างไรให้ภูเก็ตกลับมาคึกคัก

ดีต่อใจ Jerry Yan เต้าหมิงซื่อ F4 ในตำนาน เวลาผ่านไปยังหล่อไม่เปลี่ยน

เปิดบ้านหรู "ฮาย อาภาพร" ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

แท้จริงเป็นลูกชายอดีตนางเอกดัง "ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์" พระเอกมาแรง น้อยคนยังไม่เคยรู้

ปู่มหามุนี ล่าสุดตัดผมทรงใหม่! แถมเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ทำไมไม่เหมือนฤาษีแล้ว?
#20ดาราตัวแม่ในลุค"ผมสั้น" ชอบใครมาดู#20​"นางเอกgmm" ใน"ลุคผมสั้น"มีใครบ้างมาดูSEALPic Post ของฉัน //ตอน// หล่อน้อย (แต่) อร่อยนาน *11*
Hot Topic อื่นๆของ scarlette
คดีฆาตกรรมปริศนา ที่ยังไขไม่ออก : The Axeman of New Orleansเล่าเรื่องขี้ๆ กับ “จิ้นจิ่งกง” เจ้ารัฐผู้ตกบ่อขี้ตายจีนี่ เด็กที่ถูกเลี้ยงโดยแยกจากสังคมมนุษย์ประเพณีการขริบในlพศหญิง

ตั้งกระทู้ใหม่