หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อคุณเซลฟี่มากเกินไป ก็ต้องเจอแบบนี้ละ


โพสท์โดย

 

ขอบคุณที่มา: http://www.dailymotion.com/video/x6h6wrn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นพรัตน์ แก้ววิจัย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,678 ครั้ง
โพสท์โดย นพรัตน์ แก้ววิจัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: โดนแมวตบ, ponga, นพรัตน์ แก้ววิจัย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกรายได้ข้าราชการทหารของไทยเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนใช้รถ EV ควรรู้ FVR60 เรดาร์ 4D อาจเปลี่ยนเกมรถช่วยขับญี่ปุ่นเดินหน้าแผนลด VAT อาหารเหลือ 0% ชั่วคราว 2 ปี หวังช่วยค่าครองชีพประชาชนวันชาสากล 21 พฤษภาคม ชวนรู้เสน่ห์ของใบชาที่มากกว่าเครื่องดื่มAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกห่อหมกไข่ห่อใบตองย่างถ่าน
(วันวาน) ทาทา ยัง @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๘ ฉบับที่ ๑๗๘ มิถุนายน ๒๕๔๒JakJaan Akhamsiri in Chud Thai National Dresses 🇹🇭เสพสุขหนุ่มอินโดนีเซียกับรูปร่างของเขา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่แฟนปืนใหญ่อาร์เซน่อล อยู่ดีๆตื่นมาก็เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคเฉยเลย ยินดีด้วยเด้อการ์ตูนตลก : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอน 2 :เพลงหมัดหงส์ขาว ดินแดนเจียงหนานปะทะม้ายูนิคอร์นเบื้องหลังภาพ "Ninja Prairie Dog!" ช็อตเด็ดสัตว์โลกสู้ยิบตาจนชนะรางวัลระดับโลก Comedy Wildlife Awardsรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าหยุดรถให้ถูกที่ ก็ไม่มีปัญหารถไฟชนกับรถยนตร์แล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่