หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยสมายล์ ภูมิใจเสนอ Smile Lounge ท่าอากาศยานขอนแก่น

โพสท์โดย saothai

ไทยสมายล์ ภูมิใจเสนอ Smile Lounge ท่าอากาศยานขอนแก่น
สนับสนุนโมเดิร์นอีสาน ยกระดับมาตรฐานบริการการบินภูมิภาค

 “การบริการเหนือความคาดหมาย” ไม่เพียงแค่สร้างเซอร์ไพรส์หรือความประทับใจและพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้โดยสารได้รับความผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรพิถีพิถัน จึงรู้สึกเป็นคนสำคัญเท่านั้น แต่สำหรับการให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของสายการบินให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) ของไทยสมายล์ ยิ่งไปกว่านั้นยังสะท้อนมาตรฐานการให้บริการด้านการบินที่ยอดเยี่ยมในระดับภูมิภาคได้ด้วยเช่นกัน ทั้งยังพร้อมทำหน้าที่เป็นหน่วยสนับสนุนการเดินทางของทั้งนักธุรกิจ นักลงทุน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาสู่ขอนแก่น เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโมเดิร์นอีสาน ซึ่งจะเป็น Hub of Logistics ในอนาคต และมีโอกาสเติบโตสูงด้วย Smart City

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวถึงการเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น นับเป็นแห่งที่ 2 หลังจากมีต้นแบบที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี โดยเริ่มเปิดพื้นที่บริเวณโถงผู้โดยสารขาออก ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 2 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ พบผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus และสมาชิกบัตร We Prestige เข้ามาใช้บริการเพื่อความผ่อนคลายและสะดวกสบายเต็มพื้นที่ให้บริการขนาด 25 ที่นั่งอยู่เสมอ โดยไฮไลท์อยู่ที่การบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ อย่างบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟอินเทรนด์ True Coffee ได้รังสรรเมนูเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือ Signature Menu อย่างน้ำฝรั่งสีชมพู พร้อมด้วยเมนูอาหารที่หมุนเวียนให้บริการ และมีแนวโน้มจะปรับนำเมนูท้องถิ่นมาเป็นโจทย์ใหม่ในการพัฒนาต่อไปด้วย

“ในอนาคตอันใกล้นี้ เรามีโครงการที่จะนำผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรแปรรูป ซึ่งเป็นการนำข้าวไรซ์เบอรี่ จากชัยภูมิมาแปรรูปเป็นเคร็กเกอร์ รวมทั้งเสิร์ฟน้ำเสาวรส และน้ำมะม่วง ตลอดจนเมนูอาหารอื่นๆให้บริการบนเครื่องแล้ว ยังอาจต่อยอดเป็นนำเสนอภายในเลานจ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งทุกการบริการที่นำเสนอผู้โดยสาร เกิดจากเราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ และไม่จำกัดเพียงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ไทยสมายล์ยังจัดบริการ Smile Corner สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยการบริการเครื่องดื่มและของว่างให้ฟรี แบบ Grab ‘n Go บริเวณทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ของสนามบินขอนแก่น ตลอดจนวางแผนที่จะใช้โมเดลนี้กับท่าอากาศยานอื่นๆที่มีไฟล์ทบินของไทยสมายล์ เพื่อตอกย้ำการส่งมอบการบริการที่เหนือความคาดหมายและเหนือกว่าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไทยสมายล์” 

และไม่ใช่เพียงการสร้างมิติใหม่ด้านการบริการที่สร้างรอยยิ้มที่กว้างกว่าและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังเป็น “อาวุธลับ” ที่สามารถสื่อสารหรือสะท้อนความเป็นมาตรฐานระดับสากลของท่าอากาศยานในระดับภูมิภาคได้อีกด้วย

นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการสายการบินไทยสมายล์ด้วยแล้ว นอกจากจะประทับใจกับมาตรฐานการให้บริการ โดยเฉพาะเรื่องตารางการบินตรงต่อเวลา ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการทำงานของตนอย่างมากแล้ว สำหรับฐานะ “พ่อเมือง” ขอนแก่นกำลังปรับเปลี่ยนไปสู่ Smart City เศรษฐกิจเมืองมีทิศทางเติบโตสูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ประชากรมีรายได้เฉลี่ยสูง พลเมืองมีคุณภาพชีวิตและความปลอดภัย ทั้งยังมีนโยบายสนับสนุนให้ขอนแก่นกลายเป็นศูนย์กลางด้านการขนส่ง (Hub of Logistics) จึงส่งผลให้นักธุรกิจและนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาที่เมืองอีสานตอนกลางแห่งนี้มากขึ้น ดังนั้น เมื่อพิจารณาถึงการมีสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานขอนแก่น ย่อมช่วยส่งสัญญาณให้ผู้เดินทางและผู้ใช้บริการของท่าอากาศยานได้รับความสะดวกสบาย รู้สึกเป็นคนพิเศษ เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ ทั้งยังเอื้อต่อการเดินทางแบบธุรกิจ สามารถเข้ามาใช้พื้นที่ภายในเลานจ์พูดคุยเจรจาธุรกิจต่อเนื่อง หรือใช้ทำงานในช่วงเวลาเร่งรีบได้ ขณะเดียวกันก็สามารถเปลี่ยนทัศนคติให้สังคมมองเห็นว่าท่าอากาศยานภูมิภาคก็มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากลได้เช่นกัน

ขอนแก่นกำลังเติบโตในทุกๆมิติ จึงเป็นเป้าหมายการเดินทางของหลายๆคน ดังนั้นเราต้องเตรียมพร้อมทุกด้านไว้ ซึ่งนอกเหนือจากโครงการต่างๆที่สนับสนุนให้นักลงทุนมาขอนแก่นมากขึ้นแล้ว ในด้านการท่องเที่ยวเอง ในเร็วๆนี้เรากำลังจะจัดงาน หมอลำคาร์นิวัล ตั้งแต่ 31 มีนาคม ถึง 2 เมษายนนี้ รวบรวมหมอลำอีสานกว่า 1,000 ชีวิต สร้างสีสันให้กับเมือง และวางแผนจะจัดเทศกาลหรืออีเว้นต์ด้านกีฬา อย่าง Trail Run โดยใช้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของขอนแก่นเป็นแลนด์มาร์ค และเมื่อมีกิจกรรมมากมายที่แสดงให้เห็นว่าเราเป็น MICE City แล้ว แน่นอนว่าก็ต้องให้ความสำคัญกับมาตรฐานการขนส่งและการเดินทาง โดยเฉพาะการให้บริการด้านการบิน ความร่วมมือด้านต่างๆ และที่สำคัญคือการบริการที่จะต้องสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือน”

เนื้อหาโดย: saothai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saothai's profile


โพสท์โดย: saothai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สภาพน่าสลดใจ! ภาพสะท้อนความยากจนข้นแค้นในปลายราชวงศ์ชิง ผู้คนอดอยาก ล้มตาย จากภัยแล้งและภาษีชาวเน็ตตราหน้าผู้เป็นแม่ว่าเห็นแก่ตัวคนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม? ลูกคนหนึ่งตามหาแฟนของพ่อในสมัยสงครามเวียดนาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้ว“น้องข้าวสาก” หมาไซชื่อดัง จากเพจ “วุ่นวาย สตอรี่” กลับดาวหมาแล้วย้อนตำนาน ผีช่องแอร์ เรื่องเล่าสุดเฮี้ยน เคยสร้างเป็นหนังผีสุดโด่งดัง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่