หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำเว็บไซต์หางาน Thaijob.com

โพสท์โดย newsperfect
       Thaijob.com ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ เพื่อให้ทันสมัยง่ายต่อการใช้งาน ไม่ซับซ้อน ผู้ใช้สามารถค้นหางานในตำแหน่งที่ต้องการได้ง่ายๆภายใน 3 ขั้นตอน พร้อมฝากประวัติไว้ในระบบเพื่อให้บริษัทที่ต้องการพนักงานค้นหาได้ทันทีเมื่อต้องการ รองรับกับทุกแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะการหางานผ่านโทรศัพท์มือถือ เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่ ทั้งระดับปวช. ปวส. และปริญญาตรี และถือเป็นเว็บไซต์สำหรับหางาน และหาคน ที่มีค่าใช้จ่ายถูกที่สุดในปัจจุบัน 

 

      ด้วยการเริ่มต้นเพียง 590 บาท ใครๆก็สามารถลงประกาศหาพนักงานกับ Thaijob.com ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเป็นบริษัทจำกัดเท่านั้น ร้านค้า ร้านอาหารทั่วไป อาม่า อากง ก็สามารถลงได้ ถือเป็นจุดเด่น และข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดกว่าเว็บไซต์หางาน และรับสมัครงานทั่วไปในท้องตลาด   

 

      โดย Thaijob.com ได้จัดทำหน้าโปรไฟล์ของร้านค้าให้มีลักษณะการใช้งานคล้ายกับโปรไฟล์ของ เฟซบุ๊ก ที่ทุกคนมีความคุ้นเคย เพื่อให้ร้านค้าต่างๆใช้งานง่าย และผู้ที่สนใจสมัครงานก็สามารถค้นหาข้อมูลของว่าที่นายจ้างได้ง่าย เนื่องจากมีผลงานวิจัยชี้ชัดว่า ผู้สมัครงานกว่า 79 เปอร์เซ็นต์ ต้องการรู้จัก ผู้ว่าจ้างก่อนสมัครงาน โดยในส่วนของหน้าผู้ประกอบการคลิก https://www.thaijob.com/employer/  

 

       ส่วนฝั่งผู้สมัครงาน สามารถฝากประวัติ โดยใช้บัญชีเฟซบุ๊กในการยืนยันตัวตน เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้งานระบบ ของ Thaijob.com ซึ่งวิธีการแบบนี้จะทำให้ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ในส่วนของหน้าผู้สมัครงานคลิก https://www.thaijob.com/register.php

 

       ทั้งนี้ Thaijob.com เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 3 ปี ได้มีพัฒนาปรับปรุงระบบมาอย่างต่อเนื่อง มีการอัพเดทรูปแบบเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ จากข้อมูลพื้นฐานของกลุ่มลูกค้า ทำให้บริษัทได้สร้างแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้สมัครมีโอกาสการหาตำแหน่งงานได้ดีที่สุด โดยเจาะจงผู้ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก เนื่องจากในปี 2017  ที่ผ่านมา มีผู้เข้าใช้งาน Thaijob.com ผ่านอุปกรณ์มือถือถึง 70% ของผู้งานทั้งหมด 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.Thaijob.com 

เบอร์โทรศัพท์: 02-026-3104, 097-234-0111

อีเมล์ : contact@thaijob.com

เนื้อหาโดย: newsperfect
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
newsperfect's profile


โพสท์โดย: newsperfect
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอนกิน “กล้วย” เป็นอาหารเช้า อาจส่งผลเสียต่อร่างกาย“น้องข้าวสาก” หมาไซชื่อดัง จากเพจ “วุ่นวาย สตอรี่” กลับดาวหมาแล้วคนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้ว“น้องข้าวสาก” หมาไซชื่อดัง จากเพจ “วุ่นวาย สตอรี่” กลับดาวหมาแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่