หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่าอีก!! BNK48 รุ่นที่ 2 โดนไล่ขุดคุ้นประวัติของผู้สมัครเอามาแฉ ด่ากัน หรือแม้แต่แต่งเรื่องมั่วๆ ก็มี

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เพจ  Jessada Denduangboripantติดตาม โพสต์เรื่องราว ดราม่าอีก!! BNK48 รุ่นที่ 2 โดนไล่ขุดคุ้นประวัติของผู้สมัครเอามาแฉ ด่ากัน หรือแม้แต่แต่งเรื่องมั่วๆ ก็มี

วันนี้ เหล่าแฟนคลับวง BNK48 คงใจจดใจจ่อกับการออดิชั่นความสามารถด้าน MC ของเหล่าผู้ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้าย (final audition) เป็น BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 94 ที่ตู้ปลา เรียกว่าดูกันตาแฉะแน่ๆ ในสามวันนี้ .. แต่กระแสที่น่ากลัวกว่า คือการที่บางคนไปไล่ขุดคุ้นประวัติของผู้สมัครเอามาแฉ เอามาด่ากัน หรือแม้แต่แต่งเรื่องมั่วๆ สร้างกระแสกันก็มี ... สำหรับผม ผมว่าเราน่าจะเชียร์สมาชิกวงนี้ที่พัฒนาการของน้องๆ ไม่ใช่เหรอ ถ้าในอดีตเค้าเคยทำอะไร แต่เมื่อเข้าวงแล้ว แล้วพยายามพัฒนาปรับปรุงตัว ปรับปรุงความสามารถให้สูงขึ้น ก็น่าจะกว่ามีทำร้ายกันด้วยกระแสโซเชียลแบบนี้ ... พูดสั้นๆ ตบท้ายว่า "ผมขอให้กำลังใจทั้ง เมษา และ แอดเม่" ครับ หึๆๆ

ด้านเพจ Drama-addict ได้แชร์โพสต์ของ Jessada Denduangboripant กล่าวว่า ...

เอ....อันนี้น่าจะแจ้งได้มั้ง คือวันที่ 28 ที่จะถึงนี้
จะมีประเด็นใหญ่ที่ตู้ปลา เกี่ยวกับเรื่องที่มีคนกลุ่มนึง
ตามไล่ล่าขุดประวัติน้องๆที่กำลังคัดเลือกเป็นรุ่นสองมาแฉ
แห่ประจานสารพัด โดยยกอ้างว่า ทำเพื่อ "รันวงการ"

ปล ความเห็นส่วนตัว ไอ้ตัวต้นเรื่องนี่เป็นคนที่ตลกแบบน่าสมเพชดี คือปากบอกว่าอยากทำให้สังคมดีขึ้นๆๆๆๆ แต่ไม่มีความกล้าและไม่มีปัญญาพอจะเล่นเรื่องใหญ่ๆ เล่นเรื่องที่เกี่ยวกับความอยุติธรรมในสังคม เลยมาหาเรื่องรังแกเด็กผู้หญิงแล้วบอกว่าข้าคือความยุติธรรมแทน ไม่น.จริงทำไม่ได้นะเนี่ย

เด๋ววันที่ 28 นี้จะมีแขกรับเชิญที่
ไม่มีใครคาดคิด มาปรากฏตัวที่ตู้ปลาวันนั้น
และพูดเกี่ยวกับประเด็นนี้แบบเคลียร์ๆกันไปเลย

ปล2.เชื่อเถอะ แขกรับเชิญคนนี้ ใครเห็นก็อึ้ง 
พอได้ข่าวว่าเขาจะไปวันนั้นกรูยังอึ้งเลย
ปล3.แขกรับเชิญไม่ใช่สวะ น.

Jessada Denduangboripant วันนั้นไปมะจารย์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: โดนแมวตบ, โอ๊ยจัง, ใจเดียว, อ้ายเติ่ง, ลูกสาวอบตห้าปี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!ฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
หนังใหม่2026 เต็ม 10ืื ไม่หัก [ราคี]The Power เมื่อความมืดไม่ใช่แค่การดับไฟ แต่คืออำนาจที่กดทับรีวิวหนังดัง R.I.P.D Rest in peace department หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณขอเสียงคนเกิดทันหน่อยครับ ดิก กะ ดิก คลิก ใครทันยกมือหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่