หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักของเกย์

วันนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่ผมอยู่คนเดียว อยู๋เป็นโสด แต่หัวใจผมมีใครบางคนอยู่อยู่มาตลอด ไม่มีวันเลยคับที่ไม่คิดเขาคับ ผมอยากจะเล่าเรื่องของผมให้ฟัง เพราะผมไม่มีใครระบายให้ใครฟังเเล้วล่ะคับ เพราะมันเป็นความรักในความลับคับ เพราะไม่กี่วันผมได้ดูคลับฟายเดย์อ่ะคับ มันทำให้ผมคิดถึงตัวเอง อยากเล่าบ้างคับ หลายคนควเป็นเหมือนกับผม ผมเป็นเกย์คับ

เรื่องมันเกิดจากผมได้รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ชื่อว่าพี่บอม พี่บอมทำงานธนาคารคับ กับผมเป็นพนักงานพาทไทม์ร้านอาหารฟาสฟูดส์ที่หนึ่ง เริ่มรู้จักกันก็พี่บอมาซื้อเฟรนฟายทุกๆวันเลยคับ ผมเป็นแคชชเชียร์ ผมเจอเขาทุกวันจนคุ้นกัน ผมจำได้พี่เขาจะสั่งอะไร ส่งมาหลายเดือนเกือบเหมือนเดิมทุกวัน คับ จนวันหนึ่ง ผมพอจะกลับบ้าน เลิกงานที่ี4 ทุ่ม ผมเดินลงลานจอดรถ เดินไปเจอพี่เขาพอดีคับ พี่เขาเลยเรียกผม " กลับแล้วหรอต้น" ผมตอบแค่คับ จนวันต่อมาพี่เขามาอิก เรียกชื่อผมตลอด จนผมถามชื่อพี่เขาเวลามาสั่งอาหาร จนสนิทกันเลยล่ะคับ นั่แหละคับเปนการที่เราเริ่มรุ้จักกกัน


มีวันหนึ่งผมไปกินเบียร์กับเพื่อน พอไปร้านคับ ผมเลิกงานที่3 ทุ่ม ไปสายคับ ผมได้ไปเจอพี่เขาที่ร้านนั่นแหละคับ พี่เขาไปคนเดียว ผมเลยไปชนแก้วกับพี่คน นั่งกินเบียร์ด้วยเลย เล่นลากโต๊ะมาติกกันเลย ผมนั่งข้างพี่เขา ผมแนะนำให้เพื่อนๆ ผมรู้จักเลย พี่ทุกทุกคนรุ้จัพี่เขาล่ะคับเพราะ มาบ่อยเกิ้น ผมนั่งข้างเขาคุยกัน เขาบอกว่าเขาเลิกกับแฟน เลยมาคนเดียวใจมันเปลี่ยว เขาบอก ผมก็อืมๆ ตอนนั้นผมมีแฟนอยุ่คับเขาก็มาเหมือนกัน เป็นผู้หญิงนะคับ ตอนนั้นยังไม่บ้าคับ ตอนนี้บ้าเลยล่ะคับ

ผมก้อพูดกวนตีนพี่เขา ผมก็เมาเลยมานั่งกับแฟนพี่เขาก็เมามาก เขาเลยกลับบ้านไป เขาบอกว่าบ้านอยู๋คอนโดที่ไม่ไกลหอผมเท่าไรคับ ผมแทบไม่เล่าเรื่องตัวเอง มีแต่พี่เขาพุดเรื่องตัวเอง จนมาทำงานพี่เขาก็โดนผมแซว เมาแล้วเหลือน ประจำจน สนิทกันเลยล่ะคับตอนนี้


วันหนึ่งผมจะกลับเวาลาเดิมพี่เขาเลิกงานเวลาเดิม ก็เจอลานจอดห้าง พี่เขาเลยชวนไปกับเขาผมก้อไปล่ะฟรีคับ ประหยัดเงินใกล้สิ้นเดืนล่ะ ช่วงนั้นผมเลิกแฟนคับเพราะผม จบ ปวส แล้ว แฟนผม ก็จบเหมือนกัน เลยแยกกันเลยคับ จนมีปัญหากัน แหละ แล้วพี่เขาก้เลยชวนผมไปร้านเดิมเลยแหละคับ เมากันเหมือนเดิม เ

ขาไปส่งผมหอเลยคับวันนี้ ผมเมามาก เพราะผมไม่ได้กินข้าว ก่อนเมา คับ พี่วันนั้นแหละคับ แลกไลน์กันคับเราคุยกัน บ่อยคับ คนมันเหงา คับ พี่เขาก้อพาผมไปเรียนเบียร์ประจำแหละ จนผมรุ้สึกแปลกเลยคับ เพราะบางอย่างผิดปกติ คับผมรุ้สึกเขามาสนิทผมเกินถามนั่นนี้ ตลอด เช่นกินข้าวยัง อาบน้ำรึป่าว รีดผ้าไปทำงานไหม คับ แล้วแลกเบอกันพี่เขาโทหาผมเลยแหละคับ

ผมวันนึ่งผมโทไปหาแฟนผม เขาบอกว่ามีแฟนแล้วผมเลย โทหาพี่เขามาเลยแหละ มากินเบียร์กันที่เดิม ผมเเย่มากๆเลยคับวัน ผมปรับทุกให้พี่เขาฟังเลยแหละไม่รุ้เรื่องไรบ้างเยอะ เลย ทั้งทางบ้าน สมัยเด้ก พี่เขาเล่าให้ฟังพี่เขา จบกะเสด เปนคนอิสานคับ อ่อ ผมเลยกวนตัยพุดอิสานกับเขา ผมเปนคนเหนือ บวกอิสาน คับ 555 ทำให้ไปทางเดียวกว่าเดิม


คืนนี้พี่เขาไปส่งที่ห้องเลยวันนี้ เพราะผมเมามาก ผม ไม่รุ้ตัวและ คับ ตื่นมาอิกทีก้อพี่เขาโทมาปลุกล่ะ เพราะผมไม่ตื่นไปทพงานโดนไปเตือนไปคับ พี่เขามาล้ออิก จนอยุ่มมาวันหนึ่งพี่เขาบอกผมว่า พี่มีไรจะบอก ผมว่ามีไร คุยในไลน์นะคับ เขาบอก เขาจีบผมอยุ่ ผมด่าเขาไอ้สาด ผมเลยเงียบ ไม่คุยกับเขาคับ จนวันึ่งคนมันเหงาผมเลยทักเขาไป

ผมเลยคุยกับเขาดีใจมากเลย คับตอนนั้นพอผมโดนใบเตือนผมเลยออกเลยคับ ไปทำอีกร้านนึ่งคับ อันนี้ผมเปนงานประจำเลยคับ ไม่เปแนพาทไทม์ล่ะได้เงินน้อย ผมคุยกับเขาเปนเกือบปีเลยคับเขาเลยถามว่าผมมีแฟนยัง ผมบอกยัง เขาพุดว่าเปนแฟนกับพี่นะ ผมเงียบจริงๆ พี่เขาก้อเอ่อ ออไปเอง ไปไหนมาไหนด้วยกัน ตลอดไปวัด ไปทำบุญ ไปทะเล ไปหลายที่คับ ผมพูดเลยว่าผมก้อชอบพี่เขาแล้วล่ะ เริ่มเปนเกย์ล่ะคับ จนไปเสียตัวที่ฮ่องกง ไปเที่ยวด้วยกัน มันเจ็บมากๆเลยคับ ผมไม่อายหรอกคับตอนนี้แล้ว แทบเดินไม่ได้เลย พี่เขามีรอยสักอยุ่ยิ้มยิ่งชอบไปใหญ่เลยคับ เท่ชมัด ผมก้ว่าจะไปสักอยุ่แต่แม่ห้าม นั่แหละจุดเริ่ม ของชีวิตการเป็นเกย์ของผมล่ะคับ แต่ก่อนที่เราจะมีไรกันผมกับแฟนกันเเล้วคับ ผมพยายามห้ามตัวเองแล้วล่ะ แต่ไม่ไหว คนมันอยากลอง ผมบอกพี่เขาอย่าพึ่งใจเย้นๆ อย่าใจร้อนเดียวคบไม่ยืด เพราะผมคิดว่า ชายรักชาย มันเปนไปได้ยากคับ น้อยมากๆ

ผมรุ้สึกได้ล่ะคับ เพราะทุกครั้งๆที่มีไรกันเสด ผมเบื่อพี่เขาคับ พออยากก้อคิดถึงคับ แต่ถามว่ารักไหมผมรักพี่คับมากคับ เพราะมันฟินล่ะ จนผมย้ายเช่าคอนโดตึกเดียวกับเขา เขาอยุ่ชั้น 22 ผมอนุ่ 16 คับ ผมไม่เคยไปห้องเขาเลย มีพี่เขาเพราะเขาอยุ่กับน้องชายคับ เรื่องของเราเป็นความลับคับ เราเปนแฟนมาเรื่อยๆ จนวันที่ 27 ตุลา วันนั้นฝนตก พี่เขาโทหาผมให้ไปหาพี่เขาที้รานเดิมที่ไปกันบ่อยๆพี่เขาไปก่อน ผมติด ฝนไปสาย ไม่มมีรถคับ

ผมบอกนั่งแท็กซี่ไปนะถ้าเมาทั้งคู่จะได้มีคนพามาส่งบ้าน พี่เขาแบทหมด ผมเลยเอาพาวเว่อเเบงค์ ให้ชาต พี่เขาทำตาม พี่เขาดูแปลกๆตอนผมไปถึง เขาชวนคุยเรื่องเพลงตลอก ปกติจะกวนตีน แซวผมให้วสาวเชียร์เบียร์ คับ วันนี้เงียบ คุยเพลงไร ไม่รุ้เพลงฝรั่ง ผมมีแต่พูดว่าไม่รุ้จัก โง่อังกิดคับ เขาก้อขำ นั้นคือ ขำสุดท้าย พอผมเมาก้อไปเข้าห้อง พอกลับมาพี่ก้อบอกผม ว่า " มันไม่ใช่แล้วเดินไปเลย " ผม งง เลยตามไปตอนนี้จ่ายแล้วนะพี่เขาจ่าย ผมเลยวิ่งกลัวไม่ทันคับผมเรียกแท็กซี่ให้พี่เขา แล้วพี่เขาเข้าไปในแท็กซี่ แล้วปิดประตรูแล้วแท็กซี่ไปลยคับ ผมงง งง มากมายเลย

จน เขาโทมา แล้วบอกเลิกผมคับ แล้ว บอกผมว่า กลับบ้านดีๆนะ โตแล้ว ดูแลตัวเองดีๆ ผมได้แต่ เลยตอบว่า ได้ๆ พี่ฝันดี ผมไม่ว่าเขาจะเลิกจริงๆนึกว่าเมา ผ่านไปหลายวันไม่ทักผมมาเลยยคับ ไลน์ไม่ตอบ ไม่อยุ่ห้องด้วยกับ เขาหายไปเลย ผมคิดเขาทุกๆวันเลย ผมมไ่กล้าโทหาไม่กล้าส่งข้อความไป เพราะรุ้แล้ละว่าเปนการบอกเลิกแล้ว ผมอยุ่เงียบๆ มาตลอด ไม่กล้าคบใคร อิกเลยคับ


จนไม่กี่เดืนที่ผ่านมาผมลองเขาไปดูเฟสบุ้คเขาคับ ลืมบอกไปผมก้อเขาไม่มีเฟสบุ้คกันเลยคับ ผมเลยลองเข้าไปเลยเจอของดีเลยแหละคับ ผมเหนเขาคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งอยุ่ในคอมเมนต์เพื่อนเขาก้อแซวกันใครเฟสเยอะเลลยคับ ผมเลยไปดูคอมเม้น สถานะข้างล่างๆจนได้แน่ใจว่า แต่ก่อนที่เขาเลิกกันมาเพราะแฟนเก่าเขาไปเรียนเมืองนอกนอก แล้วเขากลับมาเลยต้องกับผมแน่ๆ ความคิดผมนะ หลังจากนั้นมา

ผมแอบเข้าไปดูเ้ฟสพี่เขาประจำ จัใจไม่ได้พูดเลย ผมเคยครั้งนึ่งผมเคยส่งข้อความไปหา ชวนไปกินเบียร์ที่ร้านเดิมที่ไป เขาจะไป แต่ไป ผมเลยไปคนเดียวนั้งคนเดียว มีแต่สาวเบียร์มานั่งเปนเพื่อนล่ะคับ มันยังถามอีกว่า พี่เขาไม่มาด้วยหรอ นั่นแหละเมากว่าเดิม ทุกวันนี้ ผมไม่รุ้ยังไงดี


เดือนเมษาผม จะไปเรียนที่ต่างปรเทศ คับ ก่อนไปผมเลยอยากจะชวนพี่เขาอิกครั้งว่าจะเปนไง จะได้คำตอบว่าไง ครั้งนี้เปนครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ที่ีผมจะทำแบบนี้ ไม่เลิกคิดเรื่องแบบนี้ซะที แค่อยากรุ้จากปากว่าทำไมเขาถึงทิ้งผม

ตอนนี้มันผมก้อหายยังไม่ดี แต่บางครั้งซะใจดี เจ็บซะใจดี ผมได้เล่าน้ำน้ำเน่าคนอื่นฟังแล้วคับเว้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่ผมไปอีกเหตุหนึ่งพี่เขาจะมาทำงานอิกธนาคารนึง อยุ่ใกล้ที่ผมทำงาน ต้องเจอกันแน่ๆ ผมทำใจไม่ได้จริง ใครจะว่าไรไม่สนแล้ววันนี้ ปล่อยไปแล้ว

แปลโดย: Sammee
Tags  #Scammee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sammee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, โอ๊ย, boyfriends1150, Sammee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 331 (24/09/2022)อุทาหรณ์ เลือกช่างผิดชีวิตเปลี่ยน เข่าแทบทรุดแต่งหน้ารับปริญญา หน้าเทาทั้งแก๊ง !ธรรมดาซะที่ไหน! รถไฟไทย "SRT PRESTIGE" หรูหราระดับเฟิร์สคลาส‘ชัยวุฒิ’ ขู่ม็อบ 30 ก.ย. อย่าทำไม่สงบ เคลื่อนไหวมาก ระวังไม่ได้เลือกตั้งคุณหมอ" ไวรัลดัง ช่วยคนนอนชักกลางห้าง จนอาการปลอดภัย ที่แท้เป็น ผอ.รพ.หนุ่มจอดรถทิ้งไว้หน้าบ้าน เดินออกมารถหาย รีบแจ้ง 191 สกัดจับด่วน งานนี้สุดพีค ทีไหนได้รถไหลลงคลองข้างบ้านลือสนั่น!! "แอน จักรพงษ์" เข้าซื้อกิจการ Miss Universe? หลังเพจนอกเผย มีบริษัทในไทยซื้อเรียบร้อยแล้วทายนิสัยตามวันเกิด29 รูปภาพเก่าๆ คลาสสิค เผยโฉมหน้าที่แท้จริงของประวัติศาสตร์!สุดยอดสุนัขที่มีนิสัยชอบ “ล่า” แต่รักเจ้าของสุดหัวใจช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของน้อนฮิปโป ที่ดูแสนสุขี กว่าตัวใหนๆ เห็นแล้วสบายใจเด้อหมากซ่อนกล!!! ความผิดปกติของวงการหมากรุกเมื่อยอดแชมป์ขอถอนตัวอย่างไม่ทราบสาเหตุเมื่อผมถูกถามว่าพันธ์ุอะไร จะตอบยังไงดีละเนี่ย? (เรื่องเล่าของลูกหมาจร)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ไฟในอย่านำออกไฟนอกอย่านำเข้า แล้วมันไม่ดียังไงฉีดยาคุมมีผลข้างเคียงยังไงบ้างคะภรรยา(บางคน)ที่สามีมีกิ๊กทำไมภรรยายังทนอยู่ได้ออกอาการเพ้อๆเลยหัดแต่งกลอนคร่า
ตั้งกระทู้ใหม่