หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวรอยไหมปรับรูปหน้า V shape ทันตาเห็น


เขียนโดย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อแก้มนะคะด้วยความที่สมัยนี้การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่เราต้องหาข้อมูลหนักมากกกกกกก่อนไปทำ (บอกตัวเองเถอะ5555)  เราเองเลยก็จะขอลองเล่าประสบการณ์การรอยไหมครั้งแรกของเราเพื่อแชร์ข้อมูลให้กับคนที่สนใจจะทำหรือกำลังลังเลว่าจะทำดีไหม วิธีการทำ การดูแลรักษามันเป็นอย่างไร เดี๋ยววันนี้แก้มจะบอกให้หมดเลยยย
ไปค่ะ พี่สุชาติ อย่าได้รอ
ท้าวความไปก่อนเลยคือชื่อแก้มเป็นชื่อที่แม่ตั้งให้มาตั้งแต่เด็กและในตอนที่ยังเด็กนั้น เพื่อนๆผู้หญิงก็เรียกเราว่า แก้มบุ๋มบ้างล่ะ แก้มแก้วบ้างล่ะ ฟังดูแลดูน่ารักเชียว แต่!!!! มันก็จะมีไอ้พวกเพื่อนผู้ชายแสบๆ มันไม่ยอมเรียกเราว่าแก้ม แต่จะชอบเรียกเราว่า’เหลี่ยม’ แทน!! ตอนนั้นที่เป็นเด็กนี่ก็ไม่รู้ทำไง ได้แต่วิ่งไล่ตีไอ้พวกนั้น และก็จะมีบางจังหวะที่อ่อนไหวค่ะ ร้องไห้เลยค่ะ จนแม่งง และมันก็เป็นแบบนี้เรื่อยมาจนเราคิดและเชื่อว่า เออ เรามันหน้าเหลี่ยม!!

พอโตมาเท่านั้นแหละค่ะ หึ ว่าเราหน้าเหลี่ยมหรอ เออ! เหลี่ยมจริง!! ไม่เถียง!!
ตอนโตก็ได้พบสัจจธรรมว่า ไม่มีมูลมันก็ไม่ล้อหรอก555555555555 ไปค่ะ เปิดวาร์ปรูป



หน้าเหลี่ยมแล้วไงคะ เดี๋ยวนี้หมอเก่งๆเยอะ ราคาการทำศัลยกรรมก็เริ่มเข้าถึงได้ค่ะ พอมีเงิน มีเวลาปุ้บ เราก็จะไม่รอรีค่ะ เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อนเราเพิ่งไปเจอเพื่อนเรานึง มันไปฉีดไขมันกับหมอกรรที่ธีระธรณ์มาแล้วดูเป็นสายเกามากกก นางเลยบอกว่าให้ลองไปคุยดู เพราะหมอจะเป็นสายซอฟ ใจเย็นและคุยง่าย และผลลัพธ์ก็ดีทีเดียว นี่ก็เลยเดินดุมๆเข้าไปคุยที่คลินิกเลยค่าา

สำหรับคนที่ยังไม่เห็นภาพการร้อยไหมนะคะ
จริงๆแล้วมันก็คือการรอยเส้นไหมเข้าไปใต้ผิวหนังค่ะ มันจะช่วยยกกระชับ หน้าเรียวขึ้น และทำให้หน้าดูเด็กลง หมอเค้าจะเอาเส้นไหมมาร้อยเข้าไป เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบ ๆ เส้นไหมอะไรประมาณนี้ พอรอยเข้าไปปุ้บก็จะทำให้เกิดแรงตึงและแรงยก หน้าเราก็จะเป็น v shape ที่สวยงาม ไม่ต้องพักฟื้น ตอนทำก็แค่ฉีดยาชาค่า

เราไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้เราร้อยไหมกุหลาบ เพราะด้วยเดิมเลยเราเองก็มีโหนกแก้ม แล้วเนื้อตรงแก้มก็เยอะ ไหนจะหน้าทรงสี่เหลี่ยมอีก ซึ่งลักษณะของไหมกุหลาบมันจะมีเงี่ยงโผล่ออกมารอบไหมเหมือนหนามกุหลาบ เส้นจะใหญ่กว่าแบบก้างปลา ซึ่งไอ้หนามที่ยื่นออกมาจะยกหน้าเราได้มากกว่าแบบก้างปลา เวลาร้อยเข้าไปเงี่ยงของไหมก้านกุหลาบจะช่วยพยุงเนื้อเยื่อของใบหน้าเอาไว้เพื่อยกกระชับผิวหน้าไม่ให้ย้อยนั่นเองค่าา


อย่างเรา เราอยากปรับรูปหน้าค่ะ ผลพลอยได้ของเราคือเส้นไหมจะช่วยทำให้ผิวไม่หย่อนยานด้วยค่ะ โดยที่ไหมกุหลาบเนี่ยด้วยความที่เส้นนางใหญ่และหนา เลยจะอยู่ได้นานถึงประมาณ 2  ปีเลยยย
เรารอย  10 เส้น ราคา 22,900 บาทค่าา



ก่อนวันเข้าไปทำนะคะ
แก้มก็นัดคิวไป หมอกรรก็แนะนำว่าก่อนมาควรที่จะ...
- ควรงดยาแอสไพริน อาหารเสริมจำพวกวิตามินอี อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนร้อยไหมเพราะว่ามันมีผลต่อการทำงานของเกล็ดเลือดและการแข็งตัวของเลือด
- ควรหลีกเลี่ยงการร้อยไหมในระหว่างที่มีประจำเดือน


มาแล้วค่า ภาพปลากรอบ
อันนี้หลังทำทันทีนะคะ รู้สึกตึงๆที่ใบหน้าแต่ว่าไม่เจ็บไม่อะไรเลยน่าจะเพราะฤทธิ์ยาชา ตอนเห็นคือตกใจมากเพราะไม่คิดว่าจะเห็นผลทันตาขนาดนี้



 

เนื้อหาโดย: pimrawee23
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pimrawee23's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,317 ครั้ง
เขียนโดย pimrawee23
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุด3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดทำความรู้จัก "กล้วยเปรี้ยว" (บักผีผ่วน) ผลไม้ป่าสีสด รสเปรี้ยวอมหวาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่