หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

เจ้าของรถกระบะ พลิกลิ้น! "หนูขอโทษจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจ"

โพสท์โดย ลิโป้โฮโหใหญ่จัง

กลายเป็นกระแสสุดร้อนแรง สำหรับคลิปคุณป้าทุบรถ ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล แต่ดูเหมือนสังคมส่วนใหญ่จะเข้าใจและเห็นใจ คุณป้า มากกว่าแถมซ้ำร้ายกว่านั้นเจ้าของรถถูกด่ายับเยิน ซึ่งหลังจากคุณป้าและครอบครัวเปิดใจแถลงข่าวไปแล้ว รายการโหนกระแสคืนนี้ จึงได้เชิญเจ้า คุณรชริกร เลิศวาสนา (เจ้าของรถ) และคุณจิรพรรณ เลิศวาสนา (พี่สาว ซึ่งเป็นเจ้าของรถตัวจริง) ออกมาเปิดใจอีกครั้ง

วันนั้นเกิดอะไรขึ้น

แก้ว เจ้าของรถ - วันนั้นเราออกจากบ้านแถวสวนหลวง และก็มาที่ตลาด เพื่อจะมาซื้อ ไปซื้อปลากะพงทอดน้ำปลา เอาไปฝากน้องสาว บ้านจริง ๆ ไม่ได้อยู่แถวนั้น อยู่มหาชัย เราไปหาเพื่อนมาก่อนแล้วแวะซื้อของ

แถวนั้นไม่มีที่จอดรถเหรอ

แก้ว เจ้าของรถ - คือวันนั้นเราขับมารถเยอะมาก เราไป 11 โมงแล้วคนน่าจะน้อยกว่านี้ เพราะตลาดปิดแค่เที่ยง เราไปตอนนั้นตลอดทางไม่มีที่จอดรถเลย จนมาเจอตรงนี้แหละ ซึ่งมันมีรถจอดอยู่เต็มถนนเลยสองข้างทาง มีช่องว่างแค่ช่องเดียวคือหน้าบ้านของคุณป้าเขา

ตอนนั้นทราบไหมมีป้ายอยู่ ทำไมถึงไปจอดขวางหน้าบ้าน

แก้ว เจ้าของรถ - เพราะเราตั้งใจจะจอดแค่ชั่วคราว และเราเห็นสลิง 2 เส้นด้วย พร้อมกุญแจล็อก คิดว่าบ้านนี้คงไม่มีคนอยู่จริง ๆ ยอมรับจริง ๆ ว่าไม่อ่านป้าย เพราะจะจอดแค่ชั่วคราวจริง ๆ รีบมาแล้วรีบไป ลงไปซื้อไม่นาน แต่บังเอิญว่าวันนั้นปลาทอดไม่ขายก็เลยเดินเลยไปอีกนิดไปซื้อหมูทอดแทนและก็วนกลับ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที

ในระหว่างที่เราเดินกลับมาเรารู้ไหมว่ามีเหตุอะไรเกิดขึ้น

แก้ว เจ้าของรถ - เราได้ยินเสียงแตร แล้วเห็นคนเต็มไปหมดเลย แต่เราไม่เห็นรถเรา แล้วเราเข้าใจไปแล้วว่าบ้านนั้นไม่มีคนอยู่ คงไม่ใช่รถเรา พอเดินกลับมาถึงก็ได้ยินเสียง เจ้าของรถอยู่ไหนเนี่ยรถโดนทุบแล้ว เราก็เลยแสดงตัว รีบวิ่งไปทางหลังรถเลย

ตอนนั้นเห็นรถเราเป็นยังไง

แก้ว เจ้าของรถ - ตอนนั้นยังไม่เห็นสภาพรถตัวเอง คือ ไม่ได้ตั้งใจมองรถตัวเองเลย มองป้าก่อน ด้วยสามัญสำนึกก็ต้องขอโทษก่อน หนูรู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ ก็ยกมือขอโทษคุณป้าไป หนูพูดเลยว่าหนูขอโทษจริง ๆ คิดว่าไม่มีคนอยู่

แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น มีข่าวออกมาว่ารถยังไม่ได้ถูกทุบแต่เราไปยืนเย้ยหยันอยู่ที่รถ

แก้ว เจ้าของรถ - ไม่ได้เป็นแบบนั้น คือ ภาพที่เห็นเป็นภาพที่หนูยิ้ม แต่ไม่ได้ยิ้มเย้ยคุณป้าเลย หนูรู้สึกผิดแล้ว หนูไม่ควรไปทำกิริยาแบบนั้นใส่คุณป้า แต่หนูยิ้มให้กับคนข้าง ๆ เพราะมีคนบอกว่าน้องใจเย็น ๆ เราก็ยิ้มให้ขอบคุณค่ะ แต่จริง ๆ รถโดนทุบก่อนแล้ว

แต่มีกระแสข่าวออกมาว่ารถโดนทุบไปแล้วน้องเดินไปเก็บของปุ๊บ เดินออกไปซื้อของต่ออีกไม่สนใจ

แก้ว เจ้าของรถ - หนูคงไม่ทำแบบนั้นหรอกค่ะพี่ เพราะว่า ณ เวลานั้น หนูเห็นรถแล้วว่ากระจกแตกแล้ว หนูเปิดรถเพื่อเก็บของแล้วไปเอา กรมธรรพม์เพื่อแจ้งประกันกับตำรวจ ก็ปิดประตูโทร. หาประกันเลย แล้วเดินไปรอบรถดูว่ารถหนูเสียหายตรงไหนบ้าง จะได้แจ้งประกันหนูไม่ได้ไปไหน หนูอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา

คุณป้าเขาพูดอะไรกับเราบ้าง

แก้ว เจ้าของรถ - คุณเขาว่าหนูมาจอดรถขวาง ตอนนั้นหนูสำนึกผิดและขอโทษแล้ว แต่หนูทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ยืนรอตำรวจ

ตอนแรกมีข่าวบ้านหลังมีคนป่วย เขาจะออกจากบ้านออกไม่ได้เลยทำให้คนป่วยเสียชีวิต ได้ยินมาไหม

แก้ว เจ้าของรถ - ได้ยินมาหลังจากที่เกิดเหตุไปแล้ว เพราะก่อนหน้านั้นหนูไม่รู้ว่าบ้านนี้เกิดเหตุอะไรขึ้น ก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้ พอข่าวออกมาก็เหมือนจะมีคนมองว่าเราเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้หรือเปล่า กลายเป็นเราเป็นฆาตกร ซึ่งจริง ๆ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นไปแล้ว กับบ้านข้าง ๆ ไม่ใช่บ้านคุณป้า

วันนั้นมีคนบอกว่าคุณแก้วพูดว่าหนูได้ยินเสียงแตรแล้ว แต่หนูยังซื้อของไม่เสร็จ ก็เลยไม่ได้เดินกลับมา

แก้ว เจ้าของเรา - หนูไม่ได้พูดค่ะ หนูอาจจะพูดว่าหนูได้ยินเสียงแตรแล้วแค่นั้น ไม่มีแน่นอน เพราะตอนนั้นรถหนูโดนทุบเรียบร้อยแล้ว ต้องรอประกัน ซึ่งหนูไม่สามารถไปไหนได้ หนูก็ห่วงรถของหนู

มีบางกระแสบอกว่าเกิน 10 นาทีแน่นอน เพราะขนาดคลิปยังเกิน 10 นาที

แก้ว เจ้าของรถ - เป็นไปไม่ได้ เพราะหนูจากบ้านเพื่อนตอน 11 โมง ที่บอกว่าเกิน 10 นาทีในคลิป อาจจะเป็นตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุการณ์จนถึงประกันกับตำรวจมา หนูถึงได้เลื่อนรถออก มันก็ใช้เวลาเป็นชั่วโมงเหมือนกัน แต่ที่เดินลงไปจนกลับมาไม่เกิน 10 นาทีแน่นอน มั่นใจ

ทำไมถึงไม่เลื่อนรถ

แก้ว เจ้าของรถ - เลื่อนไม่ได้เพราะรถอยู่ประกัน หนูต้องการให้ประกันเห็น เพราะรถหนูมันเสียหาย เวลารถโดนชนเราก็ต้องรอประกัน หนูไม่อยากคลาดเคลื่อน ก็ต้องรอประกัน

หลังจากนั้นก็ไปที่โรงพักเลย ทำไมไปที่โรงพัก

น้ำ พี่สาว (เจ้าของรถตัวจริง) - ด้วยความที่รถเป็นชื่อของหนูเอง เป็นของพี่ หนูก็ต้องติดต่อกับประกันในเรื่องการเคลม ถ้าไม่ได้ไปแจ้งความที่โรงพัก ประกันก็จะไม่ได้มาดำเนินการให้ ประกันเขารอไปพร้อมกับหนูเลย

มีคำพูดว่ารู้ว่าหนูผิด แต่หนูจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คำพูดนี้ มันดูรุนแรง

แก้ว เจ้าของรถ - มันเป็นเรื่องกฎหมาย หนูก็ต้องดำเนินเรื่องไปตามกฎหมาย เพราะประกันจะได้จบเรื่องที่จะต้องมาเคลมให้หนู

สังคมรับไม่ได้ตรงที่คุณแก้วพูดว่าถ้าจะมีคนเจ็บคนป่วยออกจากบ้านไม่ได้ ก็เป็นครอบครัวของคุณป้า ไม่ใช่เรื่องของหนู ทำไมพูดคำนี้

แก้ว เจ้าของรถ - หนูต้องขอโทษกับคำพูดคำนี้ คือจริง ๆ ณ เวลานั้นหนูมีอารมณ์อยู่ก็เลยพูดคำนั้นออกไป แต่พอมาวันนี้กลับมาถึงบ้าน หนูก็โดนที่บ้านว่าเหมือนกัน ถ้าเป็นพ่อแม่ตัวเองล่ะ ทำไมพูดคำนี้ออกไป หนูก็เลยเข้าใจว่าเป็นคำที่ไม่ควรพูดออกไป

น้ำ พี่สาว (เจ้าของรถตัวจริง) - โดยปกติส่วนตัวน้อง จะเป็นคนที่พูดตรง ๆ เราก็บอกว่าการที่เราพูดตรง ๆ เราก็ต้องเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่งเหมือนกันว่าเขารู้สึกยังไง มันคงเป็นอารมณ์ที่เขาระงับไม่ได้ ณ เวลานั้น แต่เขาไม่มีเจตนาที่จะไปซ้ำเติม

ผมถามจริง ๆ ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคุณแก้วบ้างจะทำยังไง

น้ำ พี่สาว (เจ้าของรถตัวจริง) - หนูเข้าใจความรู้ของเขาวันนั้น เป็นอุทาหรณ์ให้กับน้องเหมือนกันว่าการที่พูดไม่ควรใส่อารมณ์นะ ควรจะควบคุมอารมณ์ให้ได้

แก้ว เจ้าของรถ - รู้สึกผิดมาก หลังจากที่รับรู้เรื่องของคุณป้าแล้ว หนูขอโทษจริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจ ที่สังคมว่าทุกเรื่อง ตอนนี้เรื่องบานปลายมาถึงครอบครัวหนูแล้ว ขอให้เห็นใจ คนอื่นเขาไม่ได้ทำ คนทำคือหนู มันมีภาพออกมาที่น้องสาวหนูไปนั่งดื่มไวน์ ซึ่งไม่ใช่หนู แต่มีคนไปด่าเขา หนูไม่อยากให้น้องสาวหนู ทั้ง ๆ ที่น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย คนเข้าใจว่าเป็นคนเดียวกัน

ติดตามรายการ โหนกระแส ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.00 น. ทางช่อง 28

ขอบคุณที่มา: ขอบคุณข้อมูลจากช่อง 3 และ Youtube Channel โหนกระแส (Hone-Krasae) Official
https://www.youtube.com/watch?v=5pCnVM_IrZ4
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ลิโป้โฮโหใหญ่จัง

 
เจ้าของรถกระบะ พลิกลิ้น! "หนูขอโทษจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจ"
Top Comment
+3612 โยนี มีลึงค์

สาวผู้ปิดตลาดนัดเถื่อน ขอยกย่องค่ะ

LIKE: Ferrari Berlinetta, น้องน้ำเย็น, BunnyCute, Padmee, fujita, แมวอเวจี, เดือนหก, mzwing, ริเชริว, Romania, cutiebarbie, Tanthaithai, นายเอือมระอามาๆไปๆ, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, redqueendevil, แทนคับผม, sos, bgs, อีดอก, ไฟฟิน, เสพอย่างมีสติ, หญิง วังแตก, องค์หญิงหานมะโหรี, ParaDiseLucifer, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, jujuuuu, เจ้เจียง, BOOTY, kamazara, ทามาก๊อต, โยนี มีลึงค์, * »`Mک. PØR ✖, แหนบแนม, Six Pack, zerox
ตอบความคิดเห็นนี้
+295 * »`Mک. PØR ✖

สังคมรับไม่ได้ตรงที่คุณแก้วพูดว่าถ้าจะมีคนเจ็บ คนป่วยออกจากบ้านไม่ได้ ก็เป็นครอบครัวของคุณป้า ไม่ใช่เรื่องของหนู

.

.

พี่สาวนางบอกว่า โดยปกติน้องจะเป็นคนพูดตรง ๆ 

.

ห๊ะ !! ! อะไรนะ คือต้องแยกแยะก่อนพี่สาว การพูดตรง ๆ กับการพูด โดยไม่คิด พูดกวนทีน มันต่างกันนะคะ

LIKE: Ferrari Berlinetta, น้องน้ำเย็น, Sailor Saturn, Padmee, Tabebuia, แมวอเวจี, pitaknapapol, Romania, cutiebarbie, Tanthaithai, แจ๋วแน่นวล, อะไรแมว, sos, อีดอก, ไฟฟิน, Pika Pika Pikachu, ตาตั้มเกเร, ParaDiseLucifer, เจ้เจียง, Onimus, BellelaMali, kamazara, LaDy Galadriel, แหนบแนม, Six Pack, ละอองคำ, Nutt Aum, zerox, โยนี มีลึงค์
ตอบความคิดเห็นนี้
+212 bgs

ประโยคที่บอกว่า มาแวะเปปเดียว ไม่มีที่จอด แค่ตรงนี้คือต้องรู้แล้วว่า วันนี้อดแดกของจากตลาดนี้แล้วครับ หน้าที่ของคุณคือไปวนรถตรงที่เขาเสียตังจนกว่าจะมีคนออก ถ้าอยากจะลงซื้อของจริง ๆ แต่ถ้าทนวนไม่ไหว คืออดแดกครับ น้องสาว

ของง่าย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ที่น้องทำมันคิดเห็นแก่ตัวมักง่าย ต่อให้บ้านร้างจริง ๆ คนขับรถทั่วไป ก็จะไม่จอดขวางทางเข้าออก รวมไปถึงจอดแบบให้เขาออกลำบากด้วย ไม่ใช่ไม่จอดอย่างเดียว

LIKE: น้องน้ำเย็น, แมวอเวจี, cutiebarbie, อะไรแมว, sos, ไฟฟิน, ตาตั้มเกเร, หญิง วังแตก, ParaDiseLucifer, เจ้เจียง, zerotype, kamazara, แหนบแนม, Six Pack, ละอองคำ, Nutt Aum, zerox, จีวร, โยนี มีลึงค์, หมาวัด, * »`Mک. PØR ✖
ตอบความคิดเห็นนี้
+133 งามตา งามใจ

สังคมไทยเป็นอะไรไปหมด ต้องการให้มีคนผิดต้องการให้มีคนตายทั้งเป็นทั้งๆที่เรื่องแบบนี้มันเจรจาตกลงกันได้ ให้อภัยกันได้ใหมยามที่เรามีลมหายใจ  บางทีอาจจะเป็นเรื่องใหญ่อาจจะไม่ถูก  แต่คนไทยเรียกตัวเองว่าชาวพุทธ ทำไมต้องย่ำยีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งให้จมดิน  เมืองพัทธเมืองนี้ทำไมน่ากลัวขึ้นทุกวัน รุมทึ้งรุมกัดกัน ทำไมไม่ไปโจมตีคนที่ฆ่าคนฆ่าสัตว์  จอดรถผิดที่เหมือนฆ่าคน อภัยให้กันไม่ได้เหรอชาวพุทธ  งามตาไม่เข้าข้างใครแต่อยากให้คนไทยรู้จักอภัยต่อกัน   ไม่เคยเม้นอะไรยาวขนาดนี้ แต่สงสารงามตาไม่ได้โลกสวยแต่เราทุกคนอยู่ไม่ถึงร้อยกันสักคน อภัยทาน คือสิ่งที่ประเสริฐที่สุดในชีวิตมนุษย์ เชิญด่างามตาค่ะ จะไม่ตอบโต้

LIKE: งามตา งามใจ, pitaknapapol, ReSCuETaladpLu, คำผาด, แจ๋วแน่นวล, bgs, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวฯ, ทามาก๊อต, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, แหนบแนม, Six Pack, Nutt Aum, โยนี มีลึงค์
ตอบความคิดเห็นนี้
+1017 หนูบับของพี่อุ้ม

นางมาเพื่อการปฏิวัติวงการตลาดเถื่อน

LIKE: thonm, BunnyCute, cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, แทนคับผม, sos, หญิง วังแตก, twoDayAgoKiss, ทามาก๊อต
ตอบความคิดเห็นนี้
45 Thunwa Frungfring

หนู คือ ฮีโร่ ตัวจริงเลยนะ 

ตอบความคิดเห็นนี้
44 สุนัขเฝ้าบ้าน

       เรื่องนี้ แค่  "รีบขยับรถไปก่อน" ไม่ต้องรอประกันก็ไม่เป็นเรื่องแล้ว

                         ประเด็นสำคัญ  กลัวไม่ได้เงินประกัน

                                                 

ถูกต้อง ผิดก็รีบขยับ และขอโทดก็จบแระ แต่มันเจือกบอกกุไม่รีบ รอไปดิ ญาติใครตายก็ไม่เกี่ยวกับมัน มันพอใจทำแบบนี้ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
43 jojospy123

อาจจะเสียเงิน เสียเวลา เสียความรู้สึก แต่มุมมประโยชน์ของเรื่องนี้ก็มีอยู่ เพราะเป็นข่าวดังมาก  และมันก็ช่วยเป็นกระบอกเสียงสะท้อนไป หลายด้าน ทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรื่องของตลาด และคนที่ชอบจอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น และก็เป็นบทเรียนที่มีค่าของ น้องรถกระบะด้วย คิดว่าต่อไปน้องก็คงไม่ไกล้าจะไปจอดหน้าบ้านใครอีกเด็ดขาดอย่างแน่นอน  รวมถึงอาจจะให้แง่คน กับคนที่มีอุปนิสัยชอบจอดหน้าบ้านคนอื่นอีกไม่มากก็น้อย

ในมุมมองส่วน อยากให้เพิ่มโทษปรับ จาก 500 เป็นหลักหลายพัน หรือหมื่น คนไทยจะได้รักษากฏกันมากขึ้น 

ตอบความคิดเห็นนี้
42 Sailor Saturn

ที่คนเกลียดนางคือ หนึ่งสีหน้าที่ไม่ได้ดูรู้สึกผิด เหมือนยิ้มกริ่งประมาณลอยหน้าลอยตาทำไม ฉันไม่ผิด คนเลยเกลีดย ประจวบกับคำพูดที่แถ ไม่ยอมรับอ้างไปเรื่อง  ทำลอยหน้าลอยตา เหมือนทำไรกรูไม่ได้หรอก แล้วยิ่งภาพในคลิป มุงไมไ่ด้คุยกับใครหรอก มุงแค่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิป เอาเลยอิป้าเดียวมุงโดนแน่ เลยยิ้มยั่วเข้าเป็นไงละ คิดว่ากระแสจะเข้าข้าง  โดนถล่ม นางจะไม่โดนเลย ถ้ายิมรับว่าผิด จบส่วนเรื่องรถให้ประกัดำเนินการ เอาดอกไม้ธุปเทียนไปไหว้ ก้จบละ อย่างน้อยป้าเขาก็แก่กว่า ป้าเขาไม่ได้แล้งน้ำใจ   

ตอบความคิดเห็นนี้
41 Master Chef

คนไทยเรายอมรับในศาลเตี้ยตัดสินคดีแล้วใช่มั้ยครับ ต่อไปคงไม่ต้องมีศาลสูงไว้ตัดสินคดีแล้วสินะ

ใช่สินะก็ศาลเตี้ยมันง่าย ฉับไว สะใจคนทั้งประเทศแค่เพียงเสี้ยวนาที แต่ศาลสูงต้องพิจารณานานหลายปี
บางทีคุณอาจไม่เข้า สิ่งสำคัญทุกคนไม่อยากถูกรังแก ถ้าคนเป็นป้าแล้วเจ้าของกระบะบอกว่า "จอดรถแค่นี้เอง ส่วนคนในย้านคุณจะเป็นไรจะตายห่าก็เรื่องของ*กุพอใจจอดแบบนี้" คุณจะยิ้มและขอบคุณเขาหรอ เจ้าของกระทู้
ว่ากันที่ศาลครับ เรามีกฏหมายที่บังคับใช้กับทุกคน
หรือว่าคุณไม่ยอมรับในคำตัดสินของศาล
ก็ขอให้เจ้าของกระบะขึ้นศาลนะ ค่าเสียหาย 5 หมื่น ค่าทนาย 10 ปี 5 แสนขึ้น รวม 3 ศาล. ก็ว่าไปตามนั้น เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
40 DevilMoon

เราไปทุบบ้าน "เปรมชัย" กันไหมค่ะ เผื่อข่าวจะได้ไม่เงียบ #เด็กข้างบ้านตะโกนบอก

ตอบความคิดเห็นนี้
+139 throwback

หนูไม่น่ามาขอโทษ ตอนที่มันสายไปแล้วเลยนะคะ

ผู้ซึ่งไร้จิตสำนึกมาก แถมกลับพลิกลิ้น อีก

ไม่สวยแถมโง่ อีก หุหุ

LIKE: thonm
ตอบความคิดเห็นนี้
38 guffy

ให้อภัยกันเถอะครับ แล้วก็แสดงเรื่องไว้เป็นอนุสรณ์สถาน จัดการตลาดให้ถูกต้องใครมาก่อนมาหลังไม่ใช่เห็นแก่เงินทองไรๆ

#แค่ทำให้ถูกต้องเท่านั้นเอง ไม่ยาก

ทำไมจะไม่ยากล่ะ นี่ก็ยืดเยื้อมากว่า10 ปีแล้วนะ
ก็เพราะทำไม่ถูกไงครับ
ก็เพราะมันยากไง เขาไม่ได้ต้องการตลาด ไม่ใช่ทำตลาดให้ถูกต้อง
มันก็เลยยืดเยื้อ เงินคุ้มครองอยุ
ไม่ใช่คำสั่งศาล
ตอบความคิดเห็นนี้
+137 mzwing

มักง่าย ทำอะไรไม่คิด เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของเธอเลยนะ
จงจำไปจนวันตาย

LIKE: thonm
ตอบความคิดเห็นนี้
36 trojan

ครูปรีชา สู้ สู้

🙄🙄🙄🙄 เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+235 Romania

นู๋เป็นแค่ตัวประกอบที่มีบทพูดนิดหน่อยค่าจ้าง 500 ไปรับเงิน แล้วหายไปได้แล้วจ้ะ ดาราเค้าจะเล่นกันต่อ กุรอดูอยู่

LIKE: cutiebarbie, โยนี มีลึงค์
ตอบความคิดเห็นนี้
+234 ReSCuETaladpLu

ผมเหนมีหลายคนบอกว่า

ไอเหรรี้ยนี่ตัวซวย ทำให้ตลาดต้องปิด กลายเปนปัญหาโดมิโน่ คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย

แต่ที่ผมติดตามข่าวมา เหนว่าตลาดตรงนั้นก้อเปิดในพื้นที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติให้เปิดหนิครับ มันถึงต้องโดนปิดเพราะเปนข่าวมาขนาดนี้

ทีตรงจุดนี้ไม่เหนจะมีใครมาโฟกัส มาด่า มาว่าเลย กลับยกความผิดให้กระบะคนเดียวว่าทำให้ตลาดต้องผิด ทั้งๆที่ตลาดมันก้ออยุผิดที่เหมือนกัน

สรุปพวกมรรึงเปนคนยังไงกันแน่วะ

LIKE: งามตา งามใจ, โยนี มีลึงค์
เอาน่ะ แลกๆความคิดเห็นกัน แต่ก็ดีน้ะ จะได้ตื่นตัวกันบ้าง
ไม่นะ คนที่ด่าแก้วว่าตัวซวยคือคนที่อยู่ฝั่งป้าไม่ใช่หรอคะ คือเหมือนแซงไงว่า เพราะคนนี้เรื่องตลาดเปิดผิดที่มันถึงแดงขึ้นมา และคนให้ความสนใจป้ามันมากจนตลาดโดนปิด
*แซว
ถ้าเป็นคนที่ด่ายัยแก้วจริง ก็จะด่าว่า ไม่อ่านบ้าง มักง่ายบ้าง อะไรงี้มากกว่า
ตอบความคิดเห็นนี้
+133 นางฟ้าน่ารัก

แก้ตัวไปเรื่อยๆ รับไม่ได้เลย 

LIKE: thonm
ตอบความคิดเห็นนี้
+530 ก็ไม่รู้สินะ

อีกหนึ่งตัวอย่างที่บุพการีหย่อนการอบรม

" ความเกรงอก เกรงใจ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา " คือสมบัติของผู้ดี

LIKE: thonm, ชาไท กะ ไข่หวาน, cutiebarbie, ก็ไม่รู้สินะ, Patrickleeee
กราบ ความคิดเห็นแม่ค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
+329 dangmodel

โห อีหีบเถื่อน ถ้ามี่งไม่โดนชาวเนทรุมด่าในเนท มึ่งคงไม่สำนึกหรอกค่ะ

LIKE: thonm, twoDayAgoKiss, อะไรแมว
ตอบความคิดเห็นนี้
+527 คาสโนว่า อกหัก

LIKE: ทามาก๊อต, masauo, cutiebarbie, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวฯ, sos
โพสจังมันน่ามีปุ่มขำกลิ้งบ้างนะ 555+
55555555555555
ตอบความคิดเห็นนี้
+226 ใส่นาฬิกาหรูไปล่าสัตว์ไซด์ไลน์

ด อก พลิกลิ้นไรของมุง มุงต้องภูมิใจ ซิ ที่ให้ป้าทุบ จนสะเทือนถึง ผว.. 555+

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lick gif

LIKE: cutiebarbie, sos
เสียวตูด
หันมาเลย เดะจุฟๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
+425 องค์หญิงหานมะโหรี

ไม่ทันละมืงกลางเป็นตำนานไปแล้ว...ตำนานปิดตลาด

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+424 twoDayAgoKiss

สะเทือนเลื่อนลั้นไปจนผู้ว่าเลย คนเก่าด้วย

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+523 ตำหอยในดงงู

ไม่ทันละคุณ ตอนนี้ตลาดฉิบหาย ยันผอ.ประเวศละ  โดนกันเป็นทอดๆกรอบกรุบกริบ กำลังเหี้ยมเลย5555

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos, ไฟฟิน
ตอบความคิดเห็นนี้
+522 ทามาก๊อต

"ตอนนี้"ป้า"ไม่เล่นกับ"หนู" แล้วจ๊ะ"

"ป้ามีงานใหญ่ รอป้าอยู่ อิสๆ"

LIKE: BunnyCute, cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+221 jujuuuu

Eตอ แห ล

LIKE: อะไรแมว, sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+419 kratiam

 แล้วไง รถหนูพังไปแล้วหละ แลกกับสิ่งที่หนูควรได้รับ กับความจั๊กง่าว 

LIKE: อะไรแมว, sos, เจ้เจียง, kamazara
ตอบความคิดเห็นนี้
+618 neoeva

ไม่ทันละ 

ตอนนี้ เมิงกำลังทำให้ ร้านค้าแถวนั้น โดนปิดตัวไปด้วย ซึ่งก็ดี

กุว่า ที่ร้านค้าเขาน่าจะแค้น เขาควรแค้นเมิงมากกว่า ป้าขวานซิ่งหว่ะ

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos, เจ้เจียง, kamazara
ตอบความคิดเห็นนี้
+1017 หนูบับของพี่อุ้ม

นางมาเพื่อการปฏิวัติวงการตลาดเถื่อน

LIKE: thonm, BunnyCute, cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, แทนคับผม, sos, หญิง วังแตก, twoDayAgoKiss, ทามาก๊อต
วางแผนกันมาอย่างดี .. รึป่าว ... อิอิ
วางแผนมา แล้วไง จ่ายค่าซ่อมไป ก็จบ
ตอบความคิดเห็นนี้
+716 เด็กอ้วนหาเพื่อนเฉยเ

นางคงสำนึกแล้วจริงๆ เนื่องด้วยโดนโจมตี และรู้ประวัติป้าเขามากขึ้น

LIKE: อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos, ทามาก๊อต, แหนบแนม, Six Pack, * »`Mک. PØR ✖
โดนพ่อแม่นางด่ามาด้วย
55+
ตอบความคิดเห็นนี้
+315 Gammaracanthuskytode

ออ สันดานนี้มันเกิดมาจากการเลี้ยงดูของครอบครัวนี่เอง  จะมาพลิกลิ้น พลิกหิ๋อะไรตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วล่ะ  สันดานเห็นแก่ตัวแบบนี้ ใครได้ไปเป็นเมีย เป็นแม่ คงเป็นเวรเป็นกรรมที่แก้ไม่ได้แน่นอน และคงต้องถูกประนามสาปแช่งทั่งโคตรตระกูล  

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, sos
ตอบความคิดเห็นนี้
+514 แปด

สันดานเห็นแก่ตัวมักง่าย สมควรโดนแล้วครับ
ไอ้พวกวินเลวๆ ป่วนชาวบ้าน แม่ค้าพ่อขายที่เห็นแก่ตัว
ข้าราชการเขตที่เห็นแก่ได้ ตำรวจที่เห็นแก่เงิน บอกเลยงานนี้พวก*เละ

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos, kamazara
ตอบความคิดเห็นนี้
+413 0160

คำขอโทษที่ดีที่สุด คือการลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงสันดานเสียๆของตัวเอง

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, sos
ออกแถลงข่าวเลย
สันดอนขุดง่าย ... สันดานขุดยาก .... มันมีอยู่จริง // พอเรื่องนี้เงียบ ก็เหมือนเดิม
ใช่เลย ไหลกันไปตามกระแสประหนึ่งขี้ลอยน้ำ
ตอบความคิดเห็นนี้
+3612 โยนี มีลึงค์

สาวผู้ปิดตลาดนัดเถื่อน ขอยกย่องค่ะ

LIKE: Ferrari Berlinetta, น้องน้ำเย็น, BunnyCute, Padmee, fujita, แมวอเวจี, เดือนหก, mzwing, ริเชริว, Romania, cutiebarbie, Tanthaithai, นายเอือมระอามาๆไปๆ, อะไรแมว, แจ๋วแน่นวล, redqueendevil, แทนคับผม, sos, bgs, อีดอก, ไฟฟิน, เสพอย่างมีสติ, หญิง วังแตก, องค์หญิงหานมะโหรี, ParaDiseLucifer, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, jujuuuu, เจ้เจียง, BOOTY, kamazara, ทามาก๊อต, โยนี มีลึงค์, * »`Mک. PØR ✖, แหนบแนม, Six Pack, zerox
เธอคือ ตำนานผู้ยิ่งใหญ่ (คงต้องซื้อของในห้างไปตลอดชีวิต หากตลาดขึ้นป้ายหน้าเธอเป็นบุคคลอันตรายต่อตลาด) 555
555
แม่ค้าต้องร้องว่า "เจี้ยมาแล้วรีบตืบมันเร็วๆ" เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+211 เจี๊ยบ จ๊ะ

ช่วงนี้สตรอเบอรี่ออกเยอะ

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว
ตอบความคิดเห็นนี้
+210 เจ้าชายหมาป่า

แก้ตัว แล้วยังไม่รุ้ว่าตัวเองทำผิดอีก คืวย

แต่ก็ขอบคุณครับ คนในตลาดชิบหายหมด เพราะคุณ ทีนี้ สังคมก็จะหันมามองหาตลาดผิดกฎหมาย ที่ผมคิดว่ามีเยอะพอตัว 

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว
ตอบความคิดเห็นนี้
+29 กูต้องรู้ไหม ไอ้สาด

สมควรโดน ปลาเน่าตัวเดียวตายทั้งตลาด FC.ป้าครับ 

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว
ตอบความคิดเห็นนี้
8 RCSTAR

อภัยกันไป หยวนๆ  ถ้ามีคนเจ็บก็ เอารถค่อยๆหน้าดันออกเลย

ไม่่ต้องรอ....  

ตอบความคิดเห็นนี้
+57 ครอบครัว สุระเดช

#กูดูข่าวมา : มีคนเอารถไปจอดหน้าบ้านคนอื่น แล้วโดนนาฬิกาจามจนหวยตก มีพยานเห็นว่าคนอื่นคนเก็บหวยเลย เอาไปฟ้องศาลปกครองสูงสุดได้คำสั่งคุ้มครองชั่วคราวมาแต่เขตไม่ดูแล ทำให้เสือดำถูกรบกวนจนตาย ร้อนถึงผู้ว่าต้องลงพิ้นที่มาถามว่า หวยกูอยู่ไหน ... #เสพข่าวจนมึน

LIKE: cutiebarbie, อะไรแมว, ทามาก๊อต, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, แหนบแนม
555+ เจ้าของกระทู้
หมีมึน
ผมว่า หวยน่าจะเป็นของเปรมชัย #ทีมอ่างบัวหน้าทำเนียบ
เช้ดดดดด เก่งจริงๆ จับใจความเยี่ยมเลยค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
+86 คุณบี๋

มหาชัยไม่มีตลาดหรอคะ ของสดกว่าตลาดเถื่อนสวนหลวงอีก ??
อย่ามาสตอว่า ไม่ใช่คนแถวนี้ ไม่รู้ว่าไม่มีที่จอดที่อื่นเป็นไปไม่ได้ 
จอดข้างทางแบบนั้นเพราะสันดานมักง่าย อยากเดินใกล้ ไม่อยากเดินไกล
มันฟังไม่ขึ้นค่ะ ขับรถร่วมสองชั่วโมงเพื่อมาเดินปิดheeซื้อกับข้าวมันแหลเกินไป
และที่พูดออกมาในเรื่องถ้ามีคนเจ็บป่วยว่าเป็นเรื่องของป้า อันนี้บ่งบอกถึงสันดาน
และการอบรม เวลาโกรธคนเรามักจะเผยสันดาน เผยความรู้สึกนึกคิดออกมาตรงๆ
โดยไม่ต้องใช้สมองกลั่นกรองปรุงแต่งให้ดูดี ............ สื่อก็ตามขุดถึงที่ทำงานแล้วนะ ถ้าที่ทำงานชั้นมีคนทำงามไส้แบบนี้ ฉันก็เชิญออกนะ เพราะวันดีคืนดีมันคงเอารถมาจอดขวางรถคนอื่นที่ทำงานและหนีไปเดินแรด.....
แล้วมาสำนึกตอนนี้ ช้าไปค่ะ สันดานมันออกมาสู่สังคมแล้ว จะมานั่งสตอบอกว่าสำนึกคงยากที่จะให้อภัย ...​และนอจากอีป้าจะทุบรถแล้ว พ่อค้าแม่ค้าในตลาดก็คงสาปแช่งเธออยู่นะคะ เพราะ จอดขวางแปบเดียว โดนสั่งปิดตลาด ........
นากจากทำตัวเองชิ๊ปหายแล้ว ยังทำคนอื่นชิ๊ปหายตามไปด้วย 

LIKE: cutiebarbie, annani, อะไรแมว, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, kamazara, แหนบแนม, Six Pack, zerox
ยืนขึ้นปรมมือให้
จิงพอมาถึงรถ มันก็ไม่ยอมเคลื่อน เดินมาเห็นป้าแล้วไม่รีบ หรือขอโทด เหมือนมีคลิปเสียงว่าปล่อยรอไปดิ ยังซื้อของไม่เสร็จ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+295 * »`Mک. PØR ✖

สังคมรับไม่ได้ตรงที่คุณแก้วพูดว่าถ้าจะมีคนเจ็บ คนป่วยออกจากบ้านไม่ได้ ก็เป็นครอบครัวของคุณป้า ไม่ใช่เรื่องของหนู

.

.

พี่สาวนางบอกว่า โดยปกติน้องจะเป็นคนพูดตรง ๆ 

.

ห๊ะ !! ! อะไรนะ คือต้องแยกแยะก่อนพี่สาว การพูดตรง ๆ กับการพูด โดยไม่คิด พูดกวนทีน มันต่างกันนะคะ

LIKE: Ferrari Berlinetta, น้องน้ำเย็น, Sailor Saturn, Padmee, Tabebuia, แมวอเวจี, pitaknapapol, Romania, cutiebarbie, Tanthaithai, แจ๋วแน่นวล, อะไรแมว, sos, อีดอก, ไฟฟิน, Pika Pika Pikachu, ตาตั้มเกเร, ParaDiseLucifer, เจ้เจียง, Onimus, BellelaMali, kamazara, LaDy Galadriel, แหนบแนม, Six Pack, ละอองคำ, Nutt Aum, zerox, โยนี มีลึงค์
ตรงๆคือสันดาน
คนอย่างนี้เอาไว้ร่วมงานไม่ได้ กดดันให้ที่ทำงานไล่ออกเลย เพราะมีทัศนคติทราม เป็นภัยต่อองค์กร
เค้าไม่เรียกคนตรง เรียกสันดานเลวครับ เจ้าของกระทู้
คนทำผิดแล้วยอมรับผิด อันนี้ให้อภัย ส่วนคนผิดที่ปากบอกขอโทษ แต่ก็ยังพยายามแถ พูดเป็นนัยว่ากรุไม่ผิดนะ อันนี้สมควรเหยียบซ้ำ เพื่อเขาจะได้ตื่นและยอมรับความจริงด้วยใจจริงของเขาว่า ฉันผิดจริง
นี่ยังคิดๆเลยนะว่า ถ้าไม่โดนพ่อแม่ตัวเองด่า จะสำนึกได้รึป่าว ก็ไม่รู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+133 งามตา งามใจ

สังคมไทยเป็นอะไรไปหมด ต้องการให้มีคนผิดต้องการให้มีคนตายทั้งเป็นทั้งๆที่เรื่องแบบนี้มันเจรจาตกลงกันได้ ให้อภัยกันได้ใหมยามที่เรามีลมหายใจ  บางทีอาจจะเป็นเรื่องใหญ่อาจจะไม่ถูก  แต่คนไทยเรียกตัวเองว่าชาวพุทธ ทำไมต้องย่ำยีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งให้จมดิน  เมืองพัทธเมืองนี้ทำไมน่ากลัวขึ้นทุกวัน รุมทึ้งรุมกัดกัน ทำไมไม่ไปโจมตีคนที่ฆ่าคนฆ่าสัตว์  จอดรถผิดที่เหมือนฆ่าคน อภัยให้กันไม่ได้เหรอชาวพุทธ  งามตาไม่เข้าข้างใครแต่อยากให้คนไทยรู้จักอภัยต่อกัน   ไม่เคยเม้นอะไรยาวขนาดนี้ แต่สงสารงามตาไม่ได้โลกสวยแต่เราทุกคนอยู่ไม่ถึงร้อยกันสักคน อภัยทาน คือสิ่งที่ประเสริฐที่สุดในชีวิตมนุษย์ เชิญด่างามตาค่ะ จะไม่ตอบโต้

LIKE: งามตา งามใจ, pitaknapapol, ReSCuETaladpLu, คำผาด, แจ๋วแน่นวล, bgs, มู๋มี่ มากินเกี๊ยวฯ, ทามาก๊อต, หมีพริ้ว จะไม่ยุ่ง, แหนบแนม, Six Pack, Nutt Aum, โยนี มีลึงค์
แล้วคนอย่างเจ้าของรถกลุ่มนี้ ... แสดงออกถึงสันดานดิบตัวเอง ... เหตุการณ์ลักษณะนี้น่ะ มันสามารถ " กระชากสันดานลึกๆ " ออกมาได้เสมอ ... คนที่เขารู้ผิดชอบชั่วดี เขาจะมีสติอยู่ตลอดเวลาค่ะ
เอากะทู้ * หรำ มาลงบ้างเถอะค่ะ หิว
เอาจริงๆ ป้าเค้าไม่ได้กะเล่นน้องคนนี้หรอก ป้าเค้ามีงานใหญ่กว่านี้ เค้าสู้มานานเป็น 10 ปี ไม่ปิด น้องเป็นแค่หมากตัวนึงของป้า จนตอนนี้ทำไห้ป้ารุกฆาตเป้าหมาย 10 ปี ของป้าได้
ป้าไม่มีวันชนะค่ะ ต่อให้ป้ามีหมากเป็นร้อย เพราะป้าอยู่ที่สว่างค่ะ ป้าน่าห่วงมากกว่า ในตลาดมีผู้ชายหล่อๆเดินพบักพล่าน
งั้นส่ง @งามตา งามใจ ไปช่วยคุ้มครองป้าจากหนุ่มๆ ชายชกรรนแถวตลาดหน่อย
ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ด่ายับ!!สมใจ สาวอวด โดนผัวดูดคอจนเป็นรอย บอก "ด่าได้แต่อย่าแรง"...

อนาคตของ “ทองคำ” ในระยะอีก 30 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร...

ไม่แคร์ใคร!! หนุ่มขึ้นคร่อม ถลกเสื้อซุกoกสาว หน้าเวทีหมอลำ...

ฮือฮาปวดประสาทหนักมาก!!! หนุ่มค้นพบแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองพัทยา​ มหาชนแห่สร้างแลนด์มาร์ค​รั่วๆค่ะ

ชาวเน็ตจับผิด ! ใหม่ ดาวิกา ไม่ใช่สาวเอเชียคนแรกร่วมงาน มิลาน แฟชั่นวีค
Hot Topic อื่นๆของ ลิโป้โฮโหใหญ่จัง
สัญญาณมือถือไม่ต้อง! ปรีชา-เจ๊พัด-เซ็นรับรองแก้สำนวนเท็จหวย 30 ล้าน แววนอนคุกๆซีรีย์เกาหลีที่ว่าแน่! อินเดียที่ว่าเจ๋ง! ยังต้องแพ้..ออเจ้าปิดฉาก หวยอลเวง 30 ล้าน แม่ค้า-ครูจ่อยกโขยงเที่ยวห้องกรง
ตั้งกระทู้ใหม่