หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เนเชอร์ริส, สวิง, เซ็กซ์จัดและอื่นๆคืออะไร อ่านให้จบครับ

บอร์ด โพสท์โดย หำอันเท่านี่
ขออนุญาติบอกก่อนว่า นี่คือความคิดส่วนตัวด้วยความรู้อันน้อยนิดของผม ถ้าทำให้ใครไม่ชอบ ไม่พอใจ ก็กราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา แนวคิดของเนเชอร์ริส หลายคนไม่เชื่อและไม่เข้าใจ มีคำถามมากมาย เช่น เป็นไปได้อย่างไรที่คนแก้ผ้าจะไม่มีเซ็กกัน คนมาเพื่อหาคู่นอนแน่ๆ เลย เป็นแหล่งมั่วสุม นัดมากันและอื่นๆ อีกมากมาย
เรามาเริ่มทำความรู้จักเนเชอร์ริสก่อน เนเชอร์ริสคือ การพักผ่อนโดยการเปลือยเพื่อความสบายตัว สัมผัสกับธรรมชาติ เป็นอิสระไม่มีอะไรมาผูกมัด ผมยอมรับว่าผมเป็นผู้ชายคนนึง เมื่อผมเห็นผู้หญิงสวย ๆ เปลือย ผมก็ชอบดู อยากสัมผัส เหมือนคนทั่วไป แต่ถ้าถามตัวเองว่า เรามาเนทำไม คือวัตถุประสงค์เราคือพักผ่อน ผ่อนคลาย ไม่ได้แสวงหาคู่นอน เมื่อผมเห็นผมจึงคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ มันคือร่างกายมนุษย์ และเราต้องเคารพให้เกียรติกับเพื่อนพี่น้องทุกคน หลายคนที่เคยมาเนเพื่อหาคู่นอน มาดูคนแก้ผ้า ยอมรับว่ามีจริง ๆ แต่คนกลุ่มนี้จะมาแค่ครั้งหรือสองครั้งและไม่มาอีกเพราะมันไม่ตรงกับความต้องการของเขา เนมีกฎที่เคร่งครัดเรื่องเซ็กเพราะถ้าไม่ควบคุมเรื่องนี้จะมีปัญหาหลายอย่างตามมาแน่นอน


สวิง คำนี้จริง ๆ สวยงามนะในมุมของผม ผมไม่ได้อยู่กลุ่มสวิงแต่มีเพื่อนอยู่กลุ่มนี้หลายคน ได้คุย ทำความเข้าใจถึงการสวิงที่แท้จริง

สวิงถูกบิดเบือนไปจากคนที่เอาเรื่องนี้มาหากิน สวิงคือ การที่คู่รักต้องการเปลี่ยนบรรยากาศทางเพศ เพิ่มรสชาติ ความตื่นเต้นหรือสำหรับคู่รักที่มีปัญหา เช่น ผู้หญิงหมดความต้องการแต่ผู้ชายยังมีความต้องการ ผู้ชายไม่สู้ เป็นต้น คู่สวิงส่วนมากจะนัดพบกัน ทำความรู้จักกันในระดับนึง มีความไว้เนื้อเชื่อใจกันในระดับนึงถึงออกสวิง แก้ปัญหาการมีชู้ได้ดี คู่รักรักกันมากขึ้น ถามว่าหึงหวงไหม มีแน่นอน แต่ก็อยากให้คู่รักมีความสุข ค่าใช้จ่ายค่าห้อง ค่าอาหาร หารกันตามจริง มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน ปัญหาคือคนไม่เคารพกฎ เช่น แอบนัดกันไปเอาเป็นการส่วนตัวโดยที่คู่ไม่รู้ พอรู้ก็ทะเลาะกัน, มีคู่แต่ดันโกหกว่าเป็นเดี่ยว พอรู้ก็ทะเลาะกัน, เรียกเก็บเงิน, พาผู้หญิงขายบริการไปออกสวิง, แอบใส่สดและอื่น ๆ
ตามประสบการณ์ของผมกลุ่มเนไม่เคยมีปัญหาอะไร เนรีสอร์ทถูกสร้างขึ้นมาอย่างถูกต้อง แต่กลุ่มสวิงมีปัญหามากมายเพราะมีคนไม่เข้าใจความหมายของคำว่าสวิงอย่างแท้จริงและนำไปหาผลประโยชน์ให้ตนเอง กลายเป็นธุรกิจไป เช่น บางที่มีเรื่องยาเสพติด, ขายบริการทางเพศ(เช่น จ่ายเงินแล้วคุณสามารถมีอะไรกับใครก็ได้) แบบนี้น่าจะเรียกว่าเซ็กหมู่มากกว่า แต่จริง ๆ แล้วคนที่มามาโดยความสมัครใจไม่ได้ผิดอะไร แต่ถ้ามียาเข้ามาก็ผิดกฎหมาย ถ้ามีการขายบริการก็ผิดการค้ามนุษย์ กลุ่มสวิงจึงถูกจับจ้องมากกว่าเนเชอร์ริส


เนรีสอร์ทก็มีคนชอบสวิงมาพักเช่นกัน เพราะเขาอยากเปลี่ยนบรรยากาศ อยากพักผ่อน ไม่ได้มาหาคู่สวิง

และเมื่อเข้ามาในกลุ่มเนแล้ว เขาต้องเคารพกฎของเน เนเชอร์ริสไม่ผิดหรือ ถ้าสถานที่มิดชิด ไม่มีเรื่องเซ็ก ก็เหมือนเราแก้ผ้าอยู่บ้านนั่นแหละ เป็นสถานที่ส่วนตัว มีเซ็กจะมีปัญหาตามมาอีกเยอะ เพราะคนเคารพกฎมีน้อยกว่าแหกกฎแน่นอน คนที่มุ่งมาหาเซ็กแนะนำให้ไปหาผู้หญิงขายบริการจะดีกว่า ถ้าอยากดูคนแก้ผ้าก็ไปสถานที่ที่มีโชว์โดยตรงดีกว่า เนรีสอร์ทคือสถานที่พักผ่อนของคนชอบเปลือย ถ้าถามว่าผิดศิลธรรมอันดีไหม บอกได้ว่าแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ส่วนตัวผม ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เป็นรสนิยม ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เนรีสอร์ทก็คล้ายๆ กับพวกวิลล่าส่วนตัวนั่นแหละ ที่ผู้เช่าสามารถทำอะไรก็ได้ แต่สถานที่จะเป็นธรรมชาติมากกว่า
ใครยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยากลอง มีความกังวลใจ ขอให้ลืมมันไป ทำใจให้สบาย ธรรมชาติดีกับเราที่สุด เพราะเราเกิดมาจากธรรมชาติ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หำอันเท่านี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: paktronghie, JoeySekey, อ้ายเติ่ง, โดนแมวตบ
 
เนเชอร์ริส, สวิง, เซ็กซ์จัดและอื่นๆคืออะไร อ่านให้จบครับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวฟิลิปปินส์โชว์เสื้อผ้าบริจาคที่ได้รับจากศูนย์อพยพภูเขาไฟ ที่ไม่เหมาะกับคนลี้ภัยจริง ๆ

เพื่อนรักเผย !! กอล์ฟ มีนิสัย ชอบโปรยเสน่ห์ พูดตัดพ้อน้อยใจภรรยาของตัวเอง เหตุเพราะผอ.กอล์ฟ จะไปหาผู้หญิงคนใหม่

เผย รปภ.สละชีวิตเข้าไปกดปิดประตู ทำให้ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจนสาวถึง ผอ.กอล์ฟ

ครูเพ็ญศรีกับคำศัพท์ปริศนา ต้องเก่งแค่ไหนถึงจะตอบถูกหมด

เมียสาวหัวใจสลาย ผอ.ปล้นร้านทองฆ่ๅสามศwที่แท้ เพิ่งแต่งงาน

เปิดวาร์ปเมีย ไอ้กอล์ฟ โจรเหี้ยมบุกปล้นทองลพบุรี!

ส่อง Facebook ความเคลื่อนไหวหลังออกปล้น "ผอ.กอล์ฟ"ใช้ชีวิตปกติ

ทำความรู้จัก "หนุมาน" หน่วย S.W.A.T. น้องใหม่ไฟแรง วงการสีกากี ที่เข้ารวบ ผู้ต้องหา ผอ. โจรปล้นทอง

เปิดคำสารภาพ ผอ กอล์ฟ หลังแถลงข่าว ลั่นยิงเพื่อเปิดทาง ไม่ได้ตั้งใจยิงเด็ก 2 ขวบ

สรุปยอดชิงเงินแบงก์บัวหลวง !! คนร้ายกวาดไม่ต่ำกว่า 900,000 พลเมืองดีแจ้งเบาะแส อาจเป็นชายกลางคน

วินิจฉัยวันนี้! "ชวน" ส่งศาลรัฐธรรมนูญ ชี้ขาด กรณีเสียบบัตรลงคะแนนแทนกัน

ภรรยา ผอ เป็นคนชี้เบาะแสเอง หลังสงสัยคนร้ายเหมือนสามี

สิงโตแอฟริกาสุดรันทด ผอมหนังติดกระดูก หลังสวนสัตว์ขาดทุนจนไม่มีเงินซื้ออาหาร

23 ภาพความประทับใจของคนกับสัตว์โลก ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มวนไป
ตั้งกระทู้ใหม่