หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตามหาคนสนใจประกอบอาชีพ กุ๊ก เชฟ พ่อครัวแม่ครัว มืออาชีพ


เขียนโดย

เรียนทำอาหารอย่างมืออาชีพ อายุ เพศ วุฒิการศึกษา ไม่ใช่อุปสรรคหรือปัญหา!!! เราสอนแบบมีเทคนิคในการทำอาหารให้อร่อย น่าทาน และเคล็ดลับในแบบฉบับที่หาที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ขนม เบอเกอรี่ ฯลฯ มีเปิดสอนทุกรูปแบบ เลือกวันเรียนได้ จะเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยก็ได้

( มาค่ะ ตอนนี้เราเปิดรับคนชอบทำอาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ไม่จำกัดเพศ อายุ วุฒิการศึกษา รับจำนวนจำกัดต่อรอบ!!! ถ้าเต็มรอรอบถัดไป สาวๆหนุ่มๆวัยไหนๆสนใจทักแชทมาเลยคะ )
---------------------------------------
#ต้องการ ???????? ประกอบอาชีพกุ๊ก ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ไม่มีประสบการณ์
---------------------------------------
#ต้องการเปิดร้านอาหาร แต่ขาดประสบการณ์
---------------------------------------
******?? ใช้เวลาแค่สองสัปดาห์ (มีที่พัก) หรือ ใครที่ทำงานประจำมาเรียนเฉพาะวันที่ว่าง..ได้
---------------------------------------
?? @จบแล้ว ?? ใช้ประกอบการขอวีซ่าในการเดินทางไปทำงานต่างประเทศได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

?? @จบแล้ว ?? รับใบประกาศจากกระทรวงศึกษาธิการ
ฝากชื่อเบอร์โทรไว้ทาง #inbox เลยน๊าาา หรือคลิกลิ้งค์ https://www.facebook.com/messages/t/Cookingschool20

---------------------------------------
#ปรึกษาได้เลยนะคะ
- แจ้งชื่อ เบอร์โทร หรือ id line ทาง Inbox ได้เลยนะคะ
ติดต่อโดยตรงที่ facebook => https://www.facebook.com/Cookingschool20
---------------------------------------
#เรียนทำอาหาร #ThaiFoods #อาหารไทย #มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

เนื้อหาโดย: cookingtestingcenter
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
cookingtestingcenter's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 363 ครั้ง
เขียนโดย cookingtestingcenter
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทรัมป์สวนอิหร่าน เรียกค่าชดเชยกลับก่อนเจรจายุติสงครามก่อนจะเป็น Goodbye คำลานี้เคยมีความหมายว่า “ขอพระเจ้าอยู่กับคุณ”ทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาเปิดแอร์อยู่ในห้อง แต่ทำไมกระจกกลับมีหยดน้ำเกาะ “ด้านนอก”? น้ำพวกนี้มาจากไหนกันแน่10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านกองทัพเยเมนเปิดปฏิบัติการโจมตีฮูตี ตอบโต้เหตุโจมตีค่ายทหารเงาะ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ทำไมแมวกวักญี่ปุ่นกับนางกวักไทยจึงคล้ายกัน ทั้งที่คนละวัฒนธรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยชวนลองเข้ามาดูไอเดียเจ๋ง ๆ กับสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อลองมองและคิดดูดี ๆรู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่