หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นายกรัฐมนตรีฝากเตือนผู้ชุมนุมว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ขออย่าได้ทำ พร้อมขอให้นึกถึงส่วนรวม

โพสท์โดย lovejaพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีมีการรวมตัวนัดชุมนุมว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องผิดกฎหมายหรือเปล่า ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนหรือไหม รวมไปถึงทำให้การจราจร ถนนเสียหายไปด้วยหรือไม ซึ่งเมื่อรู้อยู่ว่าสิ่งที่ทำอยู่เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ก็อย่าไปทำ ขอให้รอเวลาก่อนค่อยทำ ขอให้นึกถึงส่วนรวมบ้าง นอกจากนี้นายกฯ ยังได้กล่าวถึงกรณีปัญหาฝุ่นละอองที่เกิดขึ้นในพื้นที่กรุงเทพฯ โดย ไม่อยากให้ประชาชนวิตกกังวลมากเกินไป แม้ว่าจะมีการชี้แจงถึงปริมาณฝุ่นละอองที่เกินมาตรฐาน และการที่ประชาชนสวมหน้ากากก็ถือว่ามีการป้องกันตนเองแล้ว


ทั้งนี้รัฐบาลได้สั่งการให้ทำฝนเทียมเพื่อบรรเทาสถานการณ์และลดฝุ่นละอองแล้ว และปัญหาดังกล่าวก็เกิดขึ้นในหลายประเทศไม่เฉพาะประเทศไทย ดังนั้นขอให้ทุกคนร่วมมือกันลดฝุ่นละออง พร้อมทั้งได้กำชับไปยังกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมและกรมควบคุมมลพิษ ให้ติดตามและแจ้งเตือนกับประชาชนอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งหามาตรการแก้ไขปัญหาดังกล่าวต่อไป

..//

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: loveja
4
Liked: แสร์, อ้ายเติ่ง, karn23, zerotype
 
นายกรัฐมนตรีฝากเตือนผู้ชุมนุมว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ขออย่าได้ทำ พร้อมขอให้นึกถึงส่วนรวม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดภาพ น้องพ้อยท์ ลูกสาวเท่ง เถิดเทิง หลายคนบอกเหมือน “น้องชูใจ” ตอนโต!

ลูกขอเงินพ่อแต่ไม่มีให้ จนพ่อต้องก้มกราบเท้าลูก ลั่น ขอโทษที่ให้เกิดมา

เผยโฉมหน้า สาวที่ได้ดอกไม้ในงานแต่ง เจนี่-มิกกี้ เซอร์ไพร์สสุดๆ!

ดราม่าบังเกิด!! พี่เลี้ยงตีมือ”น้องเรซซิ่ง” ถูกถามตีแรงไปหรือป่าวเนี่ย!(ชมคลิป)

เครื่องบินมันดีเลย์ 2 ชม.ครึ่งสาเหตุคือ ไอ้คณะนักบินจำนวน 4 คนที่ต้องการกลับไทยมันต้องการจะนั่งเฟิร์สคลาส
Hot Topic อื่นๆของ loveja
"หมอธีระเกียรติ"แถลงขอโทษ "นายกฯและบิ๊กป้อม" ที่แสดงความเห็นส่วนตัว เรื่องนาฬิกา หลังโดนเรียกพบปี 2019 ตึก“แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์” คือตึกที่สูงที่สุดในไทย แซงหน้าตึกมหานคร ด้วยความสูง 315 เมตรสิงโตหล่อ อย่างกับนายแบบมาแล้ว! HARLEY-DAVIDSON EV MOTORCYCLE เตรียมเปิดตัวในปี 2019
ตั้งกระทู้ใหม่