หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวทำ Celebrity cheek ตัดไขมันกระพุ้งแก้มฟรี!! กิจกรรมดีแสนดีจาก Masterpiece clinic


พรีมเป็นคนมีแก้มเยอะค่ะ ถ้าไม่นับเรื่องโหนกแก้มด้วยปัญหาที่อยากแก้แบบด่วนๆ เลยคือปัญหาแก้มใหญ่ค่ะ เพราะแค่ไม่ยิ้มหน้าพรีมจะบานมากๆๆๆๆ ถ่ายรูปออกมาตอนก้มหน้าแก้มยิ่งห้อยชัดเข้าไปใหญ่ แต่ทุกปัญหามีทางแก้ก็เป็นเรื่องจริงเสมอค่ะ!! แถมแก้ฟรีอีกต่างหาก >< พรีมได้เป็นผู้โชคดีได้ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม(Celebrity cheek) ฟรีจากเพจ MasterPiece Clinic by Dr.Sae ซึ่งต้องขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้ความทุกข์ของพรีมถูกตัดออกไปจนหมด!!

แก้มเน้นๆ แบบไม่ต้องยิ้ม

ไม่พ้นที่มาฉายาหน้ากลมจากเพื่อนๆ สิคะเวลายิ้มหน้าออกข้างไปมาก โดยเฉพาะช่วงที่กินเก่งๆ แก้มจะหนักไปโตรวมกันชัดมาก

ก้มหน้าแล้วยังเดาได้ว่าเงยหน้ามาหน้าต้องบานแหงๆ ไม่อยากใช้แอพช่วยตบช่วยบีบแล้วด้วยค่ะ อยากใช้แอพแค่ปรับโทนสีเฉยๆ ต้องการโมเมนต์หน้าเรียวใช้แอพน้อยๆ เรื่องแก้มตุ่ย แก้มห้อยเป็นความทุกข์ที่ทำปวดใจมาก เพราะเห็นแค่หน้าก็คิดไปแล้วว่าตัวต้องอ้วนต้องใหญ่ ไม่ดีเลยค่ะ ให้ลดน้ำหนักแทบตายแก้มก็ไม่ยุบ เคยทำมาแล้ว!! ยิ่งพิมพ์ยิ่งขึ้น ฮืออ..

Go to Masterpiece clinic ka.

ส่วนตัวพรีมรู้จักคลินิกมาสเตอร์พีซอยู่แล้วค่ะ ตั้งให้เห็นเป็น see first ในเฟสบุ๊คเลยด้วยซ้ำ เผื่อมีโปรน่าสนใจหรือกิจกรรมแจกความสวยฟรีๆ จะได้จิ้มก่อนใคร จนมีวันนี้ 55555 หลังรู้ตัวว่าได้รางวัลตัดไขมันกระพุ้งแก้มวันนั้นก็มีพนักงานทักแชทติดต่อเข้ามาค่ะ เค้าจะถามว่าเราสะดวกเข้าไปปรึกษากับคุณหมอวันไหน ช่วงกี่โมง ไม่มีอะไรมาก พรีมขอข้ามมาตอนปรึกษาเลยนะคะ

มาปรึกษาตัดไขมันกระพุ้งแก้ม Celebrity cheek กับคุณหมออาร์มที่ Masterpiece clinic

พรีมได้เข้าปรึกษากับคุณหมออาร์มค่ะ เคยเห็นแต่รูปบนเฟสบุ๊ค ตัวจริงคุณหมอสูงมากก นุ่มนิ่มมากก >< ละมุนอ่อนโยนสุดๆ คุณหมอบอกว่ามีแก้มช่วงล่างเยอะนะเนี่ย ถึงเป็นผู้ชนะไง นั่น!!..เล่นพรีมแล้ว 55555 แต่ขำๆ ค่ะ พรีมคงดูเกร็งมากอ่ะ คุณหมออาร์มเลยพยายามละลายพฤติกรรมให้ 5555 แล้วก็บอกว่าเหมาะกับการตัดไขมันกระพุ้งแก้มมากเพราะปัญหาชัดค่ะ หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกหน้าพรีมจะดูเป็นตัว v คือหน้าเรียวขึ้น เลยถามคุณหมอต่อว่านานไหมกว่าหน้าจะดูเรียว คุณหมอบอกประมาณ 1-2 สัปดาห์ก็เห็นผล ส่วนเรื่องเจ็บพรีมทำใจมาแล้วค่ะ 55555 อยากสวยก็ต้องมีบ้าง คิดซะว่ามาทำฟันละกันเนาะ แต่คุณหมอใช้เทคนิคการตัดแบบพรีเมี่ยมค่ะ ข้อดีคือแผลจะหายเร็วขึ้นและเจ็บน้อยหลังทำค่ะ

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเสร็จแล้วจ้า

พรีมขอเล่าทีละขั้นตอนเท่าที่จำได้เลยนะคะ แต่มั่นใจว่าจำได้เยอะอยู่ ศัลยกรรมครั้งแรกมันต้องจำแม่นมาก 55555 ก่อนผ่าตัดก็ต้องทำความสะอาดหน้าโดยเฉพาะช่องปากเป็นพิเศษ และก่อนที่คุณหมอจะเริ่มตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก็ต้องโดนยาชาก่อน รู้สึกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บมากค่ะ คุณหมอมือเบามาก ตอนแรกก็บอกตัวเองว่าไม่ตื่นเต้นๆ แต่พอเริ่มมีอุปกรณ์เข้ามาดันยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ รอจนยาชาออกฤทธิ์คุณหมอก็เอาผ้ามาคลุมหน้าปิดส่วนอื่นไว้ยกเว้นตรงปาก เหมือนมาทำฟันค่ะ กึกกักกึกกักอยู่ในปาก คุณหมอจะบอกว่าทำอะไรอยู่ ต่อไปจะทำอะไร.. จนเสร็จ!! ซึ่งไม่เจ็บเลยค่ะวันแรกนึกว่าจะมีเลือดออกแบบตอนทำฟัน แต่ก็มีแค่ซึมๆ นิดหน่อย คงเพราะกล้อง Microscope ที่คุณหมออาร์มบอกว่าจะช่วยให้แผลมีขนาดเล็ก เลือดก็จะออกน้อย คุณหมอบอกว่า 2-3 วันแรกจะยังบวมแผลอยู่นิดหน่อยให้ประคบเย็นเอา ของพรีมก็บวมนิดหน่อยเพราะเดิมๆ ก็แก้มเยอะแบบนี้อยู่แล้ว 55555 #กัดตัวเองก็ได้

พูดคุยแต่งหน้าได้ปกติค่ะ แต่พรีมของดแต่งหน้าด้วยตัวเองช่วงวันแรกๆ ก่อน กลัวแผลไม่สวย อย่าลืมทำความสะอาดแผลหลังทานข้าวทุกครั้งด้วยค่ะ(บ้วนปากได้) เวลาทานข้าวก็จะเพิ่มมาประมาณ 20 นาทีเพราะต้องระวังแผลนิดนึง

เริ่มเปลี่ยนจากประคบเย็นมาเป็นประคบอุ่นค่ะ วันที่ 4 หน้าพรีมยุบลงไปเยอะมาก ดีใจสุดๆ ตั้งแต่ทำมาก็ไม่มีอาการปวดแผลเลยด้วย ปล.ของฟรีและดีมีอยู่จริง!! กราบมาสเตอร์พีซ คลินิก กราบอกคุณหมออาร์ม ><

ใกล้เข้าที่แล้ว ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เพจมาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ มัน เวิร์ค มาก!!

มีแต่คนบอกว่าหน้าเล็กลง หน้าเรียวขึ้น ดีใจที่ตัดสินไม่ผิดค่ะ ดีใจที่ตัดสินใจเล่นกิจกรรมในเพจคลินิกในวันนั้น ทำให้เป็นผู้ชนะและได้รางวัลตัดไขมันกระพุ้งแก้มฟรีในวันนี้ ><ขอบคุณคุณหมออาร์ม ขอบคุณพนักงานที่น่ารักทุกคน ขอบคุณกิจกรรมจาก MasterPiece Clinic by Dr.Sae

ความจริงต้องมีอัพเดทแผลตอน 1 อาทิตย์ด้วย แต่พรีมมีธุระกับที่บ้านเลยเทคุณหมออาร์มไป แหะๆ แต่ก็โทรแจ้งที่คลินิกก่อนแล้วค่ะ คุณหมอใช้ไหมละลายด้วยเลยไม่ต้องกังวลที่จะต้องกลับมาตัดไหมค่ะ พรีมเลยยกไปอัพเดทตอนครบ 1 เดือนแทน

มา Follow up 1 เดือนกับคุณหมออาร์มค่า @masterpiececlinic

วันที่ไปจะบอกว่าแทบไม่มีรอยแผลให้เห็นแล้วด้วยซ้ำ 55555 คุณหมอก็ถามว่ายังตึงๆ หรืออ้าปากได้ปกติรึเปล่า ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ ออกจะเกินที่คิดไว้ด้วยซ้ำ นี่ทำฟรีนะ!! จากกิจกรรมเพจนะคะ จัดให้ใหญ่มาก ชอบตั้งแต่การดูแลของพี่ๆ พนักงานไปจนถึงคุณหมอเลยค่ะ รู้สึกว่าเออเราเลือกไม่ผิดนะ โชคดีมากๆ นะที่ทำครั้งแรกก็ได้ผลชัดเจนขนาดนี้

สิ่งที่ได้หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มครั้งนี้
1.คนทักว่าหน้าเล็กลง หน้าเรียวขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก
2.ความมั่นใจในการแต่งตัว แต่งหน้า
3.เริ่มเข้าใจว่าทำไมคนถึงสนใจศัลยกรรม เพราะความเจ็บตอนทำมันน้อยมากๆ
4.ได้รู้ว่าของฟรีที่ดียังมีอยู่จริง 5555555
อีกอย่างคือคนรอบข้างพรีมไม่แอนตี้ศัลยกรรมค่ะ บางคนอยากทำมากแต่ที่บ้านไม่สนับสนุน ต้องค่อยๆ คุยค่ะ สมัยนี้นวัตกรรมล้ำไปมาก แต่ต้องเลือกคลินิกที่น่าไว้ใจ มีชื่อเสียง อย่างมาสเตอร์พีซคลินิกเนี่ย ก็เป็นคลินิกที่พรีมไว้ใจยกให้เป็นผู้ดูแลช่วยทำสวยครั้งแรกของพรีมเลยเหมือนกัน สุดท้ายก็ขอบคุณแอดมินประจำเพจ MasterPiece Clinic by Dr.Sae อีกครั้งที่ยกให้พรีมเป็นผู้ชนะเลิศครั้งนี้ 5555555 กราบอกแอดมินงามๆ ขอบคุณค่า ^^

เนื้อหาโดย: premekmw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: premekmw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลกชาวไทยลุ้นรับขบวนรถไฟ Kiha 85 หลังญี่ปุ่นเตรียมปลดระวางตาม Kiha 183ประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียว"ปูขนจีน" อาหารระดับฮ่องเต้ กลายเป็นสัตว์น้ำเอเลียนสปีชีส์!จังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานข้าราชการไทยกลุ่มไหนมีจำนวนมากที่สุด?แหล่งขุดเจาะน้ำมันดิบในประเทศที่มีกำลังผลิตมากเป็นอันดับหนึ่งฉลาดเหนือชั้น รู้เลยทำไมแอนจักรพงษ์ถึงลงทุนทำมิสยูเวิร์ส มันคุ้มแบบนี้นี่เองประเทศที่มีถนนน้อยและสั้นที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
บอกเคล็ดลับนางฟ้าสวยก่อนเปิดเทอมสายป่าน อภิญญา ผมทรงไหนก็ดีก็เริ่ดตัวมัมตลอดจริงๆเทคนิคช่วยให้แผลจากการเจาะหูหายไวขึ้น ไม่เป็นหนองไม่อักเสบไอเท็มเด็ดต้องมี โดยช่างแต่งหน้าระดับตำนานของนิวยอร์ก
ตั้งกระทู้ใหม่