แป้งพัฟ CEA SKIN ทางเลือกสำหรับคน(อยากเลิก)หน้าวอก
สวัสดีค่ะทุกคน และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ทรายจะได้รีวิวแป้งพัฟที่ทรายซื้อมาใหม่ จะรีวิวทีไรติดปัญหาทุกที ปัญหาใหญ่มากนั่นก็คืออออออ.... ทรายขี้เกียจ555 เอาละ มาเริ่มรีวิวกันเลย
แพคเกจมีความเรียบหรู สวยเว่อวังอลังการมาก แต่ก็ต้องเช็ดบ่อยๆหน่อย ตัวตลับสามารถยกมาส่องแทนกระจกได้เลยนะ ไม่ต้องเปิดตลับให้เสียเวลา
เอ้ออออ ลืมบอกชื่อ ชื่อสินค้าคือ CEA SKIN FEEL NATURAL COVER SMOOTH OIL CONTROL POWDER SPF 15 PA++ ทำไมชื่อมันยาวจังงะ T^T
เปิดมาข้างในก็ทำออกมาได้สวยนะ ตัวพัฟก็นิ่มดี ลองใช้แล้วได้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติดี แล้วก็ไม่หนาด้วย
แป้งตัวนี้เนื้อสวยมากเลยนะ คือมันไม่วอกไม่ลอย ทาแล้วเนียน ผิวดูใสๆ ได้เฉดสีที่ธรรมชาติ ทาแล้วหน้าไบร์ทขึ้นเลย มันคือแป้งที่ทาได้ทุกวันอะ มาดูตอนทาทั้งหน้าและออกแดด ว่าจะวอกไหม
ก็ได้อยู่นะฮ๊า ไม่วอกดี ออกแดดได้ ไม่ดรอป ส่วนเรื่องความคุมมันก็คุมได้ดีในระดับนึงเลย สรุปเลยคือ ทรายคิดว่าแป้งตัวนี้ทำเฉดสี และเนื้อแป้งออกมาได้ดีมาก ให้ความธรรมชาติเหมาะกับคนที่กำลังหาแป้งสำหรับ everyday look เลย
จบการรีวิว ทรายลืมรีวิวตรงจุดไหนก็ถามได้เลย อาจจะตกหล่นไป ช่วงนี้เอ๋อๆ
ไปละจ้า บ๊ายบายยยย
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
รายงานสภาพความยากจนของคนไทย
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปี
เกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
รถยนต์พระที่นั่ง Hispano-Suiza ตำนานรถหรูแห่งสเปนในยุคก่อนสงครามโลก
ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
"NoFap" เลิกช่วยตัวเองแล้วชีวิตจะดีขึ้นจริงไหม? งานวิจัยว่าอย่างไร
นี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง






