หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดันส่งออก จีน-สหรัฐฯ-อินเดีย

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย sculpture

ดันส่งออก 3 ตลาดใหญ่นำเข้าสินค้าไทยมากที่สุด !!

ภาครัฐได้จัดทำดัชนีวัดศักยภาพการนำเข้าสินค้าไทยจาก 168 ประเทศทั่วโลก (Import Potential Index: IPI) เพื่อประโยชน์ในการวิเคราะห์และปรับกลยุทธ์การส่งออกของไทยให้สอดคล้องกับความเป็นจริง โดยพบว่าประเทศที่มีศักยภาพการนำเข้าสินค้าไทยสูงสุด 3 อันดับแรก ได้แก่ จีน สหรัฐอเมริกา และอินเดีย ซึ่งถือเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อผู้ส่งออก

ขณะเดียวกัน ภาครัฐจะเร่งจัดทำข้อตกลงการค้าเสรีหรือหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจกับประเทศต่าง ๆ โดยเฉพาะประเทศที่ยังไม่มีข้อตกลงกับไทย รวมทั้งจะกำหนดนโยบายการค้าให้เหมาะสมกับแต่ละประเทศ เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยไปทำการค้าและการลงทุน ซึ่งจะช่วยนำรายได้กลับเข้าประเทศให้มากขึ้น

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: sculpture
 
ดันส่งออก จีน-สหรัฐฯ-อินเดีย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"บทเรียนครั้งสำคัญ" สาวเผยเพื่อนชายขอมาค้างคืนด้วย ไว้ใจสุดท้ายเตรียมถุงยๅงมาพร้อม

"เต็งหนึ่ง" อัดคลิปประกาศตัวชัด! "ผมเป็นlกย์"

“หนุ่มน้อยปวดท้องหนัก” นอนดิ้นน้ำตานองอยู่ 3 วัน แต่หมอหาสาเหตุไม่เจอ.. สุดท้ายย้าย ร.พ.ถึงรู้ต้นตอแทบรับไม่ได้!

เผยโฉมหนุ่มหล่อสาวหลง คนที่หล่อที่สุดในงานแต่ง “เจนี่” ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ

คู่รักสายเบิร์น ที่เคยโดนชาวเน็ตด่าแล้วออกมาสวนกลับ ตอนนี้ผัวติดคุกซะแล้ว
Hot Topic อื่นๆของ sculpture
ขายยาบนนเน็ตผิดตามกฎหมาย! จำคุก5ปี ปรับ1แสนบาท‘หวาน มัน เค็ม’ ใครกันแน่ร้ายกว่ากัน?เจอสเต็มเซลล์ที่เข้ากันได้แล้ว! หลังนายแบบป่วยมะเร็งขอรับบริจาคสเต็มเซลล์ต่อชีวิตหนูมีสิทธิ์ที่จะเลือกไหมคะ!! วินปะทะเดือด สาวนั่งGrabBike
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ็บสุดขั้วหัวใจ! นักดนตรีหนุ่ม เผยเรื่องราวหลังเลิกกับแฟน ทำเอามือไม้สั่นกับสิ่งที่พบเจอ ลั่นคิดว่าผู้ชายคนนี้โง่หรือไง?"เจ้าหน้าที่ธนาคาร" แอบเบิกเงินลูกค้าฝากประจำไปเกือบ 7 แสน ตามเกือบครึ่งปี แต่ยังไม่ได้คืน"บทเรียนครั้งสำคัญ" สาวเผยเพื่อนชายขอมาค้างคืนด้วย ไว้ใจสุดท้ายเตรียมถุงยๅงมาพร้อมนักการเมืองฟิลิปปินส์ ประกาศกร้าว!! หากได้เป็นผู้นำประเทศจะแบนเกม Dota 2 ให้หมดประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่