หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คิงเพาเวอร์ มีนโยบายสนับสนุนขยายประเภทสินค้าชุมชนหรือโอทอปไทยเติบโตในตลาดโลก

ชิลๆ วันหยุดบุกช้อปปิ้ง คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ สินค้าคุณภาพ ราคาประหยัดเพียบ ทัวร์ต่างประเทศแห่ซื้อสินค้าผลไม้แปรรูปไทยกลับบ้าน ขณะที่ King Power Duty Free ทุกสาขาทั่วประเทศเน้นนโยบายสนับสนุนสินค้าชุมชนหรือโอทอปไทยให้เติบโตในตลาดโลก พร้อมเปิดโอกาสทางการค้าให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมนำผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ๆ หลากหลายที่ได้มาตรฐานสากลเข้ามาจำหน่ายผ่านหน้าเคาเตอร์ คิง พาวเวอร์ ทุกแห่ง
 
นักเดินทางและขาช้อปทั้งหลายคงจะเคยใช้สอยของดีของถูกใน King Power Duty Free กันมานักต่อนักแล้วใช่ไหม ?? อย่างที่รู้กันดีว่าการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมแบรนด์ปลอดภาษี ที่มีจำหน่ายที่ King Power สินค้าหลายๆ อย่างนั้นราคาจะถูกกว่าสินค้าราคาปกติอยู่มากพอสมควร แต่จะต้องเป็นนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในประเทศไทย ส่วนคนไทยจะซื้อได้ก็ต่อเมื่อต้องเดินทางออกไปยังต่างประเทศ แล้วกลับมารับสินค้า
 
มีคนถามกันนักต่อนักว่า  King Power ค้าขายอะไรกันบ้าง และคนไทยที่จะเข้าไปซื้อของ จะซื้อได้ไหม มี ระเบียบ กติกา ขั้นตอน อย่างไร 
 
ในวันนี้...เราจะพาคุณ ไปดูสินค้าใน King Power สาขาซอยรางน้ำ ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักมาจับจ่ายสินค้ากันอย่างหนาตา เป็นจุดใหญ่จุดหนึ่งของบรรดาทัวร์ต่างประเทศ  บางคนมองว่าสินค้าใน King Power Duty Free แห่งนี้ต้องสงวนไว้สำหรับผู้ที่เดินทางเท่านั้น ?

แต่ขอบอกว่าเท่าที่รู้มาสินค้าบางชนิด  ใครๆ ก็ซื้อได้  ไม่ต้องบอกชื่อไฟล์บิน ไม่ต้องถือพาสปอร์ต ! 
 
เราเดินทางไปช้อปปิ้งที่ King Power Duty Free สาขาซอยรางน้ำ โดยมองหาสินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด ซึ่งก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้าก็เดินไปเคาเตอร์ชั้น 1 นำบัตรประชาชนไปลงทะเบียนเพื่อแลกกับบัตรสมาชิกชั่วคราวเพียงไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้คูปองมา 1 ใบ 
 
จากนั้นก็เดินหาซื้อสินค้า สังเกตุให้ดี
 
ป้ายสีฟ้า ซึ่งมีความหมายว่าไม่ใช่สินค้าดิวตี้ฟรี ซื้อของได้เลย ไม่ต้องถือพาสปอร์ต นำกลับบ้านไปได้ทันที  
 
ป้ายสีขาว เป็นสินค้าดิวตี้ฟรี ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแบรนด์เนม  เราจะไม่ได้สินค้ากลับบ้านเลย แต่จะต้องไปรับสินค้าที่สนามบิน และนำออกนอกประเทศไทยไปก่อน แต่ถ้าไปซื้อที่สนามบินสามารถฝากและมารับสินค้าในวันที่เดินทางเข้าประเทศไทยอีกที
 
ไปดูที่ โซนสินค้าป้ายสีฟ้า  ... ซึ่งมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รุมทึ้งกันพอสมควร ถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยมที่นักท่องเที่ยวแห่กันซื้อกลับประเทศจำนวนมาก คือ  สินค้าพร้อมรับประทาน (Packaged Foods) ภายใต้แบรนด์ HEART MADE by King Power ที่ คิง เพาเวอร์ ตั้งใจสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน โดยผสมผสานรสชาติอาหารไทยต้นตำรับ เข้ากับกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน 
 
นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิต บรรจุภัณฑ์และรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเมืองไทย 
 
นอกจากนี้ คิง เพาเวอร์ ได้คัดแบรนด์สินค้าโอทอป ที่ได้เกณฑ์มาตรฐานการส่งออก จำนวนกว่า 100 ชนิด มาวางขายใน King Power Duty Free โดยมีกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากโดยเฉพาะในขณะนี้ได้รับความนิยมจากชาวจีนมากขึ้น เพราะตลาดนักท่องเที่ยวจีน นิยมซื้ออาหารสำเร็จรูป ขนมไทย ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปบรรจุถุง โดยเฉพาะ “ทองม้วนทำจากมะพร้าว” บรรจุกล่อง และ ผลไม้ไทยอบแห้ง ลูกอม แปรรูปบรรจุถุง เช่น มะม่วง ลำไย ทุเรียน มังคุด ฯลฯ 
 
โดยสินค้าประเภทผลไม้ไทยอบแห้งนั้น ทางคิง เพาเวอร์ได้ช่วยเหลือชุมชนภาคการเกษตรทั่วประเทศด้วยการไปซื้อในแหล่งผลิตและนำมาแปรรูป ทำบรรจุภัณฑ์ ให้สวยงาม เรียกว่าเป็น ของซื้อ-ของฝาก เกรดพรีเมียม เพื่อดึงดูดใจลูกค้าต่างชาติ 
 
ซึ่งในเรื่องนี้ทาง  คิง เพาเวอร์ ได้มีนโยบายสนับสนุนขยายประเภทสินค้าชุมชนหรือโอทอปไทยเติบโตในตลาดโลก พร้อมเปิดโอกาสทางการค้าให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมนำผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ๆ หลากหลายที่ได้มาตรฐานสากลเข้ามาจำหน่ายผ่านหน้าดิวตี้ฟรีทุกแห่ง โดยให้ความสำคัญเรื่องต้องผลิตและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์เพื่อการเก็บรักษาคุณภาพให้ได้มาตรฐานตามเงื่อนไขการค้านานาชาติ
 
ดังที่ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท คิง เพาเวอร์ ได้เคยบอกไว้ว่า ในปี 2559 เตรียมความพร้อมจะนำธุรกิจเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ด้วยการวางกลยุทธ์จัดทำโครงสร้าง "ฝ่ายพัฒนาสินค้าไทยแลนด์ แบรนด์" ขึ้นเพื่อนำสินค้าชุมชนเติบโตไปพร้อม ๆ กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย ซึ่งปัจจุบันมีชาวต่างชาติ กลุ่มกำลังซื้อหลักเป็นนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาช้อปปิ้งในร้านค้าดิวตี้ฟรี คิง เพาเวอร์ ทั่วประเทศ ปีละ 6-7 ล้านคน แนวโน้มปี 2560 จะมีจำนวนมากเกิน 8 ล้านคนขึ้นไป สนใจจะซื้อทั้งสินค้าแบรนด์เนมและผลิตภัณฑ์ไทย สร้างรายได้หมุนเวียนในดิวตี้ฟรี 70-80% ของทั้งหมด โดยมี "สินค้าโอทอปไทย" วางจำหน่ายในร้านสามารถทำ "ส่วนแบ่งยอดขาย" เพิ่มขึ้นทุกปี ปัจจุบันทำได้ประมาณ 15-20% จึงพร้อมจะเปิดพื้นที่ภายในดิวตี้ฟรีเป็นช่องทางสร้างโอกาสการขายโอทอปไทยเติบโตไปด้วยกัน
 
ส่วน นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า การสนับสนุนนโยบายรัฐบาลโครงการส่งเสริม การจำหน่ายสินค้าโอทอปและเอสเอ็มอีแบรนด์ไทย เป็นภารกิจที่ได้ขยายผลทำต่อเนื่องมาตลอด ในปี 2559 เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ประกอบการที่เข้าร่วมสนับสนุนโครงการประชารัฐนำผลิตภัณฑ์ชุมชนมาจำหน่ายในดิวตี้ฟรีด้วยเช่นกัน อีกทั้งกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ยังร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์มาตลอด สำหรับการคัดเลือกผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ไทย อาหาร สินค้าแฟชั่น และสุขภาพ จำนวนหลายร้อยรายการ มาจำหน่ายในร้านดิวตี้ฟรีสาขาต่างๆ ทั้งในสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และร้านดิวตี้ฟรีในเมือง คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ 4 แห่ง คือ ถนนรางน้ำ ศรีวารี ภูเก็ต พัทยา รวมถึง คัดเลือกไปวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์ www.kingpoweronline.com ทำการตลาดกระตุ้นนักท่องเที่ยวนานาประเทศทั่วโลกจองหรือสั่งซื้อล่วงหน้าได้
 
คราวนี้เราก็มาดูว่าสินค้าที่เราได้เลือกซื้อมามีอะไรบ้าง ขอบอกว่าอร่อย คุ้มค่า มีคุณภาพ แถมยังได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกันอีกนะครับ !!
ขอบคุณที่มา: http://www.1morenews.com/6723.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bogiess
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
คิงเพาเวอร์ มีนโยบายสนับสนุนขยายประเภทสินค้าชุมชนหรือโอทอปไทยเติบโตในตลาดโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหนื่อยกว่าผีอำ ก็แมวอำนี่แล.....หมอนีโน่ หมอหล่อบอกต่อ!มายด์-ภัสราวลี รับคำท้าพร้อม​ฟาด​ ปารีณา​ ในรายการถามตรงๆกับจอมขวัญพุธนี้​ บอกเลยว่า​ "กล้ามาก​ กล้ามาก​ เก่งมาก​ ขอบใจ"นายกฯเดือด! ถามกลับลืมแล้วหรือเกิดอะไรขึ้นปี 57 ลั่น! “ส.ส.หลายท่านความจำสั้นไปนิด”พระเซเลบ สงสัย สส.ทำไมพกมีดเข้าสภาได้บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นัดรวมพลใส่เสื้อเหลือง ชมพู ลั่น! ถึงเวลาลุกขึ้นปกป้องสถาบัน16 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับดวงจันทร์ที่อยู่นอกโลกแทบช็อก!! ไม่คาดฝัน! สส.ฝ้ายค้าน กรีดแขนตัวเองกลางสภา เรียกร้องให้ประยุทธ์ลาออก สับปะรดจีเอ็มโอ ในที่สุด ก็ได้ออกสู่ตลาด คุณค่าสูง ปลอดภัยดีต่อสุขภาพแต่คงห้ามขายในไทยเทียบความน่ารักฉากต่อฉาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ กับ รักแห่งสยาม"พลอย ชิดจันทร์" โดนฟ้องอ่วม50ล้าน หลังโวยบ้าน20ล้านที่เชียงใหม่ห่วยแตก ซ่อมไม่หายขาดความศรัทธา กับความเชื่อ เส้นบางๆ กั้นไว้ ที่อาจทำให้เกิด การหลง หรือคลั่งและงมงายแชร์สนั้น!! งานพิธีหมั้นของคู่รักวัยใส หนุ่มสาวมัธยมต้น หลังคบกันได้ 5 เดือน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แทบช็อก!! ไม่คาดฝัน! สส.ฝ้ายค้าน กรีดแขนตัวเองกลางสภา เรียกร้องให้ประยุทธ์ลาออกรีบเช็กลงทะเบียนด่วน ปล่อย200,000 ดอกเบี้ยไม่ถึง1บสับปะรดจีเอ็มโอ ในที่สุด ก็ได้ออกสู่ตลาด คุณค่าสูง ปลอดภัยดีต่อสุขภาพแต่คงห้ามขายในไทยประวัติศาสตร์ที่คนไทยต้องเขียนเอง ไม่ใช่ปล่อยชาติไหนมาจูงจมูกให้เขียน
ตั้งกระทู้ใหม่