หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมิวชอบตัวเองตอนอายุ 40 เพราะเราได้รู้แล้วว่า...

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

หมิวชอบตัวเองตอนอายุ 40
เพราะเราได้รู้แล้วว่า...
เราชอบ-ไม่ชอบอะไรในชีวิต
จากการลองถูกลองผิด
มาตั้งแต่วัย 10-20 ไปจนถึงช่วง 30
พอ 40 อะไรที่เราไม่ชอบเราจะไม่ฝืนตัวเองแล้ว
เราจะไม่ดันทุรังกับมันอีกแล้ว”
:
หมิว ลลิตา
#ThaiActorQuote

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: ไทยเฉย, ono, Tabebuia, bgs, โบจัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟันฉับ! นายกพัทยาสั่งลุย คอนโดร้างเจ้าปัญหาแอบเก็บค่าจอดรถ ฝ่าฝืนคำสั่งห้ามใช้อาคาร!ขนลุกทั้งโซเชียล! สาวกัมพูชาอัดคลิปกิน “มูลควาย” โชว์หน้ากล้อง ชาวเน็ตแห่วิจารณ์สนั่นเขมรเรียกร้องให้ไทย ปล่อยตัวชาวประมงเขมร 3 คน ที่ถูกจับไปจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
(วันวาน) แหม่ม วิชุดา @ PENTHOUSE Thailand vol.4 no.7 December 1997(วันวาน) นัท มีเรีย @ นิตยสาร เปรียว ปีที่ 20 ฉบับที่ 440 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2543Recent photos of Huyve_seoWHOSEMAN NO.68
กระทู้อื่นๆในบอร์ด E-ดวก คำคมโดนใจ
ตัด "ภาษีความจน" ทิ้งไป เลิกทำตัวมีระดับแบบจอมปลอมรู้จักกันมั้ย!! ขนมวง ขนมพื้นบ้านโบราณของไทย มีรูตรงกลางคล้ายกำไลไม่สู้ก็ไม่มีกิน ไม่ดิ้นก็ไม่มีใช้ คงต้องสู้จนตัวตาย ไม่สบายก็ช่างมันยังมีลมหายใจอยู่ ก้อต้องสู้กันต่อไป
ตั้งกระทู้ใหม่