หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แกงส้มกระดูกหมูอ่อนผักกาดดอง


เขียนโดย totoens

เคยกินยังเอ่ยยยย กระดูกหมูก็นำมาแกงส้มได้นะลองยังล่ะ "แกงส้มกระดูกหมูอ่อนผักกาดดอง" พริกแกงใต้แบบเผ็ดเปรี้ยวเค็มหวานนิดๆ ครบรสอร่อยในแบบฉบับชาวใต้

วิธีทำแบบเต็มๆตามนี้เลยค่ะ

ฝากกดติดตามด้วยค่ะ

https://www.youtube.com/channel/UCfQRwbWz2ZuGWWg5VcY0Ytw?sub_confirmation=1

Facebook

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=142718386506252&id=100023042750008

เพจ facebook

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2010268879255581&id=1831103717172099

เนื้อหาโดย: totoens
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
totoens's profile


เขียนโดย totoens
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Thorsten, จิซัง, willbe
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต"ม้าสีหมอก" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางเศรษฐีตัวจริงห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 เมษายน 69ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ไทยติดอันดับสนามบินโลก สุวรรณภูมิที่ 36 ดอนเมืองที่ 7ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุดห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยทะลุ 8 ล้านคนแล้ว! ต่างชาติแห่เข้าไทยไม่หยุด เปิด 5 ชาติหลัก กวาดรายได้กว่า 4 แสนล้านAI วิเคราะห์เลขเด็ด ใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีโรงแรมที่สวยงามหรูหราที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุดจังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุดนักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
5 ไอเดียของเล่นทำง่ายขายคล่องหน้าโรงเรียนอาหารหากินง่ายสำหรับคนที่อยากกรวยตั้งนานทั้งวันทั้งคืนไม่ควรพลาดพริกเอกลักษณ์อาหารไทย ดังที่ไทยแต่เกิดที่ไหนอาหารคาวที่เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากอาหารทันที
ตั้งกระทู้ใหม่