หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไข่เจียวปู

เนื้อหาโดย totoens

ไข่เจียวเมนูแสนธรรมดาแต่ทำยังไงให้ดูมีราคาล่ะ ก็ใส่เนื้อปูเป็นก้อนๆลงไปซิกลายเป็น"ไข่เจียวปู" แค่นี้อาหารจานนี้ก็ธรรมดาอีกต่อไป เพราะอะไรหรอ?? เพราะปูมันแพงงงงงงงง

วิธีทำแบบง่ายๆตามนี้เลยค่ะ

ฝากกดติดตามด้วยค่ะ

https://www.youtube.com/channel/UCfQRwbWz2ZuGWWg5VcY0Ytw?sub_confirmation=1

Facebook

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=139969963447761&id=100023042750008

เพจ facebook

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2008897092726093&id=1831103717172099

เนื้อหาโดย: totoens
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
totoens's profile


โพสท์โดย: totoens
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: ประแสร์, PagPag
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เกาะลับกลางกรุงปอดสีเขียวแห่งเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่