หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หอมมนต์เบเกอรี่ลุยจัดสัมมนาสร้างอาชีพฟรีทั่วประเทศ ชูแนวคิด “ขายเค้กอย่างไรให้รวย” แฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 2,590 บาท

โพสท์โดย Theeraporn

เค้กหอมมนต์เบเกอรี่เดินหน้าจัดกิจกรรมสร้างอาชีพ “ขายเค้กอย่างไรให้รวย” เน้นให้ความรู้และเทคนิคการลงทุนทำธุรกิจด้วยเงินไม่มากแต่มีกำไรสูง เผยปี 2561 เตรียมพบกับงานสัมมนาหอมมนต์เบเกอรี่ ประเดิมต้นปีจัดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

            นางสาวประภาภรณ์  ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในปีหน้า 2661 ว่า ยังมีนโยบายที่ชัดเจนในการสร้างอาชีพให้กับประชาชน ด้วยงบประมาณในการลงทุนที่ประหยัดแต่ได้ผลตอบแทนที่ดี บริษัทฯ จึงกำหนดแผนยุทธศาสตร์ในการให้ความรู้และเทคนิคการลงทุนผ่านกิจกรรมสัมมนาสร้างอาชีพ เพื่อให้เข้าร่วมกิจกรรมได้เข้าใจว่าจะต้องปฏิบัติอย่างไรและมีแนวทางในการทำธุรกิจขายเบเกอรี่อย่างไรให้รวยเร็ว โดยจะประเดิมงานแรกของปีหน้าที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ห้องประชุมมโนราห์ โรงแรมราวดีนครศรีธรรมราช ในวันที่ 7 มกราคม 2561 ซึ่งในงานนี้จะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เพื่อจะมาบอกถึงเทคนิคในการขายเบเกอรี่ในตลาดนัดให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งแนวทางการลงทุนด้านแฟรนไซส์กับบริษัทฯ ซึ่งไม่ต้องใช้ใช้งบประมาณสูงเหมือนกับการลงทุนกับธุรกิจอื่น ๆ

            คาดว่าการจัดสัมมนาสร้างอาชีพและสร้างรายได้จะได้รับความสนใจจากประชาชนในจังหวัดดังกล่าวเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับจังหวัดอื่น ๆ ที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 300 คน เนื่องจากมีผู้ที่สนใจที่จะสร้างอาชีพจากธุรกิจแฟรนไซส์จำนวนมากขึ้น เพราะไม่ต้องลงทุนในการสร้างแบรนด์และผลิตสินค้าเอง เพียงแต่ทำตามแนวทางที่เจ้าของแฟรนไซส์กำหนด    โดยเฉพาะแฟรนไซส์ที่ลงทุนเพียงหลักพันบาทยิ่งได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องกำลังมองหาสินค้าใหม่ ๆ ไปขายในตลาดนัด รวมทั้งผู้ที่อยู่ในอาชีพต่าง ๆ และกำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้เสริม ที่ผ่านมาธุรกิจหอมมนต์เบเกอรี่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวเป็นอย่างดี และสามารถทำให้หลายคนเลิกขายสินค้าเดิมที่ขายยากกว่าและหันมาขายเบเกอรี่แทน เนื่องจากขายได้เร็วและมีกำไรไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทต่อวัน

สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมและร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่” m.me/hommonbakery หรือ ไลน์แอด(line@) @hommonbakery

โทร 093-120-1022  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hommonbakery

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Theeraporn's profile


โพสท์โดย: Theeraporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่นประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟพบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจนสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69ระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายพันธุ์แมลงที่ถือว่าหาได้ยากมากที่สุดในโลก5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย"กัมพูชา" ผลิตดอลลาร์ปลอมเย้ยกฏหมายโลก หวั่น! ระบาดตามแนวชายแดนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
CHAW x ZokuUlthera คืออะไร? ยกกระชับหน้าไม่ผ่าตัด เห็นผลจริง ปลอดภัยเครื่องเดินวงรี เคล็ดลับการเลือกซื้อ ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพวิทยากร,วอล์คแรลลี่,ละลายพฤติกรรม,กลุ่มสัมพันธ์,นันทนาการ,พัฒนาทีมงาน,พัฒนาบุคลากร,กีฬาฮาเฮ,ค่ายกิจกรรม,ค่ายผู้นำ,OD,กิจกรรม,ทำงานเป็นทีม,อบรม,สัมมนาทีมงานไทยนันทนาการ,ทุยทำทีม
ตั้งกระทู้ใหม่