หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

WCG DIAMOND โล่งหลังตำรวจจับมิจฉาชีพหลอกเงินผู้ประมูลเพชรออนไลน์ เผยมีส่วนกระทบต่อความมั่นใจลูกค้าใหม่เร่งกู้ภาพลักษณ์เตือนระวังโดนหลอก

โพสท์โดย Theeraporn

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) โล่งหลังจากที่ตำรวจ บก.ปอท.จับโจรที่แฝงตัวเป็นเจ้าของเพจ หลอกผู้ประมูลเพชรออนไลน์โอนเงิน 120,000 บาท เผยมีส่วนกระทบความมั่นใจกับลูกค้าใหม่ เร่งสร้างความเข้าใจในเงื่อนไขการประมูลและเตือนระวังโดนมิจฉาชีพหลอก เดินหน้าจัดแคมเปญประมูลเพชรไลฟ์สดทุกวันเริ่มต้นราคา 9 บาท

            นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร    บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด     ผู้ผลิตและจำหน่าย

จิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า หลังจากที่ผู้ประมูลซื้อเพชรผ่านไลฟ์สดกับบริษัทฯ แล้วถูกมิจฉาชีพแฝงตัวเป็นเจ้าของเพจหลอกให้โอนเงินจำนวน 120,000 บาท เกิดความเข้าใจผิดและมีการแชร์ข่าวดังกล่าวในสื่อออนไลน์ มีส่วนทำให้ลูกค้าใหม่ขาดความมั่นใจและไม่กล้าเข้าร่วมประมูลเพราะกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัย เหตุการณ์ดังกล่าวบริษัทฯ ได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายประสานงานกับทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งหาทางช่วยเหลือผู้ที่ตกเหยื่อของมิจฉาชีพ  เพราะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัทฯ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) จับตัวคนร้ายได้และจัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดโปงกระบวนการทำงานของมิจฉาชีพ ทำให้ลูกค้าและสังคมเข้าใจว่าความเสียหายดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ เนื่องจากช่องทางการขายดังกล่าวเป็นการจัดแคมเปญพิเศษเพื่อโปรโมทแบรนด์ WCG DIAMOND ในสื่อออนไลน์เท่านั้น ไม่ใช่ช่องหลักในการขายเพชร เนื่องจากบริษัทฯ ได้เน้นกลยุทธ์ขายส่งผ่านตัวแทนจำหน่าย

            ทางด้านนายจิรวัฒน์ ปรีชา ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดับบลิวซีจี ไดมอน จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ทำธุรกิจด้านจิวเวลรี่ประมาณ 13 ปีแล้ว และได้จัดแคมเปญประมูลเพชรขึ้นเพราะเห็นว่าช่องทางดังกล่าวสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ในวงกว้าง ทั้งนี้ได้มีการย้ำเตือนให้ลูกค้าที่ชนะการประมูลทุกครั้งจะต้องติดต่อมาผ่านกล่องข้อความทางเพจเฟซบุ๊กของบริษัทฯ  และทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายทักข้อความเฟซบุ๊กลูกค้าก่อน จากนั้นลูกค้าจะต้องโอนเงินเพื่อวางมัดจำจำนวนหนึ่ง และลูกค้าจะต้องมาตรวจสอบคุณภาพของเพชรและสินค้าเองที่ร้านก่อนจะจ่ายเงินจำนวนที่เหลือ ซึ่งที่ผ่านมามีการปลอมเฟซบุ๊กของบริษัทฯ แล้วเข้าไปพูดคุยสอบถามกับลูกค้าแต่ยังไม่มีใครหลงเชื่อ กรณีดังกล่าวเป็นครั้งแรกที่มีผู้เสียหายหลงเชื่อ เนื่องจากคาดว่าคนร้ายได้เฝ้าติดตามการไลฟ์เฟซบุ๊กของทางเพจจึงทราบข้อมูลที่ลูกค้าได้ทำการประมูลเพชรเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมประมูล จึงมีโนบายให้มาดามทุกคนที่ทำหน้าที่ประมูลขายเพชรเพิ่มความถี่ในการเตือนลูกค้า เพราะไม่ต้องการให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก

            สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-068-4343, 02-758-7745, 087-678-3579

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Theeraporn's profile


โพสท์โดย: Theeraporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆพบโลหะหายากกว่า 200 ล้านตัน ในเกาะโตเกียวอันห่างไกลตด! ยังไงไม่ให้มีเสียงฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วคำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร  ในเดือนมิถุนายน 2567 คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม? ลูกคนหนึ่งตามหาแฟนของพ่อในสมัยสงครามเวียดนาม"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเขินเลย! ยายขายของให้ลูกค้าคนเดิม..ทั้งๆ ที่บอกว่าใกล้จะหมดแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่