หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าเราอยากจะสัก แต่ไม่อยากให้มันเหมือนกับของคนอื่น จะบอกยังไงดีค่ะ ?

เนื้อหาโดย คนจังหวัดราชบุรี

สวัสดีค่ะ จขกท. อายุ 15 ปีนะคะ

(อย่าพึ่งรีบ Comment ด่ากันนะคะ)

ที่มาตั้งหัวข้อกระทู้แบบนี้เพราะว่า สนใจ

ในเรื่อง "รอยสัก" มาตั้งนานแล้ว แต่ก็รู้อยู่ว่า

เป็นไปไม่ได้ "เพราะเป็นผู้หญิง แถมอายุน้อยด้วย"

แต่ถ้ากระทู้นี้ผ่านไป 10ปี กะว่าตอนอายุ 25ปี จะไปสัก

สักกะลายค่ะ (เต็มหลัง) ตัวของเราจะบอกช่างสักว่าอย่างไร

ว่าเราจะให้ออกแบบลายนี้ ไม่อยากให้มันเหมือนกับของคนอื่นๆ

.

.

.

เพราะอย่างน้อยๆเราก็ศึกษามาเยอะพอสมควร

- สักแล้วอยู่กับเราไปตลอดชีวิต จนถึงวันเราลาโลก

- สักแล้วทำงานในราชกาลไม่ได้ หางานทำยากมาก

- สักในสายตาของคนอื่นๆ อาจจะมองเราเป็นคนไม่ดี

- สักแล้ว ลบไม่ได้ ต้องคิดลายดีๆ ที่จะสัก ถึงลบก็มีแผล

- ราคาสักสูงและแพงมาก ถ้าคิดอยากจะสัก เต็มแผ่นหลัง

อื่นๆอีกค่ะ ที่ศึกษามา

เนื้อหาโดย: คนจังหวัดราชบุรี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชายมิกซ์, คนจังหวัดราชบุรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/6990% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!ลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดเปิดลายแทงเลขเด็ด: ขันน้ำมนต์-ทะเบียนรถมงคล หลวงปู่ศิลา พิธียกช่อฟ้ามหาอุตม์ วัดบ้านโนนเดื่อสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69คนทั้งหมู่บ้านกลายเป็นศัตรูกัน หลังจากที่ทุกคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งรู้หรือไม่ ไทยเคยเป็นประเทศ ที่ส่งออก นกแก้ว เป็นอันดับต้นๆของโลกแฝดคนละฝา เต่าVSตะพาบ คุณแยกออกไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
หนัง,ภาพยนตร์,ละคร...?ขอคำแนะนำสำหรับการมีส้นเท้าแตกจ้า😂มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣
ตั้งกระทู้ใหม่