ปล้นร้านทองใช้หนี้นอกระบบ
รวบโจ๋!วิ่งราวชิงทอง2บาทสารภาพหาเงินใช้หนี้นอกระบบเหตุถูกขู่ฆ่า
10 พ.ย. 60 พ.ต.อ.วุฒิพงษ์เย็นจิตต์ผกก.สภ.ทองผาภูมิจ.กาญจนบุรีพ.ต.ท.มนตรีแตงโตรองผกก.ปสภ.ทองผาภูมิพ.ต.ท.ประชุมนนทารักษ์รองผกก.สส.สภ.ทองผาภูมิพ.ต.ท.วินัยธนวรรณรองผกก.(สอบสวน)สภ.ทองผาภูมิพ.ต.ท.วิษณุภู่ทองสวป.สภ.ทองผาภูมิพ.ต.ต.อรุณสังข์เทพสวป.สภ.ทองผาภูมิพร้อมกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้ากกล.สุรสีห์
คุมตัวนายกฤษฏาดอนน้อยอายุ24ปีผู้ต้องหาก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก2บาทมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้างทองทองผาภูมิตั้งอยู่ในเขตเทศบาลทองผาภูมิซึ่งมีนายสมศักดิ์เชียงปิ่นอายุ60ปีเป็นเจ้าของซึ่งขณะทำแผนมีประชาชนมามุงดูเป็นจำนวนมาก
ผู้ต้องหาก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก2บาทแล้วขับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ14.00น.ของวันที่1พ.ย.ที่ผ่านมาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ทองผาภูมิได้รับแจ้งจากเจ้าของห้างทองทองผาภูมิว่ามีคนร้ายเป็นชาย1รายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทาดำนุ่งกางเกงขาสั้นสวมหมวกแก๊ปและใช้หน้ากากอนามัยสีขาวปิดบังใบหน้าเข้ามาก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก2บาทแล้วขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอสีขาวไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไป
ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกติดตามจับกุมแต่ก็ไม่พบจึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนีในที่สุดก็พบกล้องที่สามารถจับภาพของคนร้ายและทะเบียนรถจักรยานยนต์เอาไว้ได้เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอสีขาวหมายเลขทะเบียน1กฉ7982กาญจนบุรีและทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ครั้งนี้คือนายกฤษฏาดอนน้อยกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บ้านพักจึงนำตัวมาสอบสวนที่สภ.ทองผาภูมิ
โดยนายกฤษฏาผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อนหน้านี้ตนได้ไปกู้เงินนอกระบบจากนายทุนชาวกทม.เป็นจำนวนเงินกว่า20,000บาทเมื่อถึงกำหนดตนไม่สามารถหาเงินไปใช้หนี้ได้และถูกนายทุนโทรศัพท์มาข่มขู่ว่าหากไม่นำเงินไปใช้หนี้จะฆ่าให้ตายตนจึงเกิดความกลัวจากนั้นจึงตัดสินใจก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าวหลังจากได้ทองแล้วจึงนำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรีได้เงินมาประมาณ37,000บาทจากนั้นจึงรีบเอาเงินไปใช้หนี้ให้กับนายทุนแต่สุดท้ายก็มาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด
ซึ่งหลังจากทราบข่าวว่าเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้นายสมศักดิ์เชียงปิ่นเจ้าของร้านทองก็รู้สึกดีใจพร้อมกับเดินทางเข้าพบพ.ต.อ.วุฒิพงษ์เย็นจิตต์ผกก.สภ.ทองผาภูมิเพื่อกล่าวคำขอบคุณรวมทั้งขอบคุณเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทั้งหมดด้วย
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
สยายปีกรับทรัพย์! เลขเด็ด "นกตาทิพย์" แนวทางรวยงวดใหม่ 2 มกราคม 2569
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
จนท.ไทย ช่วย หมี-สิงโต ถูกทิ้งหิวโซในกาสิโนร้าง ชายแดนตราด
"ลิซ่า อลิซา" สาวไทยโกอินเตอร์ในแดนมังกร..กับซีรี่ส์ดัง "สาวไทยข้ามภพป่วนใจแม่ทัพ"
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉย
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
น้ำเสียง มีพลังมากกว่าคำพูด สิ่งที่ทำให้คู่รักทะเลาะกันมากที่สุด
จนท.ไทย ช่วย หมี-สิงโต ถูกทิ้งหิวโซในกาสิโนร้าง ชายแดนตราด
BBC อวยยศ พนมเปญติดอันดับโลก แต่ไกด์นั่งตบยุง นักท่องเที่ยวหาย
เครื่องบินรบขับไล่ Gripen และ F-16 ของกองทัพอากาศไทย ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศร่วมกัน ทิ้งระเบิดต่อเป้าหมายคลังอาวุธและฐานปฏิบัติการของกองทัพกัมพูชา
พระนิกร มีลูก คดีสะท้านวงการสงฆ์เมื่อ 30 ปีก่อน ที่โคตรดราม่า ยาวเป็นทศวรรษ
“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
น้ำใจต่างสายพันธุ์
นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอ