หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คลิป “ทหาร” เคาะกระจกรถด่า “หญิงสาว” ที่ไม่ให้เข้าเลน ผู้บังคับบัญชาติดต่อขอโทษ-ตั้งกรรมการสอบแล้ว

โพสท์โดย robin123

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ “ชริตา ดำรงค์” ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความว่า “คนในเครื่องแบบค่ะ วันนี้ปาดจะเข้าเลน พอไม่ให้เข้า ลงมาเคาะกระจก ถามจะต่อยหน้าค่ะ เก่งจัง เก่งกับผู้หญิง แชร์ค่ะ แชร์วนไป”

ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ ชายวัยกลางคนสวมชุดทหาร ลงมาต่อว่าผู้หญิงคนขับรถ ซึ่งไม่ยอมเปิดช่องให้รถของชายคนดังกล่าวเข้ามาในเลน หญิงสาวคนขับก็พยายามชี้แจงว่า ตนเองขับอยู่ในเลนมาทางตรง และไม่ทันเห็น ชายคนดังกล่าวจึงด่าว่า “ไม่มีน้ำใจเลยรึไง อี… เดี๋ยวต่อยหน้าเลย” ก่อนผู้หญิงจะตอบกับไปว่า “นี่ผู้หญิงนะคะ” แต่คุณลุงทหารก็บอกว่า “ก็นั่นไง คุณไม่มีมารยาทไง”

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “ขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจนะคะ ตอนนี้ทางต้นสังกัดของคุณลุงทราบเรื่องแล้ว และได้ติดต่อขอโทษฝ้ายมา ตั้งแต่ 11.00 น. แล้วค่ะ

ส่วนคุณลุงตอนนี้ถูกตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ ในเบื้องต้นมีความผิดจริง การลงโทษก็คงเป็นไปตามขั้นตอนค่ะ ขอบคุณทางต้นสังกัดมากนะคะ ที่ให้ความสำคัญกับประชาชนตัวเล็กๆ พรุ่งนี้ฝ้ายจะไปที่ต้นสังกัด เพื่อพูดคุยกันอีกครั้งนึงค่ะ”

จากนั้นเจ้าตัวได้ลบคลิปต้นเรื่องออกไป

ขอบคุณที่มาhttp://www.johjae.com/news/1442/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
robin123's profile


โพสท์โดย: robin123
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: น้องขนุน, หญิง วังแตก, อ่อมเห็ด, โยนี เมาาาาเร่อออออ, นางสำมนักขา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์สูตรคำนวณงวด 2/1/69วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้งงทั้งสถานี ไวรัลญี่ปุ่น คู่ชายหญิง ทำอะไรบางอย่างกลางชินจูกุ คนหยุดดูเป็นตาเดียววิจัยญี่ปุ่นเผยว่า ความหนาของ "แก้ว" สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ โดยถ้าอยากกินหวานควรเลือกแก้วที่หนา.จากโซเชียลสู่พลังงานอนาคต ธุรกิจทรัมป์ควบรวมบริษัทนิวเคลียร์ฟิวชัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73จากโซเชียลสู่พลังงานอนาคต ธุรกิจทรัมป์ควบรวมบริษัทนิวเคลียร์ฟิวชันงงทั้งสถานี ไวรัลญี่ปุ่น คู่ชายหญิง ทำอะไรบางอย่างกลางชินจูกุ คนหยุดดูเป็นตาเดียวแพทย์ผิวหนังแนะนำว่าควรเปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดีอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอมารู้จักเจ้าของมูลนิธิกันจอมพลังตัวจริงเป็นใคร
ตั้งกระทู้ใหม่