หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีวิวปากกระจับ ศัลยกรรมอย่างแรกที่ขอสามีได้! (รูปเยอะค่า)

สวัสดีค่ะ ชื่อทัดดาว แทนตัวเองว่าดาวละกันเนอะ ดาวมีสตอรี่ดีๆ มานำเสนอหลังจากเดินตามรอยรีวิวในเฟสบุ๊คมา งั้นขอเริ่มจากปัญหาที่ดาวเป็นก่อนเลยละกันเนอะ ปกติดาวเป็นคนที่ใส่ใจเกี่ยวกับใบหน้าของตัวเองมากค่ะ อาจจะเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้า แต่เรื่องผิวพรรณหรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้าดาวไม่เคยละเลยนะ ปัญหาชัดๆ ของดาวคือปากบนหนา ไม่ได้รูปค่ะ เวลายิ้มแล้วรู้สึกเหมือนกำลังมีปัญหากับใคร อยากได้ปากกระจับหวานๆ ให้หน้าดูเป็นมิตรกว่านี้ค่ะ

มันก็จะหนาๆหน่อยๆ

 

ก่อนทำปากหนาประมาณนี้ค่า 555

แต่สามีบอกว่าจะทำไปอวดใคร โครงการที่จะทำปากกระจับเลยถูกพับเก็บไป ดาวเองก็เกือบจะเลิกล้มความตั้งใจไปแล้ว จนได้มาเจอรีวิวของพี่ที่รู้จักกันเค้าไปทำปากกระจับกับหมอที่มาสเตอร์พีซมา เป็นทรงปากที่เราเห็นแล้วชอบมาก เพราะเดิมๆ พี่เค้าเป็นคนเนื้อปากเยอะค่ะ พอได้มาเห็นปากใหม่หลังทำ ไฟในตัวก็พุ่งพร่าน! 55555 เข้าไปทักเฟสถามพี่คนนั้นเลยว่าทำมาอะไรยังไงบ้าง เจ็บมั้ย พี่เค้าก็เชียร์ให้ทำนะบอกว่าคุ้ม ให้ลองทักถามพนักงานจากเพจดูก่อน ดาวเลยทักเฟสบุค(เพจคลินิก)ไปค่ะ

 

พอซูมเต็มจอค่ะ ปากทั้งหมด

พี่เค้า(แอดมิน)แนะนำค่อนข้างดีเลยนะ มีตอบช้านิดหน่อย แต่ดาวก็ไม่ได้รีบค่ะ 55555 หาข้อมูลดูไปเรื่อยๆ แอดมินก็ให้ถ่ายรูปปากมุมตรงที่เป็นปัญหาไปให้ดู และพี่เค้าก็บอกว่าเหมาะจะทำปากบางหรือปากกระจับค่ะ เพราะเนื้อปากเราค่อนข้างเยอะและชัดเจน แต่รายละเอียดจะต้องให้คุณหมอเป็นคนประเมินเพิ่ม ราคาเบื้องต้นไม่เกิน 20,000 (ทำปากบนอย่างเดียว) หูยยยย ตอนนั้นรู้สึกแพงจริง แต่เค้าก็แนะนำว่าถ้าอยากแก้ปัญหาจริงๆ แนะนำให้มาพบคุณหมอเฉพาะทางก่อนได้ สะดวกวันไหนแจ้งที่เค้าได้เลย

 

มาสเตอร์พีซ คลินิก พี่มาแล้ววววว รอปรึกษากับคุณหมอค่า

ดาวเลยกลับไปปรึกษาพี่ที่รู้จักที่ไปทำปากกระจับมาก่อนหน้านี้ นางก็บอกว่าถ้าอยากแก้จริงๆ ก็ลองเข้าไปปรึกษาเลย ไม่เสียหายอะไร ไม่ถูกใจก็จบกัน 555555 เลยตัดสินใจนัดคิวคุณหมอดูค่ะ วันปรึกษาก็ยกไปกันไปหมดบ้านเล้ยย กำลังใจล้นมาสเตอร์พีซเลยจริงๆ 555555

 

ณิชาขอพักสายตาแปปนะคะ ตื่นมาให้กำลังใจคุณแม่ตั้งแต่เช้าแล้วค่า 💋

ตอนอยู่ในห้องปรึกษาดาวไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เลยค่ะ คุยเพลินถูกคอจนลืม 555555 ดาวได้ปรึกษากับคุณหมอบุ๊งค่ะ คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องศัลยกรรมใบหน้า คุณหมอมีแอบถามว่าเคยทำศัลยกรรมอะไรมาก่อนมั้ย ดาวเคยร้อยไหมที่หน้ามาก่อนค่ะ แล้วหมอบุ๊งก็ยิ้มบอกว่าเชื่อสิว่าร้อยไหมเจ็บกว่าแน่ๆ 55555 แล้วก็ถามต่อว่ามีแบบปากที่อยากได้มามั้ย เหมาะที่จะทำปากกระจับมากเลยนะ บอกว่าปากล่างของดาวได้รูปดีอยู่แล้ว ถ้าแก้ก็ต้องแก้ไขตรงส่วนของปากบนเพราะหนากว่าปากล่าง ปรับให้เป็นรูปทรงกระจับให้สวยงามขึ้นค่ะ

 

ล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้ารอเข้าห้องผ่าตัดต่อตอนบ่ายเลยจ้า

เคมีตรงกับคุณหมอจนตัดสินใจทำปากกระจับวันนั้นต่อเลยค่ะ ปรึกษาตอนเช้าตอนบ่ายทำเลย ตอนแรกสามีก็เป็นห่วงหาว่าดาวรีบตัดสินใจเกินไป แต่พอเข้าไปเจอคุณหมอด้วยกันแล้วนางโอเคขึ้นเยอะเลยค่ะ ยอมให้ทำได้ เพราะรู้แล้วว่าขั้นตอนเป็นยังไง ปลอดภัยแค่ไหน

 

เซลฟี่คู่คุณหมอบุ๊ง ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่า

ก่อนผ่าตัดก็มาจับเข่าคุยกันอีกรอบ >< ดูว่าจะทำบางแค่ไหน ยิ้มแล้วเหลือเท่านี้โอเคมั้ย ก็เพิ่งรู้นะว่านอกจากปากบนจะหนามากแล้ว สองข้างยังหนาไม่เท่ากันอี๊ก 5555 คุณหมอบุ๊งมองทะลุถึงว่าสองข้างดาวหนาไม่เท่ากันเสร็จก็ล้มตัวลงนอนบนเขียงค่า ตื่นเต้นมากกก แล้วพี่พยาบาลก็เข้ามาเช็ดหน้าดาวอีกครั้งด้วยแอลกอฮอล์ค่ะ สักแปปก็มีผ้ามาคลุมที่หน้าเว้นช่วงปากกับจมูกให้พอหายใจ แล้วเสียงคุณหมอก็ลอยมาว่าเดี๋ยวหมอจะใส่สำลีที่ช่องปากนะและจะเจ็บหน่อยตอนฉีดยาชานะ แล้วก็จึกๆ ไป 2 เข็ม.. เจ็บค่ะเจ็บแต่พอทนได้ ตอนร้อยไหมเจ็บชัดกว่านี้อีก ไหวๆ 55555

 

ตอนนอนพักฟื้นที่ห้องพักฟื้นค่ะ หลังทำปากกระจับเสร็จรู้สึกตึงที่ปากหน่อยๆ
ก่อนจะเห็นแผลแอบหวั่นอยู่ กลัวเห็นแผลบวมเห็นเลือด

 

ตอนที่ย้ายมาห้องพักฟื้น พยาบาลก็เข้ามาให้เจลเย็นไว้ใช้ประคบปากทันทีเลยค่ะ
แผลไม่บวมอย่างที่คิด แต่ไปบวมชัดๆ ตอนวันที่ 3-4 โน่นเลยค่ะ

 

พนักงานดูแลอย่างดี พร้อมรับยาก่อนกลับบ้านค่า

ตอนนั่งรถกลับก็ทักเฟสไปหาพี่คนที่แนะนำให้เรามา บอกว่าทำแล้วนะพี่ นางตกใจแรงมาก 55555 แต่ก็มั่นใจว่าสวยแน่นอน ดาวก็รอดูแบบนับวันเลยค่ะ

ภาพรวมแบบวันต่อวันตลอด 1 เดือน หลังศัลยกรรมปากกระจับ

คุณหมอบุ๊งบอกไว้ว่าวันแรกๆ จะหุบปากไม่ค่อยสนิท และจะค่อยยุบและหุบลงเรื่อยๆ ตามแผลที่แห้งสนิทไป วันแรกก็มาเลยค่ะ เจ่อหน่อยๆ เซ็กซี่ไปอีก ไม่กล้าให้สามีเห็นด้วยเดี๋ยวนางบ่น แต่พอเห็นนางก็หาวาสลีนมาทาให้ด้วยความร๊ากกกกกกกก คิ้วท์ๆ ^^ พอครบ 7 วันก็กลับมาตัดไหมออก หมอบุ๊งถามว่าชอบมั้ย ดาวรีบตอบอย่างไวว่ามากกกกค่ะหมอ เพราะคนอื่นๆ ก็ชอบด้วย ดาวไม่ได้คิดไปเองคนเดียว โดยเฉพาะสามี 555555 บอกว่าขนาดไม่ยิ้มยังดูดีเลย

รูปคู่กับคุณหมอบุ๊งคนสวย ที่ทำปากสวยๆ ให้ค่ะ 💋 💋(วัน Follow up 1 เดือน)

 

ปากกระจับสวยได้รูป ขอขอบคุณคุณหมอบุ๊งและมาสเตอร์พีซ คลินิก ค่า ชุ้บ 💋 💋 💋 💋

 

หลังทำปากกระจับไปแล้ว 2 อาทิตย์ คุณหมอจะให้เรานวดๆ ปากด้วย เพื่อให้แผลเข้าที่เร็วขึ้นและปากได้รูปชัดเจนขึ้นด้วย

 

💋ปากกระจับโดยคุณหมอบุ๊งแห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก

 

ถ่ายแบบเผลอๆ กับปากใหม่

หลังจากที่ได้ทำปากกระจับดาวรู้สึกมั่นใจขึ้น รู้สึกว่าตัวเองคิดถูกด้วยที่ตัดสินใจทำปาก เพราะดาวสบายใจแบบนี้ สะดวกแบบนี้ 55555เมื่อก่อนแต่งหน้าทีไรก็จะขัดตากับรูปปากตัวเอง เพราะไม่พอใจเอง พอทำปากกระจับมาแล้วก็ภูมิใจด้วยนะ รู้สึกมั่นใจขึ้นจริง ถ่ายรูปก็ไม่ต้องจือปากล่ะ ><

ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ได้ปกติ ไม่มีตึงรั้งหรืออาการผิดปกติอะไร

ตอนนี้ดาวทำปากกระจับมาเดือนกว่าแล้วค่ะ สิ่งที่ประทับใจนอกจากผลลัพธ์ที่ได้แล้ว ส่วนตัวเราประทับใจคลินิกตรงที่พนักงานบริการดีค่ะ ไม่มีเหวี่ยงหรือทำหน้าไม่พอใจใส่ สถานที่ก็น่าเชื่อถือ สะอาดและกว้างขวางมากด้วยค่ะดูๆ แล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่โรงพยาบาลมากกว่าคลินิกด้วยซ้ำ เวลาใครถามว่าไปทำปากกระจับหรือมาปรึกษาว่าจะทำอะไร เราก็แนะนำให้มามาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาและแนะนำดีจริงๆ ทุกขั้นตอนค่ะ ตั้งแต่ปรึกษา ผ่าตัด และการดูแลตัวเอง ต่อไปดาวมีแผนจะทำหน้าอกต่อ แต่ขอดูอาการสามีแปป 5555 ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเราน่าจะได้เจอกันต่อในรีวิวเสริมหน้าอกค่ะ ส่วนราคาทำปากกระจับครั้งนี้อยู่ที่ 15,000 บาทค่ะ

 

ณิชาไปแล้วนะคะ 💋💋 บ๊ายยยบายยยยค่า

เนื้อหาโดย: tuddewdew
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tuddewdew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
รีวิวปากกระจับ ศัลยกรรมอย่างแรกที่ขอสามีได้! (รูปเยอะค่า)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ล้านแล้วจ้า!! สำหรับยอดวิวเพลง สาวกกกอด ที่ จินตหรา ลุงพล ป้าแต๋น ช่วยกันร้อง จนถูกใจแฟนคลับ บอกเลย งานนี้ ปังปุเรเย่มากจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“เมญ่า-รวิสรา มาตรมงคล” กรรมการสาวน้ำใจงามไม่ห่วงสวย โดดเข้าหลังเวทีคลานเข่าช่วยปฐมพยาบาลน้องผู้ประกวดดาวมหาวิทยาลัยเท้าเจ็บกันอื้อ เหตุยืนนานไม่คุ้นส้นสูงนางงามเม็กซิโก 2020 กับชุดประจำชาติ ทั้ง 32 ชุดบอกลาฝ้า ด้วยสูตรเร่งด่วนเสริมความเท่ ให้ข้อมือแนวสตรีท ด้วยสร้อยเชือก 'RASTACLAT' กันเถอะ
ตั้งกระทู้ใหม่