หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ริวิวศัลยกรรมที่บาโนบากิ

โพสท์โดย thaibanobagi

เปรียบเทียบก่อน-หลังผ่าตัดรูปหน้าที่บาโนบากิ

 

ส่วนที่ผ่าตัด : ลดโหนกแก้ม, เหลากราม, คาง หรือที่เค้าเรียกกันว่า วีไลน์ นั่นเองจ้า

มาดูรูปก่อนผ่าตัดกันก่อน

ก่อนทำก็ปรึกษากับคุณหมอว่า หน้าดูแก่ ไม่ชอบที่มีโหนกกะกรามบาน คุณหมอก็บอกว่า เคสเราเป็นเคสที่เหมาะแก่การผ่าตัดปรับรูปหน้ามาก ถ้าทำออกมาแล้วหน้าจะเด็กลง เดี๋ยวมาลุ้นตอนหลังผ่ากัน 555

หลังผ่าตัด 1 อาทิตย์แรก หมอบอกว่า แปลกใจมากที่หน้าไม่ค่อยบวมเหมือนคนอื่น แถมไม่ช้ำด้วย

ผ่านไป 2 อาทิตย์ ตัดไหมออกหมดแล้ว ส่วนไหมในปากเป็นไหมละลาย ช่วงนี้ให้เริ่มใส่ผ้ารัดหน้า ต้องขยันใส่ หน้าจะได้เข้าที่เร็วๆ นะ

ครบ 1 เดือนแล้ว ออกเที่ยวได้! 555

ตั้งแต่ผ่าตัดมา ไม่เคยแต่งหน้า แล้วก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลย วันนี้เลยจัดเต็มนิสนึง

พอมาถึงช่วงนี้รู้สึกปลื้มกับผลที่ออกมามากกกกกกกกก >,<!!!!

หน้าเด็กลงอย่างที่หมอบอกจริงๆ ด้วย 55

สุดท้ายต้องขอบคุณคุณหมอโอ รพ.บาโนบากิ แล้วก็พยาบาลที่โรงพยาบาลทุกคนเลยนะคะ ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี แล้วก็ทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนมีความมั่นใจขึ้นเยอะเลย รู้สึกคิดถูกจริงๆค่ะ ที่เลือกบาโนบากิ^^

เนื้อหาโดย: thaibanobagi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thaibanobagi's profile


โพสท์โดย: thaibanobagi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลางชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เปลี่ยนผักข้างรั้วให้เป็นสปาผิว:วิธีทำโทนเนอร์สังกรณีใช้เองเจาะลึก "เจลแต้มสิว" มีสารสำคัญ และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง?“หน้าใสขึ้นใน 7 วัน แบบไม่ง้อคลินิก! แค่เปลี่ยน 3 อย่างนี้…คนทักทั้งออฟฟิศ”คู่มือยืดอายุเครื่องประดับดูแลอย่างไรให้สวยคุ้มราคา
ตั้งกระทู้ใหม่