หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แดนเนรมิต สวนสนุกในตำนานของไทย

โพสท์โดย แกงเขียวหวาน

แดนเนรมิต แดนสวรรค์สำหรับเด็กๆ เห็นราคาเครื่องเล่นในสมัยนั้นแล้วน่าเล่นมากมาก กระเช้าลดเหลือ 8 บาท รถไฟเหาะ13 บาท เสียดาย ได้ชิ้นส่วนไม่ครบขาดบ้านผีสิงกับล่องแก่งไป สมกับสโลแกน สนุกสุดแสน เที่ยวแดนเนรมิต ผมสแกนมาจาก บัตรส่วนลดแดนเนรมิตปี 2538 (22 ปีที่แล้ว)

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/bungerd2518/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แกงเขียวหวาน's profile


โพสท์โดย: แกงเขียวหวาน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
37 VOTES (4.1/5 จาก 9 คน)
VOTED: แสร์, น้องอิงฟ้า, vho, zerotype, น้องขนุน, คำผาด, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเองมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอีสานอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำเป็นอาชีพAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี108 ปี แห่งการสละราชย์: ปิดฉาก "ปูยี" ปัจฉิมจักรพรรดิและบทเรียน 70 ปีของต้าชิงมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดอาวุธที่มีระยะยิงไกลที่สุดซึ่งกองทัพไทยมีใช้งานจริงในปัจจุบันวิเคราะห์เพลง "ควายหาย" สุรพล สมบัติเจริญ: สถาบันความเชื่อและการต่อรองเชิงอำนาจในวิถีชาวนากระทรวงที่ร่ำรวยที่สุด ได้รับงบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยสะเทือนซีเกมส์! วงการ RoV ไทยช็อกกลางดึก ปมใช้คนเล่นแทน – ถอนทีมทั้งชุด แบนตลอดชีพเพื่อรักษาศักดิ์ศรีชาติสายพันธุ์ข้าวที่คนนิยมที่สุด มีการบริโภคมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 อันดับประเทศที่มีค่าไฟฟ้า'ถูก'ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 เครื่องดื่มชะลอวัย หน้าใสไร้ริ้วรอย ถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัย ต้องดื่ม 3 เครื่องดื่มสร้างสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง 3 เครื่องดื่มเพิ่มฮอร์โมนเพศชายสะเทือนซีเกมส์! วงการ RoV ไทยช็อกกลางดึก ปมใช้คนเล่นแทน – ถอนทีมทั้งชุด แบนตลอดชีพเพื่อรักษาศักดิ์ศรีชาติประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่