หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อกหักครั้งนึงไม่ถึงตาย


เขียนโดย

หลายคนที่อกหักแล้วไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเดินต่อไปได้ยังไง จะใช้ชีวิตเพียงคนเดียวได้มั้ย จะไปดูหนังกับใคร ใครจะคอยช่วยถือของเลือกของเวลาไปช๊อปปิ้ง ใครจะนั่งกินข้าวข้างๆ ต่างมีคำถามมากมายตามมาจนลืมไปว่าเมื่อก่อนก็ไม่มีใครยังใช้ชีวิตแบบโสดๆได้อย่างราบรื่น

แล้วพอตอนนี้กลับโหยหาการใช้ชีวิตคู่ทั้งที่เมื่อก่อนก็ไปไหนมาไหนคนเดียวได้ ทำอะไรคนเดียว กินข้าวก็กินคนเดียว ถ้าเหงาก็ชวนชาวแก้งไปสิสนุกกว่าไปกับแฟนตั้งเยอะไม่เห็นจะต้องไปนั่งแคร์คนที่เขาหมดรักเราแล้วเลย

เราอย่าเอาตัวเองไปยึดติดกับคนอื่นทั้งๆที่เราก็สามารถมีความสุขได้ด้วยตัวของเราเอง อยากทำอะไรก็ทำไม่ต้องไปกลัวคนอื่นจะไม่ชอบจะห้ามไม่ให้ทำอย่างโน่นอย่างนี้

เนื้อหาโดย: supmastc
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
supmastc's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,180 ครั้ง
เขียนโดย supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”รายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?สูตรคำนวณงวด 1/6/697 ขนมไทยโบราณ ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น แทบไม่เคยได้ยินชื่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูกจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร20 แคปชั่นยอมรับความจริง อย่างคนเข้าใจชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่