หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ประสบการณ์ท้องไม่ท้อง

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต เนื้อหาโดย warning

เราอยู่ม.6 ค่ะถ้านับเวลาถอยหลังก็อีก100กว่าวันก็ต้องสอบค่ะ เราเป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ปกติเราจะเป็นรอบเดือนประมาณ4วัน และวันที่ 2 กันยายน เราได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ แฟนเราเห็นว่าเรายังเป็นประจำเดือนอยู่ จึงขอทำแบบไม่ป้องกัน ซึ่งตอนนั้น เรามีถุงยางนะคะ ตัวเราเองก็คิดว่าปลอดภัย จึงทำค่ะ วันนั้นมีอะไรกัน4ครั้ง
-ครั้งที่1 ไม่ได้ป้องกัน
-ครั้งที่2-4 ใช้ถุงยาง
หลังจากวันนั้นกลับบ้านไปเราก็รู้สึกตะหงิดใจเลยทำเครื่องหมายไว้ที่ปฏิทินค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็มีอาการง่วงนอนตลอดเวลา หลับทีก็หลับลึกมาก แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก เพราะคิดว่าตัวเองเหนื่อย (ปกติเราเป็นคนที่ทำอะไรก็สุดโต่งคะ เล่นก็เล่นสุด อ่านหนังสือก็ลากยาวถึงตี1ตี2 เลยคิดว่าเสียพลังงานจากเรื่องนี้) และอาการนี้ก็เป็นยาวมาตลอด และระหว่างนั้นเหมือนเราก็คิดตลอดค่ะ ว่าอยากให้ปรจำเดือนมา มันจะมาตรงวันไหมนะ ?

จนถึงวันที่ 25 กันยายน เราได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟน โดยใช้ถุงยางอนามัย 3 รอบ ค่ะ แต่ครั้งนี่รู้สึกว่ามีเหมือนตกขาว +น้ำหล่อลื่นมามากเป็นพิเศษ ทีแรกตกใจค่ะ ให้แฟนไปเช็คถุง เช็คน้ำ แฟนก็บอกถุงไม่รั่ว แล้วก็ไม่ใช่กลิ่นของน้ำเขา เราก็ไม่ได้อะไรค่ะ คิดว่าประจำเดือนน่าจะมา ( *** ปกติรอยเดือนเรามาทุก 29 สลับ 32 และเราคำนวณว่าน่าจะมา 1ตุลาคม ***)

จากที่เราพูดไปข้างต้นว่าเราก็เครียดส่าประจำเดือนจะมาตรงไหมนะ? แต่เราก็ไม่ได้บอกแฟนนะคะว่าเราเครียด และช่วงนั้นสอบปลายภาคด้วยคะ เลยเครียด*2
และอีกอย่างช่วงก่อนนั้นเราป่วยค่ะ เป็นผื่นเต็มตัว (ไม่ใช่โรคติดต่อ เกิดจากการติดไวรัส หายเองใน2-3เดือน) และเราก็เป็นกล้ามเนื้อหลังอักเสบ

แล้วพอประมาณวันที่1ตุลา ประจำเดือนก็ยังไม่มา แล้วช่วงนั้นเรามีติวทั้งอาทิตเลยค่ะ เครียดมาก ตอนนั้รอ่านกระทู้ หาข้อมูลมากมาย เจออาการที่ตรงคือ อ่อนเพลีย ปวดหลังช่วงล่าง เจ็บหัวนม คัดเต้านม เส้นเลือดเขียวๆขึ้นหน้าอก เจ็บมากโดนไม่ได้เลยคะ ก็เครียดค่ะ
พอวันที่ 2ตุลา รู้สึกจุกคอ กินอะไรลง เพิ่มเติมมาคะ แล้วก็หาข้อมูล มันก็ตรงอีก !!! เลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ ตรวจแล้วขึ้น1ขีด ก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี เพราะอาการมันเยอะมาก
ต่อมา วันที่3ตุลา เริ่มฉี่บ่อย ฉี่เข้ม ได้กลิ่นฉี่แรง เพิ่มขึ้นมาอีก ก็เริ่มใจไม่ดีแล้วคะ ร้องไห้หนักมากคะ เรียนไม่รู้เรื่อง. แต่แฟนก็บอกว่าเครียด เครียดมากทำให้ประจำเดือนเลื่อนนะ
และทุกวันเราคอยแต่สังเกตุตัวเอง ว่าเรามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เริ่มจิตตกคะ ช่วงนั้นอวัยวะเพศแห้งมากคะ ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลย (เราเลยคิดว่าประจำเดือนเราคงไม่มา เพราะปกติถ้ามันจะมา ตกขาวเราจะออกเยอะมาก ) และเริ่มมีลมในท้องเยอะ เรอตลอด ท้องโครกครากตลอด

ประมาณวันศุกร์เลยชวนแฟนไปคลินิกสูติ ตรวจการตั้งครรภ์ คุณหมอก็บอกว่าไม่ท้อง (คุณหมอแอบดุค่ะ) ก็เล่าอาการคุณหมอก็ไม่ค่อยฟัง 55555 แล้วหมอก็ให้เรานอน กดท้อง คุณหมอบอกท้องไม่แข็งนะ ที่มีลมเยอะอาจเกี่ยวกับกระเพาะ กินข้าวไม่ตรงเวลาใช่ไหม กินอาหารรสจัดใช่ไหม ? เราเริ่มใจชื้นค่ะ
พอหาหมอเสร็จแฟนก็พาไปห้างคะ เผื่อจะช่วยคลายเครียด พาเราไปนวดหลังเผื่ออาการปวดจะบรรเทา พาไปเล่น VR พาไปกินแต่เราก็กินอะไรไม่ลง และคืนนั้นก็ร้องไห้ตลอด
จนวันรุ่งขึ้น จิตตกมากคะแฟนพูดอะไรก็ไม่ฟังเอาแต่ร้องไห้ คือท้องเราแข็งคะ กดแทบไม่ลง คำพูดที่หมอพูดว่าท้องไม่แข็งบลาๆ ทำให้เราคิดว่าถ้าท้องแข็ง คือมีโอกาสท้อง เท่านั้นแหละ จิตตก คิดว่าท้องแน่ๆ ร้องไห้ เห็นหน้าพ่อ ย่า คนในบ้านก็รู้สึกผิด (ที่บ้านจะให้กำลังใจตลอดในเรื่องเรียนคะและช่วงนั้นเขาก็พูดเรื่องเรียนเยอะมาก ไอ้เราพอฟังก็ร้องไห้หนักมาก) และระหว่างนั้นเราก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ตรวจทุกวัน กี่อันต่อกี่อันก็ขึ้นขีดเดียว

จิตตกแบบกินไม่ได้ นน. ลดไป2-3กิโล ในเวลา 2-3วัน จนไม่ไหววันที่7เลยไปหาอีกคลินิก ตรวจอีกรอบก็ขีดเดียว แต่คุณหมอใจดี พูดว่าเกี่ยวกับความเครียด อาการป่วย เราก็เล่าว่าตรวจกี่อันก็ไม่ขึ้น หมอเลยบอกว่า งั้นก็ต้องรออีก7-14วันมาตรวจอีก ถ้าขีดเดียวก็คงไม่ท้องแน่ๆ เราใจร้อนค่ะเคยอ่านเจอว่ามียาฮอร์โมนให้ประจำเดือนมา เลยขอคุณหมอฉีด (วันนั้นโดนไป600บาทค่ะ 55555)

ระหว่างนั้นก็พยายามไม่เครียดแต่พอตกดึก หรือตอนอยู่คนเดียวมันก็กลับมาในหัว ว่าถ้าท้องจะทำอย่างไง จะเอาออก? จะบอกคนที่บ้านยังไง? เขาจะผิดหวังขนาดไหน? เขาจะรับได้ไหม? เราต้องลาออกจากรร. หรอ ? อนาคตพังหรอ? คำถาม108แล่นมาเต็มในหัว ร้องไห้ทุกคืน อ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง ตื่นมาแต่ละวันก็รอให้มันมา ยิ่งหาข้อมูล ยิ่งตรงคะ ท้องเริ่มแข็งขยายใหญ่เรื่อยๆทั้งๆที่น้ำหนักลง เจ็บหน้าอกมากมาก จิตตกจะเป็นบ้าเลยคะ

- จุดจบของเรื่องนี้คะ ~ ประจำเดือนเรามาแล้ว วันที่10ตุลาคม คือโล่งเลยคะ ทุกอย่างที่แบกมาตั้งแต่วันที่2กันยา คือมันจบแล้วคะ เลยคิดว่าถ้าเราผ่านเรื่องนี้ไปได้เราจะมาเล่าให้ฟัง เผื่อจะเป็นการเตือนสติได้บ้าง -
สรุป
* สำหรับคนที่คิดว่าเมนส์มา เอาได้ ไม่ท้อง อย่าค่ะตัวอย่างมีให้เห็นตั้งเยอะ อีกทั้งยังต้องมาเครียดแบบเราอีกก็มีเยอะแยะ
* อาการที่เราเจออาจเป็นเพราะความเครียด ร่างกายพัง หรือเราอาจเป็นแบบนั้นอยู่แล้วแค่เราไม่ได้สังเกตุตัวเอง พอมาสังเกตุก็กลายเป็นว่ามันผิดปกติ
* สำหรับน้องๆที่อยู่ในวัยเรียน ควรเอาไว้เป็นเครื่องเตือนสตินะคะ เรื่องแบบนี้เสียแล้วเสียเลย มี2ทางคือเอาออก กับบอกคนที่บ้าน แต่ไม่ว่าจะทางไหน คนที่เสียคือตัวน้องเองนะคะ เสียทั้งอนาคตและดีไม่ดีการเอาออกก็มีความเสี่ยงสูง บาปกรรมอีกต่างหาก
* ลืมบอกไป เราตรวจครรภ์ทั้งหมด 7 รอบ หาหมออีก2รอบ ค่าใช้จ่ายพุ่งเลยคะ555555
* มีอะไรมาคุยกันได้นะคะ ถ้าช่วยได้จะมาตอบ

เนื้อหาโดย: warning
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: warning

 
ประสบการณ์ท้องไม่ท้อง
3 แมวย่าง

จัดกันสามสี่ดอกต่อวันหรอครับ หนักเลยนะ

ตอบความคิดเห็นนี้
2 โดนแมวตบ

เขามีให้ฝังคุมกำเนิดนิ เคสนี้น่าจะไปทำ

ขอบคุณค่า แต่ตอนนี้เข็ดแล้วค่ะ555555ไม่ทำแบบนั้นแล้วค่ะ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
1 เพ้อไรเยอะเเยะรำคาญ

     ไม่มีการคุมกำเนิดอะไร คุมได้100%

      ยิ่งเสียบสดด้วย แตกใน ยิ่งเสี่ยงหนัก

      การทำแท้ง เท่ากับฆ่าคนตาย ก็ยิ่งบาป

      ทิ้งให้พ่อแม่เลี้ยง ก็เป็นภาระท่าน ทำบาปกับพ่อกับแม่

ใช่ค่ะ ตอนนั้นเครียดมาก ขอเอาความพลาดครั้งนี้ไว้เป็นเครื่องเตือนใจเลยค่ะ เจ้าของกระทู้
ยินนีด้วย ที่หลุดจากความกังวลนั้นได้เร็ว และทันเวลา บางคนกำลังจะก้าวเท้าแต่ไม่หลุดจากอดีต
ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จบดราม่าการบ้าน ต่อด้วยดราม่าชุดพละ งานนี้บันเทิงแน่นอน

ไขปริศนาทำไม "ทักษิณ" ย้อนเกล็ด "บิ๊กป้อม" ได้เจ็บจี๊ดขนาดนี้!!

บิ๊กป้อมซัดแม้วบ้านเมืองยุ่งเพราะใคร แม้วโต้กลับ"ไม่อ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็นผบ.ทบ.เลย"

Cube ปลดคู่ “ฮยอนอา – อีดอน” ออกจากค่ายเพลง…

"น้องพักตร์" โพสต์แฉ "แข้งฉาว" ขู่ฆ่าและจะปล่อยคลิปลับ!!! รวมรูป...
TuiGIrl – Vol.77 Selena – Na LuNamie Amuro @ Nylon Japan September 2018(เปิด)ประตู(หลัง)ปลุกเร้าอารมณ์ #222คมนาคม 2,867
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
10 อาการของคนเป็น ”โรคกลัวความรัก” คุณเป็นแบบนี้หรือเปล่าขณะที่เศรษฐกิจกำลังวิกฤต ประชาชนอดอยาก แต่ปธน.กลับทานสเต๊กมื้อหรูที่ร้านอาหารของ Salt Bae เชฟชื่อดังมิติใหม่แห่งการเป็นคุณครูวิชาวรรณคดีไทย สอนยังไงให้นักเรียนสนใจอัยการสาวเตือนภัย! ระวังกลโกงของบ.ประกัน หักเงินจากบัตรเครดิตหน้าตาเฉย เล่นผิดคนแล้วน้อง!

ตั้งกระทู้ใหม่