หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อบ้านใจกล้าง้อเมีย ทุ่มทุนจ้างแท็กซี่ 626 คันรับเมียกลับบ้าน “ที่รัก ผมผิดไปแล้ว โปรดให้อภัยผมเถอะ!”

โพสท์โดย verywell

สำนักข่าวChina Xinhua News รายงานว่า  หนุ่มจีนพ่อบ้านทุ่มทุนจ้างแท็กซี่ กว่า 626 คันเพื่อง้อเมียกลับบ้าน

วันที่ 1 ตุลาคม ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความรื่นเริงของการเฉลิมฉลองวันชาติจีน ซึ่งเป็นช่วงหยุดยาวราวหนึ่งสัปดาห์ ได้มีเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่สื่อท้องถื่นนำมาเผยแพร่ มีชาวจีน เมืองกว่างหยวน มณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จ้างแท็กซี่6 ร้อยกว่าคัน และมีข้อความบนป้ายโฆษณาดิจิทัลของรถแท็กซี่ที่วิ่งอยู่ทั่วเมืองระบุว่า “ที่รัก ผมผิดไปแล้ว โปรดให้อภัยผมเถอะ!”

สืบถามความจริงจนพบว่า ข้อความดังกล่าวเป็นการว่าจ้างจากชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ทะเลาะกับภรรยา จนฝ่ายหญิงหนีออกจากบ้านไป และไม่ยอมรับสายโทรศัพท์เขาอีกเลย ด้วยความหวังว่าภรรยาจะได้เห็นคำขอโทษจากเขาเร็วที่สุด เขาจึงใช้วิธีนี้ 

โดนเข้าได้ได้จ่ายเงินมากกว่า 3,000 หยวน (ราว 15,000 บาท) สำหรับค่าเช่าป้ายโฆษณาดิจิทัลบนรถแท็กซี่ทั้งหมด 626 คัน ซึ่งจะแสดงข้อความทุกๆห้านาที ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. รวม(7วัน)

ด้านหนุ่มหวางเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 ต.ค. ว่าเขาคือผู้ว่าจ้างให้ประกาศข้อความดังกล่าวจริง ซึ่งหลังจากนั้นได้จ้างแท็กซี่กับข้อความขอโทษไม่นาน ภรรยาก็ยอมรับสายโทรศัพท์ แต่เธอก็ยังไม่ยกโทษให้ และยังไม่ยอมกลับมาบ้าน โดยพ่อบ้านหวางบอกเสียงอ่อยว่า “วันหลังจะพูดดีๆ กับภรรยา” และยังกล่าวอีกว่า “บ้านหลังนี้ขาดเธอไม่ได้” 

พ่อบ้านใจกล้าเถียงกับเมียชนะ แต่รางวัลที่ได้ เมียไม่อยู่ให้ให้เป็นผู้แพ้แล้วล่ะครับ คิดดีๆก่อนจะเอาชนะเมีย เพราะยังไงเมียก็ถูกเสมอ ว่ากันว่าเชื่อเมียแล้วจะเจริญครับ...ฮ่าาาา ๆๆๆ

โพสท์โดย: HaRuTo
แหล่งที่มา: China Xinhua News
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
verywell's profile


โพสท์โดย: verywell
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ซาอิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์สูตรคำนวณงวด 2/1/69ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวจิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิด“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ไวรัลจีน! ลูกชายวัย 8 ขวบ หั่น "สร้อยทอง" แม่เป็นชิ้นๆ แจกเพื่อนยกห้อง อ้างอยากกระชับมิตรบอสชายถาม "เที่ยงคืนมาห้องผมไหม" สาวจบใหม่ตอบฉลาด คว้าตำแหน่งทันที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไวรัลจีน! ลูกชายวัย 8 ขวบ หั่น "สร้อยทอง" แม่เป็นชิ้นๆ แจกเพื่อนยกห้อง อ้างอยากกระชับมิตรกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าแซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อยจากโซเชียลสู่พลังงานอนาคต ธุรกิจทรัมป์ควบรวมบริษัทนิวเคลียร์ฟิวชัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สุขภาพดีก็พอแล้วสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
ตั้งกระทู้ใหม่