รวมเมนูอร่อยอาหารพื้นบ้านควรมีติดครัว จากเม่ยเม่ย ชวนชิม
มากันที่เมนูแรกกันเลย นั่นก็คือ ปลาปะกังแก้วเค็ม ปลาปะกังแก้วหวาน มาในแพคเก็ตใหม่ เป็นกล่องมีฝาปิดมิดชิด เก็บความกรอบได้นาน พกพาง่าย เปิดกินสะดวก อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์จากปลาเหมือนเดิม มีทั้งแบบเค็มและหวาน กินเล่นก็อร่อยเพลิน กินกับข้าวต้มหรือข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆบ้านไหนที่กินข้าวยาก แนะนำให้ลองเมนูปลาปะกังแก้วเค็ม ปลาปะกังแก้วหวาน รับรองว่าจะติดใจ กินข้าวง่ายพากันเจริญอาหารกันเลยล่ะค่ะ
อีกเมนูที่อยากแนะนำคือ ปลาริวกิวแผ่นกลม ที่ทำมาจากเนื้อปลาเลียวเซียวแท้ 100% ไม่ผสมแป้งอย่างแน่นอน ได้รสชาติของเนื้อปลาเลียวเซียวทุกคำที่ทาน เนื้อเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน รสชาติหวานๆเค็มๆ อร่อยลงตัว กินคู่กันกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันดี กินกันได้ทุกวัยเช่นเคย เป็นอีกเมนูขายดีที่เม่ยเม่ยชวนชิมขอแนะนำค่ะ
และเมนูสุดท้ายที่นำมาฝากกันในวันนี้ เป็นเมนูแซ่บๆกันบ้าง นั่นก็คือ กากหมูผัดพริกแกง สูตรโบราณพิเศษ รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ทำจากกากหมูที่เจียวจนเหลืองกรอบนำมาบุบให้แหลกพอประมาณมาผัดคลุกเคล้ากับพริกแกงจนได้ที่ ออกมาเป็นเมนูแสนอร่อย ถ้าได้ข้าวไข่เจียวสักจานโป๊ะกากหมูผัดพริกแกงเข้าไป อร่อยเพลินจนหยุดไม่อยู่แน่นอน แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้เลย เพราะจับคู่กินกับอะไรก็อร่อยล้ำ