หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ลีวายส์® ฉลองครบรอบ 50 ปี “ลีวายส์®ทรักเกอร์แจ็คเก็ต” สุดคลาสสิค

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย septwentysep

ลีวายส์® ฉลองครบรอบ 50 ปี “ลีวายส์®ทรักเกอร์แจ็คเก็ต” สุดคลาสสิค

จากประวัติศาสตร์สู่การกลับมาของ ทรักเกอร์แจ็คเก็ตที่โดดเด่นในแบบคุณ

แบรนด์ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลกนำโดย มิสเตอร์ปีเตอร์ ฮอร์นบี รองประธานกรรมการ กลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด และ นางสาวมาจุรี สิทธิเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัดจัดงาน LEVI’S®  50 YEARS OF THE ORIGINAL DENIM JACKET เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปี และ เปิดตัวแคมเปญทรักเกอร์แจ็คเก็ตยีนส์จากลีวายส์® อีกหนึ่งไอคอนที่โดดเด่นตลอดกาลในวันที่ 28 กันยายน 2560ณ YELO House  ซึ่งเป็น Creative Space แหล่งรวมตัวของเหล่านักสร้างสรรค์ งานนี้ได้รวมพลบรรดาเซเลบริตี้สาวกยีนส์ลีวายส์® แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่มอบโอกาสให้พวกเราได้ตั้งคำถามถึงช่วงชีวิตของพวกเค้าเหล่านั้น 8 ความคิด 8 ชีวิตที่ถูกใช้ในวิถีที่แตกต่างๆกัน แต่มีเพียงสิ่งหนึ่งที่ทั้งแปดชีวิตมีร่วมกันนั่นคือ ลีวายส์® ทรักเกอร์ เเจ็กเก็ตที่เชื่อมโยงกับการเดินทางของพวกเค้า เช่น ต่าย เพ็ญพักตร์,บิลลี่ โอแกน, มาร์ช จุฑาวุฒิ, นุ่น ศิรพันธ์, ดีเจปอ วรฐก์, ซุง กิดาการ, มิ้นท์ (ผู้ก่อตั้งเพจ I Roam Alone), โกเกียรติ สมเกียรติ นักสะสมยีนส์ลีวายส์® ตัวพ่อแห่งวงการยีนส์วินเทจ พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ที่คุณสามารถตกแต่งแจ็คเก็ตตามใจคุณ (Customize your Trucker jacket) โดยสามารถปักและเย็บติด Patch  ผ่านwww.levis.co.thเอาใจนักเหล่านักช็อปออนไลน์ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายให้ได้ร่วมสนุก เช่น พบกับการบริการ Customizeแจ๊กเก็ตยีนส์ ในรูปแบบต่างๆ อาทิ การวาดแบบฟรีแฮนด์โดย คุณอ๋อง อนภัทร คงสกุลถาวร ศิลปินนักวาดภาพออกแบบ Street art ชื่อดัง และการเย็บ Patch ปักชื่อ การปะผ้าด้วยเทคนิคต่างๆ โดย LEVI’S® MASTER TAILOR และเพลิดเพลินในการเลือกซื้อแจ็คเก็ตลีวายส์® พร้อมส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับผู้มาร่วมงาน

ย้อนกลับไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ลีวายส์®ได้มีการเปิดตัวรหัส 70505 หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่า Trucker Jacket Type III ที่ไม่ว่าใครในสมัยนั้นก็ต้องสวมใส่ทั้งเจ้าของฟาร์ม นักร้องร็อคสตาร์ คนขับรถบรรทุกหรือแม้กระทั่งวัยรุ่นหัวขบถ โดยแจ็คเก็ต Type III นี้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ฮ๊อตที่สุดในบรรดาแจ็คเก็ตยีนส์ด้วยกัน และได้รับการออกแบบพัฒนาเรื่อยมา ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19Levi Strauss & Co. ได้เปิดตัวเดนิมแจ็คเก็ตแบบออริจินอลออกมาถูกเรียกว่า “blouse”เป็นคำภาษาฝรั่งเศสที่ใช้เรียกเสื้อเชิ้ต  สำหรับรูปแบบการดีไซน์จะเห็นได้ว่าบริเวณพื้นด้านข้างกระดุมเสื้อในแต่ละด้านนั้น ได้ถูกเดินเส้นจับตะเข็บขึ้นมาด้านละ 3 จีบ ให้สามารถเปิดออกมาเป็นช่องเก็บของพิเศษได้ โดยที่มีหัวหมุดช่วยปิดตรึงไว้เพื่อความปลอดภัยและที่บริเวณข้อมือสามารถปรับขนาดได้ด้วยกระดุมหัวหมุดอีกเช่นกัน ซึ่งแจ็คเก็ตตัวนี้ก็ได้สื่อถึงการปฏิวัติและวัฒนธรรมการทำงานหนักของชาวอเมริกัน

 

มากกว่าทศวรรษที่ลีวายส์®ได้ออกเดนิมแจ็คเก็ตออกมาด้วยกันถึง 3 สไตล์ ได้แก่ Type I, Type II และ Type III ซึ่งเป็นรุ่นที่คนจำได้มากที่สุดและฮิตมากที่สุด โดยแจ็คเก็ต Type III นี้ถูกเปิดตัวในต้นปี 1960 และได้ถูกจับคู่กับยีนส์ 505®  ในปี 1967 ซึ่งทุกวันนี้ทุกคนก็ได้รู้จักกันแจ็คเก็ตตัวนี้ในชื่อว่า ทรักเกอร์แจ็คเก็ต (Trucker Jacket)ซึ่งมีนักสะสมยีนส์ชาวญี่ปุ่นเป็นกลุ่มแรกที่คิดคำว่า “ทรักเกอร์”ขึ้น เนื่องจากสังเกตเห็นว่าแจ็คเก็ตเป็นสินค้าหลักสำหรับคนขับรถบรรทุกในสหรัฐอเมริกา ลีวายส์® จึงรับเอาคำนี้มาใช้ในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดที่บรรดาแฟนๆสาวกลีวายส์®ร่วมกันช่วยสร้างประวัติศาสตร์

ทรักเกอร์แจ็คเก็ตนี้ได้กำเนิดขึ้นมาในกลุ่มของนักเคลื่อนไหวหัวขบถ Summer of Love และ ถูกสวมใส่โดย George Harrison ที่ San Francisco บนถนน Haight-Ashbury ซึ่ง Trucker Jacket Type III นี้ เปรียบเสมือนกับการเป็นกระบอกเสียงของคนรุ่นใหม่และบ่งบอกถึงตัวตนได้ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

Type I JacketType II JacketType III Jacket

“ถ้าให้พูดถึงแจ็คเก็ตยีนส์ ภาพที่ขึ้นมาในหัวก็คงนี้จะหนีไม่พ้น Levi'sÒ Type III Trucker อย่างแน่นอน โดยรูปแบบและการดีไซน์นี้ถูกทำขึ้นโดย Jack Lucier ในล็อตรหัสหมายเลข70505 มาตั้งแต่ก่อนที่คำว่า “Trucker” จะถูกนำมาใช้ในยุค ‘90s ซะอีก” Jonathan Cheung, Levi’s® Global Head of Design กล่าว

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบวันเกิด 50 ปีTrucker Jacket Type IIIในปี 2017 นี้ จึงได้ออกTrucker Jacket Type IIILimited Edition Anniversary มาให้กับคอยีนส์ตัวจริงและเหล่านักสะสมได้ครอบครอง  เจ้าตัว Limited Edition ตัวนี้มีความโดดเด่นและพิเศษมากๆก็คือการนำผ้าเดนิมริมทองมาใช้ ซึ่งRiseDenimระดับพรีเมียมกับด้ายทองตลอดทั้งตัว โดยสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยมีวางจำหน่ายเพียง 2 สาขา เท่านั้น คือ ลีวายส์®สาขา Terminal 21 และ สาขา MEGA บางนา ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2560 เป็นต้นไป

โปรโมชั่นฉลองครบรอบลีวายส์® 50th Anniversary Trucker เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ www.levis.co.th เท่านั้นรับส่วนลดทันที500 บาท เมื่อซื้อลีวายส์® ทรักเกอร์ เเจ็กเก็ตและสามารถรับบริการตกแต่งแจ็คเก็ตเพิ่มเติมที่มีทั้งการปักและเย็บติด Patch สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/levis.thailand และ hashtag #LliveInLevis

ขอบคุณที่มา: http://www.levis.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: septwentysep
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ลีวายส์® ฉลองครบรอบ 50 ปี “ลีวายส์®ทรักเกอร์แจ็คเก็ต” สุดคลาสสิค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

นาทีพนักงานธนาคาร แอบขโมยเงินลูกค้าจนสามารถซื้อบ้านซื้อรถ ด้วยเงินสด

ชาวอุบลสุดทน บ้านจมน้ำ คับแค้นใจ ร่ำไห้จวกรัฐบาล ลั่นภาษีก็เอา ข้าวชาวบ้านไม่เคยได้กิน

กัน นภัทร พูดแล้วถึงสาเหตุที่ มารี ลบไอจีของตัวเอง

หนุ่มสงสัย ได้3ตัว น้ำท่วมรูปปั้น พ่อปู่แม่ย่า

ภาพบ้านอีกหลังของ พี่เวียร์ ที่บ้านเกิด จังหวัดขอนแก่น

17 การค้นพบจากชาวเน็ต ที่น่าสนใจและไม่เคยรู้จนเราต้องลุกขึ้นมาอ่าน

ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น !!! รวมภาพเปรียบเทียบอดีตกับปัจจุบันของแต่ละสถานที่

สามีดีเด่นส่งเมียไปตลาด สตาร์ทรถงีบหลับ นอนไม่ตื่นอีกเลย

หนุ่ม ซื้อลูกสุนัขมาง้อแฟนสาว แต่ไม่สนใจ ตัดสินใจปลิดชีพคารถ

เปิดคำพูดชิงชิงล่าสุด หลังเวียร์ประกาศลั่นมีเบลล่าแค่คนเดียว น่าสงสารมาก

ชาวบ้านเศร้า เสือโคร่งของกลาง วัดป่าหลวงตาบัว ทยอยตาย กว่า 86 ตัว

หนุ่มหล่อขับรถผ่านหน้าวัด เจอดีกลางวันแสกๆ

วุ้นเส้น พูดชัดเรื่องลูก ที่คนเข้าใจผิดมาตลอด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชาวอุบลสุดทน บ้านจมน้ำ คับแค้นใจ ร่ำไห้จวกรัฐบาล ลั่นภาษีก็เอา ข้าวชาวบ้านไม่เคยได้กินภรรยากู้ภัย เปิดใจน้ำตาอาบแก้ม หลังสูญเสียหัวหน้าครอบครัวตลอดกาลภาพบ้านอีกหลังของ พี่เวียร์ ที่บ้านเกิด จังหวัดขอนแก่นสามีดีเด่นส่งเมียไปตลาด สตาร์ทรถงีบหลับ นอนไม่ตื่นอีกเลย
ตั้งกระทู้ใหม่