พิสูจน์แล้ว ไข่เจียวจานละ 220 ถ้าทำตามที่ว่ามา มันก็จะออกมาเละๆหน่อย
สืบเนื่องจากที่มีกรณีดราม่า ว่าร้านอาหารคิดแพงเกินไปหรือไม่ กับเมนูต่างๆ โดยเฉพาะไข่เจียวหมูสับ ที่มาราคาสูงถึงจานละ 220 บาท โดยหลังจากที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไป ทางเจ้าของร้านก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้แพงเกินไปซะหน่อย เพราะของที่ร้านทำนี้ได้ปริมาณเยอะ โดยไข่เจียวของตน ใช้ไข่ถึง 4 ฟอง และใช้หมูสับถึง 4-5 ขีด แหม่ๆๆๆ งานนี้จึงมีผู้สงสัยว่าถ้าทำตามนั้น เจ้าไข่เจียวที่ใส่หมูเกือบครึ่งโลนี้มันจะออกมาหน้าตาอย่างไร เพจ "โคตรห้าว V.4" จึงจัดให้ พิสูจน์ตามคำกว่างอ้างเจ้าของร้านซะเลย ผลจึิงออกมาหน้าตาอย่างนี้
"กูคนจริงจ้าาาาา จากที่ร้านอาหารชื่อร้าน..... ที่มีปัญหา ราคาค่าอาหารไข่เจียวหมูสับจานละ 220 บาทนั้น
ลูกค้าออกมาโวยว่าแพงจนเรื่องเป็นข่าวดัง แล้ววันต่อมาเจ้าของร้าน.....ก็ออกมาชี้แจงว่าไข่เจียวจานนั้น ใช้ไข่ 4 ฟอง ใช้หมู 4 -5 ขีด ถึงได้ไข่เจียวออกมาหนึ่งจานใหญ่
จากข่าวนี้กูสงสัยมากว่ามันทำได้จริงไหม กูเลยให้เชฟร้านอาหารชื่อดังลองทำให้กูจ้า ผลก็ออกมาอย่างที่เห็นค่ะ
ไข่ไม่จับกันเป็นแพและยืนยันว่ามันทำไข่เจียวไม่ได้ คนทำให้กูเขาเรียกเมนูนี้ว่า ถ้าใส่องค์ประกอบอย่างที่บอก น่าจะเรียกหมูผัดใส่ไข่มากกว่า
กูสรุปให้ละกัน ร้าน......แม่งตอแหล !!
ถ้าร้านเห็นโพสต์นี้ถ้าคิดว่าทำไข่เจียวได้อย่างที่บอกจริง อัดคลิปวีดีโอทุกขั้นตอนการทำมาให้กูค่ะ กูจะแชร์ให้โลกรู้เลยว่าร้าน...อะทำได้จริง
สวัสดีค่ะ !!
//ปั้นหยา"
ภาพแสดงขั้นตอนการทำไข่เจียว 220 บาท