English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

บิล เกตส์ "ตอนนี้ผมย้ายมาใช้ Android"

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ิทาสแมว

บิล เกตส์ ให้สัมภาษณ์รายการ Fox News Sunday ในประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับสตีฟ จ็อบส์ โดยระหว่างนั้นเขาเล่าถึงการแข่งขันระหว่างวินโดวส์และแมค แต่ก็เล่าต่อด้วยว่า ปัจจุบันเขาเปลี่ยนมาใช้มือถือ Android แล้ว โดยมือถือนั้นก็มีซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์จำนวนมากติดตั้งอยู่

เกตส์ ไม่ได้บอกว่าเขาใช้ Android รุ่นไหน และก่อนหน้านี้เขาใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใด (เขาพูดว่าใช้พีซีวินโดวส์ และกำลังจะพูดถึงสมาร์ทโฟน แต่ก็ข้ามไปพูดว่าย้ายมาใช้ Android แล้ว)

 

ขอบคุณที่มา:https://www.blognone.com/node/95751
ที่มา - OnMSFT, ภาพจาก Gates Notes
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ิทาสแมว
9M

 
บิล เกตส์ "ตอนนี้ผมย้ายมาใช้ Android"
+22 แมวลาย ตัวลายๆ

ตอนนี้ ip ได้เปลี่ยนสถานะจากผู้นำ(ที่เคยเปลี่ยนโลก) เป็นผู้ตามแล้ว รุ่นใหม่ๆออกมา ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เท่าไหร่นอกจากตัดโน่นนี่ และตามหลัง features คนอื่นเกือบทุกอย่าง ไม่ได้มีอะไรหวือหวาเหมือนตอนจ๊อบส์ยังอยู่ อาศัยแต่การทำแบรนด์ให้เป็นแบรนด์หรู และ โปรโมทว่าใครใช้จะดูดี ดูเท่ห์ หากินกับพวก Brand Royalty ล้วนๆ

LIKE: NP together, Demonmanzer
เป็นความคิดที่ถูกต้อง เสียหัวใหญ่ไป คนที่มาแทนไม่ได้ เก่งเรื่อง ออกแบบหรือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ แต่ยอมรับว่าเขาเก่งด้านทำธุรกิจ
หวังว่าไม่เดินตามรอยโนเกียนะ
ตอบความคิดเห็นนี้
1 RedDemon

บางที เกต อาจจะไม่เคย ใช้ไอโฟนเลยก็เป็นได้ 

เกตคือ อัจฉริยะ แต่จ๊อบคือ ผู้รวบรวมอัจฉริยะ มาตอบสนองความต้องการของตัวเอง เกตคือ 1 คนในนั้นที่แยกตัวออกมาสร้างงานของเขาเอง 

Apple ซื้อ Next เพื่อดึงตัวจ๊อบ กลับมาบริหาร จ๊อบ ขายหุ้น Apple 1.5 ล้านหุ้น เพื่อนำเงินมาล๊อบบี้ จ้าง CEO เก่าออก
จ๊อบเป็นเจ้าของแบบเต็มตัว จ๊อบสร้างแม๊คอินทรอส สำเร็จ จ๊อบกู้ Apple ได้
จ๊อบต้องการฝื้น Apple โดยเร็วจึงต้องไป ขอร้อง บิลเกต ให้มาซื้อ หุ้น Appe ถึง 25% และตกลงผลกำไรและความเป้นไปได้ในอนาคต
บิตเกต เริ่มสร้างบริษัทตัวเอง ตอนอายุ 23-24 จ๊อบเริ่มทำงานในโรงรถ ตอน 23 อายุ 24 บริษัท จ๊อบมีมูลค่า 400 ล้านเหรียญ
อย่างมิงอะ ต้องไปหาอ่าน หนังสือ เขาเยอะ ๆ อ่านทั้ง 2 คน
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
กลอนจ้า.."เฮียชู..ลูกผู้ชาย!รับสารภาพ..ไม่ประกันตัว! ไม่หลั่งน้ำตา!ไม่แกล้งป่วย! เชิดอกเข้าเรือนจำ..ชูวิทย์ เฮียยอดมาก...snsd dance cover เต้นจนได้เรื่องตกเวทีเลยจ้า่เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี อามมี่ช้อปปิ้งเด็กหญิงเรียนดีคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นเด็กไม่เอาไหน เพราะการกระทำของครูในวันนั้นรวมเทคนิคดูแล อาหารหมา แก่ให้มีอายุยืนยาว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

รูปปัจจุบัน “ฟลุค วงไอน้ำ” นักร้องนำวงยุค 90 บอกเลยเปลี่ยนไปมาก!

นักศึกษาสาวผวา ! "หนุ่มใส่กางเกงในตัวเดียว" เดินโทงเทงภายในหอพัก ม.เอกชน

ไม่เพรียวก็เปรี้ยวได้!! “ซิลวี่ ภาวิดา” ใส่วันพีซ โชว์หุ่นสุดแซ่บ กลางชายหาด

เมื่อ ทหารฝรั่ง ทดลอง ดำนา และใช้ควาย ไถนา

เด็กหญิงเรียนดีคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นเด็กไม่เอาไหน เพราะการกระทำของครูในวันนั้น
Hot Topic อื่นๆของ ิทาสแมว
Instagram มีผู้ใช้งาน 800 ล้านคนแล้วกระแสตีกลับ การสร้างความเท่าเทียมทางlพศในวงการไอที เลยเถิดจนสร้างความกลัว?ชมคลิปเหตุการณ์จริงในวันพิธีไหว้ครู ที่ม.ศิลปากร แล้วคุณจะเข้าใจอ. เฉลิมชัยมากขึ้นฮาท้องแข็ง!! ผู้ต้องหายาเสพติดหวังจะล่องหนหนีการจับกุม จึงใช้รูป "สมเด็จโต" คลุมตัวไว้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กลอนจ้า.."เฮียชู..ลูกผู้ชาย!รับสารภาพ..ไม่ประกันตัว! ไม่หลั่งน้ำตา!ไม่แกล้งป่วย! เชิดอกเข้าเรือนจำ..ชูวิทย์ เฮียยอดมาก...เด็กหญิงเรียนดีคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นเด็กไม่เอาไหน เพราะการกระทำของครูในวันนั้น เดอะ สุโกศล ฯ ยกทีมสำรวจต้นทางผลิตวัตถุดิบอินทรีย์                 ตะลุยฟาร์มเกษตรกร จ.ราชบุรี   ยิ่งลักษณ์ โพสต์ครั้งแรก หลังจากออกนอกประเทศไทย มวลชนแห่ให้กำลังใจและคำอวยพรวันเกิด
ตั้งกระทู้ใหม่