หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หาอาหารทะเลที่กระบี่กินราคาไม่แพง อ่าวนาง


เขียนโดย

ขึ้นชื่อว่าจังหวัดกระบี่ ถ้าไปแล้วไม่ได้กินของทะเลก็เหมือนมาไม่ถึง แต่ไปถามราคาแล้วแทบหงายท้องตึง กุ้งตัวใหญ่ ราคา โลละ 2500 บาท แต่ตัวใหญ่เท่าแขนเลยนะครับ เราเที่ยวประหยัดงบน้อยทำไง ตระเวนกินหาที่กินที่เที่ยว ก่อนถึงอ่าวนาง แฟนผมตาไว เห็นคนไทย คนฝรั่ง ต่างชาติ มุงกัน หนาแน่น บอกให้รถจอดก่อนถึงหาด ด้านขวา เจอย่านของกินในซอกตึก มีอาหารให้เลือกหลายร้าน ใครชอบทานหมูต้องผิดหวัง เพราะที่กระบี่ หาหมูกินย๊ากยาก แนะนำ อาหารทะเลราคาไม่แพง ผมไปกินอะไรมาบ้างดูในคลิปนะครับ

เนื้อหาโดย: The Peat Brand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
The Peat Brand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,544 ครั้ง
เขียนโดย The Peat Brand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: woooo, Thorsten, The Peat Brand, Finsch Reisende
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ถนนในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยและมีจุดเสี่ยงสูงมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเรื่องจริง “เป็ดทะเลสาบอาร์เจนตินา” มีอันนั้นยาวเป็นเกลียว ยาวกว่าคนเยอะเลย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดแนวทางเลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวด 1 สิงหาคม 2569 บินมาให้โชคแล้ว!10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำเปิดตำนาน "พิธีอาบน้ำสะดือมังกร" ความมหัศจรรย์แห่งทะเลสัตหีบย้อนรอยประวัติศาสตร์ ทุ่งนาบางกะปิสู่ย่านธุรกิจสําคัญ5 สาวงามที่สวยสุดตลอดกาล สวยที่สุดจนโลกต้องจารึกในประวัติศาสตร์ความจริงของยางลบสองสี ฝั่งสีน้ำเงินไม่ได้มีไว้ลบปากกา รู้ไว้ก่อนกระดาษพังทำไม "ปลานิล" ไม่ระบาดเหมือน "ปลาหมอคางดำ" ทั้งที่เข้ามาในไทยก่อน?ทำไมน้ำดื่มที่แพงที่สุดในโลก ถึงมีราคาขวดละ 2 ล้านบาท?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
วิธีเก็บผักชีให้สดนานตลอดเดือนด้วยเทคนิคง่ายๆ ในครัวอุทัยธานี...เมืองที่วัดมีแสงสะท้อนไปถึงหัวใจ5 ถนนที่สวยที่สุดในโลกเปลี่ยนเช้าที่แสนน่าเบื่อให้กลายเป็นการผจญภัยด้วยเรือคายัคกลางกรุงลอนดอน
ตั้งกระทู้ใหม่